Tổng hợp Giftcode Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất

  Danh sách giftcode game Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm thôi nào!

  Giftcode Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất

  • 26164ee6
  • 7ca6a5ca
  • 5ac7677
  • 39b6e8df
  • 42f4f0c1
  • 75344932
  • 1d6b8a0e

  Giftcode Fanpage Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất

  • 6f3aac90
  • 4bd23847
  • 14e99904
  • 48e40057
  • 6ea0e035
  • 3e63df60
  • d6be8ed

  Hướng dẫn cách nhập code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
  • Bước 2: Chọn box giftcode Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

  • Bước 1: Truy cập fanpage Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm
  • Bước 2: Chọn hashtag Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mới nhất
  Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng Douluo Mainland, game thể loại Chiến thuật Gacha (CBG) đã chính thức được phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VNG. Mang đến Vương quốc Linh hồn của Lục địa Douluo, nơi các Tinh linh sư thu thập võ hồn từ Linh thú săn Linh hồn, Hợp nhất các Nhẫn linh hồn, kích hoạt các kỹ năng tinh linh, và hơn thế nữa. Võ Hồn Thế Giới Hoàn Mỹ: Tham gia đụng độ trực tuyến để vượt qua trận chiến khốc liệt và khó khăn để đạt đến cảnh giới cao nhất của Thần Cấp!

  Cốt truyện của Soul Land Douluo Mainland và ca khúc Break Coco được game online lấy lại từ phim, câu chuyện về hành trình của các nhân vật trong game giúp Soul Master vui vẻ tái sinh trong thế giới Võ Hồn. Đường Tam, Tiểu Vũ, Đường Hạo, A Ngân, Ninh Vịnh Vinh, Đái Mộc Bạch v.v. Hơn 100 nhân vật đã biết. Trải qua những câu chuyện quen thuộc cũng như giải quyết những cung bậc cảm xúc khác nhau như Chuyện tình lãng mạn của hai nhân vật chính, mối thù sâu đậm giữa Đường Hạo và Võ Hồn hay cuộc gặp gỡ của Shri Khắc Thất Quai và luôn ở bên cạnh nhau, v.v.

  Game mobile online kết hợp với dòng game AFK mang đậm nét đặc trưng của thể loại Gacha Tactical (CBG) kết hợp với đồ họa 3D sắc nét và Nhập vai. Mỗi Soul Master sẽ thành lập đội của riêng họ và đối mặt với hàng trăm ngàn Soul Master khác để giành vị trí cao nhất trong Lục địa Linh hồn Douluo!

  *** CÁC TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT ***
  CHÀO MỪNG Người mới – NHẬN 50 CHỦ ĐỀ KHẢO SÁT SẮC NÉT
  Chỉ trải nghiệm thế giới Douluo trong 60 phút, người chơi sẽ được tặng 50 thành viên Gacha với tỷ lệ nhận được 100% SSR Soul Master – giúp chiến đấu và tham gia các sự kiện dễ dàng.

  HÌNH ẢNH 3D TIÊU CHUẨN GỐC
  Hơn 100 linh hồn chiến đấu quyến rũ làm chủ hiệu ứng kỹ năng trong thế giới Đại Lục Đầu La, Đại Lục Đầu La.

  HỘI NGHỊ INTERSERVER 10 VS 10
  Đại Dou Soul Battlefield 10vs10 – Sân chơi chiến thuật 3D dành cho những chiến lược gia tài ba nhất đại lục Đấu La. Chiến đấu với các đội lên đến 10 nhân vật, trải nghiệm chiến đấu cận chiến hoành tráng với bộ kỹ năng linh hồn độc đáo do 20 Spirit Master thực hiện.

  ĐỘI SĂN SĂN LỚN
  Sát cánh cùng những người bạn thân nhất, game mobile nhập vai trực tuyến đoàn kết chinh phục yêu quái mạnh nhất vạn năm Tinh Dou Sam Lam. Giết càng nhiều, số năm phục hồi của nhẫn hồn càng cao, giúp tăng sức mạnh của Vô Cực.

  SOUL LEVEL – HOẠT ĐỘNG SOUL
  Cứ đạt 10 cấp, mỗi Linh Sư Tinh Đô Đài sẽ hấp thụ thêm 1 đợt Linh Thú từ việc giết Linh Thú ở Sâm Lâm, như vậy sẽ kích hoạt được 1 Tinh Linh Linh Thú tương ứng, mỗi Linh Thú sẽ có một linh hồn riêng biệt. Điểm vô cùng đặc biệt và thú vị ở đây là chiếc vòng linh hồn có thể thay đổi linh hoạt để có thể tự do kết hợp các kỹ năng linh hồn và tối ưu hóa chiến thuật cho mỗi đội. Vì vậy, sự khôn ngoan trong chiến lược và tính toán chiến thuật được thể hiện đầy đủ qua việc lựa chọn linh hồn – kỹ năng linh hồn phù hợp.

  CẤP ĐỘ CỦA THIÊN CHÚA TĂNG
  Cảnh giới tối cao cũng như mơ ước của các Thần Chủ toàn bộ 3D Lục Địa: Tiến Hóa Thần Cấp đã xuất hiện trong Đấu La Đại Lục. Bằng cách trải qua nhiều gian khổ và những khoảnh khắc sinh tử, khi lực lượng linh hồn đạt đến cấp 100 là lúc đạt đến cảnh giới cao nhất của Thần Cấp. Danh tiếng và quyền lực tăng lên gấp vạn lần và được toàn thể Đại lục 3D kính trọng.

  PvP – CHIẾN TRANH NẶNG LẠI CHỐNG LATIN
  Các cuộc chiến tranh trên bộ giữa hai đế quốc lớn là Thiên Dou và Tinh La diễn ra không ngừng. Mỗi Spirit Master là một chiến binh dũng cảm với nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ của mình, chiến đấu giành tài nguyên và củng cố vương quốc của mình.

  TRÒ CHƠI LA MAN KY
  Mỗi Soul Master đều mang trong mình một bí mật mà không phải ai cũng biết và hiểu được, hãy cùng tìm hiểu những câu chuyện, sự kiện hình thành và diễn biến tính cách của mỗi nhân vật trong thế giới Douluo. cùng với ca khúc chủ đề “Poke Ken”.

  SỰ CHO PHÉP:
  – READ_EXTERNAL_STORAGE: Đọc thông tin hình ảnh
  – WRITE_EXTERNAL_STORAGE: Lưu thông tin hình ảnh

  Trả lời