Danh sách giftcode game Dark Nemesis được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Dark Nemesis thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Dark Nemesis thôi nào!

Giftcode Dark Nemesis mới nhất

 • 77d3c6dc
 • 3dbd741a
 • 17995120
 • 20800ca3
 • 6fb2f6db
 • 53a29541
 • 44f9865

Giftcode Fanpage Dark Nemesis mới nhất

 • 326b1cc2
 • 7ad9c4ea
 • 3fc7b3ee
 • 43d500f1
 • 17758e6d
 • 62c379d
 • 1dc7eef4

Hướng dẫn cách nhập code Dark Nemesis

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Dark Nemesis
 • Bước 2: Chọn box giftcode Dark Nemesis ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Dark Nemesis để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Dark Nemesis

 • Bước 1: Truy cập fanpage Dark Nemesis
 • Bước 2: Chọn hashtag Dark Nemesis code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Dark Nemesis mới nhất

Dark Nemesis APK là một MMORPG đồ họa 3D tuyệt đẹp dành cho những bạn thích chiến tranh quốc gia. Cốt truyện hay, nhân vật rộng, đấu trường dũng cảm đầy thử thách. Có rất nhiều thứ trong trò chơi đáng để bạn dành hàng giờ đồng hồ.

Giới thiệu Dark Nemesis

Một trò chơi nhập vai theo chủ đề giả tưởng với đồ họa tuyệt vời!

Tiểu sử

Dark Nemesis xoay quanh thành phố giả tưởng Mirror City. Nó đã từng rất văn minh, hùng vĩ và là trung tâm của vũ trụ, chứa đựng sức mạnh cân bằng vạn vật thông qua tinh thể ánh sáng toàn năng. Có một đội quân ánh sáng có nhiệm vụ duy trì sự cân bằng này.

Dark Nemesis trong APKMODY 1440x810

Vào một thời điểm trong Thành phố của những tấm gương, có một thế lực xấu xa được gọi là Nhà thờ Quạ, trỗi dậy từ bóng tối. Có vẻ như anh ta đang tập hợp một đám tay sai của ma quỷ, sử dụng chúng để ăn thịt thế giới, thu giữ các tinh thể ánh sáng để phá vỡ sự cân bằng và thống trị vũ trụ.

Là một chiến binh trong Đội quân ánh sáng, bạn và đồng đội của mình sẽ bước vào một thế giới giả tưởng và chiến đấu chống lại nhiều thế lực hoang dã của vũ trụ, tiêu diệt tận cùng và diệt trừ mầm mống lợi dụng. gây nguy hiểm cho thế giới.

Gameplay

Dark Nemesis đầu tiên mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật: Warrior, Assassin, Mage và Archer. Mỗi lớp học sẽ có những kỹ năng cụ thể với những ưu điểm và nhược điểm. Là một Warrior chuyên cận chiến, Archer có lợi thế về tầm đánh xa, Mage with Magic có thể đối phó với kẻ thù từ xa và rộng, Assassins có khả năng chiến đấu linh hoạt, tốc độ cao và di chuyển nhanh chóng đến nhiều vị trí khác nhau trên chiến trường.

Sự nâng cao

Thay vì nâng cấp kỹ năng và vũ khí như trong các game nhập vai thông thường, Dark Nemesis mang đến một hệ thống nâng cấp đa dạng với nhiều khía cạnh. Cụ thể, bạn sẽ tăng cấp cho Cánh, Tinh linh và Đồng hành (Cánh, Tinh linh và Triệu hồi) tương ứng trong quá trình chơi.

Bạn bè thân mến, đừng quên thường xuyên tăng cấp cho họ. Bởi ngoài vai trò là vật cưỡi cho nhân vật bạn nhập vai, chúng còn có thể biến thành vũ khí hạng nặng giúp bạn chiến đấu rất nhiều khi đối mặt với những kẻ thù hung hãn.

Tải về Dark Nemesis APK 1440x810

Ngoài mục tăng cấp rõ ràng, kho trang bị và vũ khí của các nhân vật trong Dark Nemesis cũng rất đa dạng. Khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định, bạn sẽ đạt được các kỹ năng chiến đấu mới. Về phần vũ khí và trang bị, một bộ đủ sẽ kích hoạt rất nhiều chỉ số tăng ẩn. Kỹ năng là thứ khiến người chơi đau đầu và thích thú. Khi chiến đấu với quái vật, bạn có thể thoải mái kết hợp nhiều kỹ năng khác nhau để tạo ra những kết hợp cuối cùng đẹp mắt. Và bạn giết càng nhiều quái vật, phạm vi sát thương của sự kết hợp này càng cao, và bạn sẽ chuẩn bị cho tình huống phía trước.

Về thứ tự nâng cấp, có thể nói Dark Nemesis rất phong phú về chiều rộng và chiều sâu theo nhiều cách khác nhau. Trò chơi cũng không có gì lạ, chỉ với một nhân vật, bạn sẽ có rất nhiều thứ để làm và khai thác cho đến khi trò chơi kết thúc.

chế độ chơi

Tập phim Dark Nemesis này không khác nhiều so với các game MMORPG nói chung. Bạn có thể chơi PvE solo, kịch tính với bầy quỷ dữ. Hoặc chứng minh kỹ năng của bạn với những người chơi khác bằng những trận chiến 1vs1 căng thẳng hoặc Battle Royale hoành tráng. Hoặc nếu bạn thích chơi các cuộc chiến tranh quốc gia, bạn có thể tạo một hướng dẫn với những người chơi khác bằng cách làm việc cùng nhau để tham gia vào một loạt các cuộc chiến đáng sợ.

Chế độ Battle Royale của Dark Nemesis được người chơi đánh giá rất cao, thú vị hơn là chỉ chơi solo nhiều lần. Chiến trường sinh tử rộng mở với hàng trăm người chơi và thời gian có hạn. Sự kịch tính và thú vị của chế độ chơi này có thể khiến bạn gặp khó khăn khi chơi các game di động PvP thông thường khác.

Đồ họa và âm thanh

Trò chơi nhập vai trực tuyến chiến đấu này cung cấp cho người chơi nhiều màn hình chiến đấu hoành tráng. Hiệu ứng vũ khí, phép thuật thắp sáng bầu trời. Mặc dù các nhân vật khá nhỏ khi chơi trên di động nhưng không thể phủ nhận độ chi tiết xuống đến từng milimet. Nữ chiến binh mạnh mẽ, sexy đến nao lòng. Nam chiến binh dũng cảm và mạnh mẽ. Tất cả họ đều được trang bị đôi cánh dài và mạnh mẽ, vũ khí mạnh mẽ và thú cưỡi đáng sợ. Chơi trò chơi này, đồ họa 3D của nó, bạn khó có thể đi sai.

Dark Nemesis dành cho Android 1440x810

Các trận chiến còn được hỗ trợ bởi hàng loạt âm thanh thú vị được tạo ra bởi Neal Acree, nhà soạn nhạc của những game thành công như World of WarCraft, Diablo 3. Thế giới phép thuật, Dark Nemesis chắc chắn sẽ mang đến những trận chiến 3D khó quên.

Tải xuống APK Dark Nemesis dành cho Android

Dark Nemesis, một MMORPG có chủ đề thế giới phép thuật là cuộc chiến giữa bóng tối và ánh sáng, có phong cách chiến đấu hack-and-slash tuyệt vời, tốc độ cao, ngoại hình đẹp mắt, cấp độ vô cùng phong phú với cả chỉ số. , kỹ năng, vũ khí, áo giáp và thậm chí cả quái vật. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu nhiều người chơi trực tuyến thú vị, bạn nên xem xét Dark Nemesis trước tiên.

Bình luận
Chia sẻ