Tổng hợp Giftcode Date A Live: Spirit Pledge mới nhất

  Danh sách giftcode game Date A Live: Spirit Pledge được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Date A Live: Spirit Pledge thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Date A Live: Spirit Pledge thôi nào!

  Giftcode Date A Live: Spirit Pledge mới nhất

  • 20c47a43
  • 20d0c33d
  • b979344
  • 6b8a71d
  • 65a8ce1a
  • 1beb18a3
  • 1adbe4d

  Giftcode Fanpage Date A Live: Spirit Pledge mới nhất

  • 2b3f192c
  • 3f56a0b8
  • e0bc66d
  • 6a0d00d
  • 77b2350
  • 7434c448
  • 4497d7ba

  Hướng dẫn cách nhập code Date A Live: Spirit Pledge

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Date A Live: Spirit Pledge
  • Bước 2: Chọn box giftcode Date A Live: Spirit Pledge ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Date A Live: Spirit Pledge để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Date A Live: Spirit Pledge

  • Bước 1: Truy cập fanpage Date A Live: Spirit Pledge
  • Bước 2: Chọn hashtag Date A Live: Spirit Pledge code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Date A Live: Spirit Pledge mới nhất

  Phiêu lưu vào thế giới phép thuật trong Date A Live: Spirit Pledge APK, tham gia vào những trận chiến hấp dẫn cùng đồng đội là những cô gái xinh đẹp. Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm chưa?

  Giới thiệu Date A Live: Spirit Pledge

  Những game thuộc thể loại hẹn hò hay hành động chắc hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng bạn đã bao giờ thử trải nghiệm một trò chơi kết hợp giữa hai thể loại này chưa? Nếu chưa, tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trò chơi có sự kết hợp như vậy có tên là Date A Live: Spirit Pledge.

  Với nội dung được tạo và dựa trên bộ light novel nổi tiếng Date A Live, trò chơi này đã thổi một luồng sinh khí mới vào cộng đồng game thủ kể từ khi phát hành. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm thể loại game tiểu thuyết lãng mạn kết hợp với mô phỏng hành động, giúp nâng cao khả năng tích hợp DAL vào các thiết bị di động.

  trò chơi phong cách

  Trong Date A Live: Spirit Pledge, bạn sẽ có những buổi hẹn hò lãng mạn với những cô gái mạnh mẽ và rất xinh đẹp. Trên hết, bạn sẽ sử dụng sức mạnh tình yêu của mình để chống lại những kẻ thù xấu xa và duy trì hòa bình trên thế giới.

  Xác định niên đại với kỹ năng Lời Thần sống

  Bằng cách dẫn dắt linh hồn tham gia vào các trận chiến, nhiệm vụ và mở khóa các câu chuyện, bạn có thể hình thành một mối liên kết mạnh mẽ và kết nối tâm linh với linh hồn của mình.

  Chế độ chính

  Date A Live: Spirit Pledge mở ra rất nhiều bản mod để bạn thử. Để khám phá cốt truyện chính (hầu hết được chuyển thể từ những câu chuyện gốc của bộ truyện), bạn sẽ tham gia vào chiến dịch.

  Chế độ Chiến đấu Hàng ngày chỉ có sẵn theo thời gian. Đây là nơi anh ta sẽ cung cấp cho bạn các nguyên liệu như thẻ EXP Thần, thẻ EXP Tiên và một số vật phẩm cổ tích. Nhưng các trận đấu trong chế độ này có giới hạn thời gian.

  Trong chế độ bổ sung, sẽ có nhiều chế độ phụ hơn như Chế độ Co-op, Thử thách, Dungeon, Kabbalah. Tham gia vào bản mod này sẽ mang về rất nhiều phần thưởng giá trị và có thể bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

  trêu ghẹo

  Bạn sẽ trải nghiệm trò chơi sim hẹn hò đích thực trong giai đoạn mở đầu câu chuyện. Nhiệm vụ của bạn là thu phục trái tim của những tâm hồn đẹp, tạo nên tình yêu với họ.

  APK Life Spirit Word History APK

  Không chỉ trổ tài đối thoại ngọt ngào, các bạn còn có thể trổ tài nấu nướng để thắt chặt thêm tình cảm và tinh thần trở nên thân thiết hơn. Hoàn thành các nhiệm vụ cốt truyện sẽ mở khóa thêm nhiều trang phục và phụ kiện, cũng như các địa điểm gặp gỡ lãng mạn cho bạn.

  hệ thống tinh thần

  Date A Live: Spirit Pledge có 7 cấp độ linh hồn từ B đến EX. Bạn có thể rèn luyện và cải thiện kỹ năng linh hồn của mình bằng cách sử dụng các mảnh linh hồn. Tuy nhiên, mỗi cấp độ sẽ yêu cầu một số mảnh linh hồn nhất định để lên cấp độ tiếp theo.

  Ngoài việc sử dụng mảnh vỡ linh hồn, bạn cũng có thể sử dụng tiên nữ để tăng chỉ số linh hồn của mình. Yêu tinh là một trong những vật phẩm trang bị và mỗi tinh linh có thể trang bị tối đa 3 tiên tùy theo cấp độ tinh linh.

  Ảnh chụp màn hình từ Date A Live Spirit Pledge

  Date A Live: Spirit Pledge cung cấp cho bạn tùy chọn mở khóa và thăng cấp các thiên thần, vũ khí được sử dụng bởi các linh hồn. Trong cây kỹ năng khổng lồ, bạn chỉ cần chọn một thiên thần và chọn các chỉ số bạn muốn nâng cấp và cải thiện. Date A Live: Spirit Pledge cũng cung cấp hàng trăm cách kết hợp để bạn lựa chọn phù hợp với tinh thần của mình.

  đồ họa

  Khía cạnh thú vị nhất của Date A Live: Spirit Pledge đối với tôi là sự sáng tạo tinh thần. Mọi thứ đều được thiết kế cẩn thận và rất đẹp, vừa phải từng đường nét. Ngoài ra, đồ họa và phong cách của các nhân vật Chibi rất tốt.

  Đặc biệt, mỗi kỹ năng Spirit đều được thiết kế với một đồ họa đặc biệt và bốn loại hiệu ứng độc đáo. Bạn chắc chắn sẽ có một bữa tiệc mãn nhãn khi trải nghiệm Date A Live: Spirit Pledge.

  Về âm thanh. Hài hước là đủ, nhưng đôi khi cảm thấy vội vã và kịch tính. Hệ thống nhân vật cũng được lồng tiếng bởi các diễn viên Anime mà bạn đã biết, chẳng hạn như Kotori Itsuka, Yoshino hay Origami Tobiichi.

  Tải xuống APK Date A Live: Spirit Pledge dành cho Android

  Bây giờ bạn có thể tải xuống Date A Live: Spirit Pledge và tham gia vào những trận chiến hoành tráng với các cô gái xinh đẹp. Nếu bạn thích trò chơi này, hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời