Danh sách giftcode game Đấu La Đại Lục được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Đấu La Đại Lục thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Đấu La Đại Lục thôi nào!

Giftcode Đấu La Đại Lục mới nhất

 • 4e6d3c72
 • 28ee0621
 • 3c555619
 • 469f8a65
 • 711ada83
 • 428c44d6
 • 1616fc72

Giftcode Fanpage Đấu La Đại Lục mới nhất

 • 62afa74f
 • 7c069eba
 • 67de3832
 • 51a5c87f
 • 50288464
 • 2026e6dd
 • 5da31002

Hướng dẫn cách nhập code Đấu La Đại Lục

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Đấu La Đại Lục
 • Bước 2: Chọn box giftcode Đấu La Đại Lục ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Đấu La Đại Lục để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Đấu La Đại Lục

 • Bước 1: Truy cập fanpage Đấu La Đại Lục
 • Bước 2: Chọn hashtag Đấu La Đại Lục code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Đấu La Đại Lục mới nhất
Điều kỳ diệu trong APKMODY
Tai game Dau La Dai Luc APK
Dau La Dai Luc cho Android

Douluo Mainland APK thuộc thể loại game nhập vai chiến đấu tướng theo lượt do Funtap phát hành. Với lối chơi nhập vai, hiệu ứng thú vị và đồ họa tuyệt đẹp, trò chơi hiện đã có mặt tại Việt Nam. Anh em nào thích game nhập vai thì tải về chơi ngay.

Giới thiệu Đại lục Douluo

Game nhập vai chiến đấu theo lượt hoàn chỉnh nhất từ ​​IP Douluo Đại lục!

Ban đầu có tên gọi là Vùng đất linh hồn 3D, Douluo được khởi chiếu tại Đại lục, Việt Nam. Trò chơi này khác với những trò chơi trước đây có cùng IP, cả về lối chơi và nội dung, với thế giới giả tưởng do trò chơi tạo ra. Có thể nói đây là game Đại Lục Douluo ý nghĩa, du dương và hoàn hảo nhất tính đến thời điểm hiện tại.
Đại lục Douluo.

tổ hợp

Câu chuyện ở Đại lục Douluo xoay quanh hành trình tu luyện để trở thành Thần Vương của Chí Cao. Con đường này nhiều chông gai với vô số trận chiến sinh tử. Tinh thần võ công cao ngất trời đó, lồng ghép trong bối cảnh cổ đại huyền diệu, còn là câu chuyện tình yêu sâu sắc với Tiểu Vũ, những mối quan hệ gia đình, tình thầy trò, bạn bè, đồng môn …

Các nhân vật bạn chọn để chơi trong Đại lục Douluo cần thu thập các Hồn sư, biểu tượng của sức mạnh trong thế giới phép thuật này. Cùng với Hồn Sư, bạn cần thức tỉnh Võ Thần, thu thập Hồn Hoàn, Thần thú, Xương Hồn để phát triển mạnh mẽ. Chỉ khi đó, chúng ta mới đủ sức mạnh để đối mặt với những thế lực xấu ngày càng mạnh và thống trị thế giới.

chế độ chơi

Đại lục Douluo có nhiều chế độ chơi thú vị phù hợp với mọi sở thích nhập vai: PVP với nhiều hình thức riêng biệt như PVE, Khám phá thế giới, Dự đoán, Đấu Boss, Đấu trường xuyên server; Cuộc tranh cãi Tông Môn…

Mỗi hình thức sẽ mang đến một cuộc chiến khốc liệt theo một cách khác nhau. Nhưng tất cả đều dựa trên lối đánh theo lượt, đề cao tính chiến thuật và sự nhanh trí của người chơi.
Spirit Master War

Soul Master ở Đại lục Douluo được chia thành các cấp độ: SSR, SR, R… SSR là Soul Master hiếm nhất với sức mạnh đáng sợ, là mục tiêu của tất cả người chơi.

Cấp độ của pháp sư càng cao, khả năng di chuyển tự do trên bản đồ của anh ta càng lớn. Xuyên suốt câu chuyện, bạn sẽ tìm thấy những địa điểm đặc biệt như Học viện Lịch sử, Làng thiêng, Võ Thần Cung, Đồ Sát Lục, Đảo Hải Thần, Đảo Hoa. Mỗi nơi đều ẩn chứa nhiều kho báu. Những vật thể bí ẩn có thể mang theo rất nhiều vật có giá trị. và sức mạnh bất ngờ dành cho bạn. Đây là những địa điểm quen thuộc từ thế giới Đại lục Douluo trong cuốn tiểu thuyết gốc nổi tiếng.

Với tư duy không ngừng, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và bất khả chiến bại hơn khi tập hợp hàng trăm Võ Thần như Thất Sát Kiếm, Lục Cánh Thiên Thần, Kỳ Nhung Thông Thiên Cục, Xanh Điện Bá Vương Long. . Không có Võ Thần sẽ hoạt động. Chỉ cần tu luyện đúng cách, một Võ Thần vô dụng như Lam Ngân Thảo cũng sẽ biến thành Thần!

Nhớ lại. Hãy coi chừng những Thần Thú đáng sợ như Man Mặt Ma Chủ, Phượng Vĩ Kế Quán Xà, Thái Tân Cư Viên.

Tuy nhiên, Đại lục Douluo cũng là cuộc chiến của Bảy con thú. Bạn sẽ có thể thành lập một đội Shri Khac, cùng nhau tạo thành đội hình chiến đấu mạnh nhất, đưa ra sự kết hợp tốt nhất trên chiến trường Douluo và từ đó tìm ra cách đánh bại kẻ thù. Đội Săn Hồn Thú hấp thụ Nhẫn Hồn, Nhẫn Hồn càng dài thì Hồn Lực của Chủ Hồn càng lớn! Cũng rơi SSR Bone Soul!

Đồ họa và âm thanh

Tạo hình nhân vật ở Đại lục Douluo, Hồn sư, Hồn thú đều rất hoàn thiện. Mỗi nhân vật đều có một ấn tượng rất riêng về hình dáng, màu tóc, chuyển động, kỹ năng và vũ khí. Các nhân vật không chỉ đẹp, mà còn khác với tiểu thuyết gốc và phim hoạt hình cùng tên. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của tiểu thuyết Douluo Đại lục, bạn sẽ có cảm giác quen thuộc ngay từ lần chạm đầu tiên khi chơi trò chơi này.

Nhưng tính cách chỉ là khởi đầu. Đại lục Douluo cũng gây ấn tượng trong chuyển động, chiến đấu và hiệu ứng âm thanh. Dù chọn nhân vật nào, đánh boss nào không quan trọng, mọi hành động của hai bên đều khiến màn hình nổ tung. Rực rỡ, chói lọi và mạnh mẽ. Màu sắc tuyệt đẹp của chuyển động kèm theo một âm thanh dữ dội làm rung chuyển cả không gian.

Trong trận chiến, những Kỹ năng Hồn riêng như Lam Ngân Tử Lung, Bát Đoạn Sư tỏ ra vô cùng mãn nhãn. Đặc biệt có khả năng kết hợp Võ Thần U Minh Bạch Hổ để nhân đôi Võ lực của hắn! Thành thật mà nói, Đại lục Douluo sẽ chỉ tốt bằng một nửa nếu không có hai hiệu ứng này.

Đại lục Douluo cũng có một đồ thị “chuyển động đơn”: chuyển động thay đổi theo thời tiết thời gian thực. Mọi thứ đẹp đẽ giờ đây đều đa năng, đảm bảo rằng mỗi trận chiến sắp tới đều mang lại nhiều niềm vui cho người chơi.

Tải xuống APK Douluo Đại lục dành cho Android

Douluo Mainland là kiệt tác nhập vai chiến đấu theo lượt hoàn chỉnh nhất trong bất kỳ trò chơi IP nào. Với lối chơi hấp dẫn, nhiều hình thức, nhiều cách lựa chọn phát triển nhân vật và chiến thuật chiến đấu, người chơi chắc chắn sẽ ngả mũ trước trò chơi này, dù nó có khó đến đâu.

Bình luận
Chia sẻ