Danh sách giftcode game Danganronpa V3:Killing Harmony được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Danganronpa V3:Killing Harmony thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Danganronpa V3:Killing Harmony thôi nào!

Giftcode Danganronpa V3:Killing Harmony mới nhất

 • 5b74fe43
 • 205bc9f3
 • 5e4e982e
 • 863eec4
 • 7e9b87d4
 • 1cc0189e
 • 278d83ec

Giftcode Fanpage Danganronpa V3:Killing Harmony mới nhất

 • 404740ab
 • 5e570640
 • 9601a96
 • 2fcb0ffd
 • 65c4fded
 • 7ee4d66d
 • 76c86ae2

Hướng dẫn cách nhập code Danganronpa V3:Killing Harmony

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Danganronpa V3:Killing Harmony
 • Bước 2: Chọn box giftcode Danganronpa V3:Killing Harmony ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Danganronpa V3:Killing Harmony để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Danganronpa V3:Killing Harmony

 • Bước 1: Truy cập fanpage Danganronpa V3:Killing Harmony
 • Bước 2: Chọn hashtag Danganronpa V3:Killing Harmony code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Danganronpa V3:Killing Harmony mới nhất
Tải về Danganronpa V3Killing Harmony MOD APK
Danganronpa V3Killing Harmony trên APKMODY
Danganronpa V3Killing Harmony dành cho Android

Danganronpa V3: Killing Harmony MOD APK là một trò chơi nhập vai giải đố kết hợp tiểu thuyết tương tác đầy yếu tố kinh dị. Sự kinh hoàng không đến từ vẻ bề ngoài, mà từ những tình huống sống chết không rõ động cơ của hung thủ. Danganronpa V3: Killing Harmony là cuộc chiến giành quyền sống trong một trò chơi tàn bạo nhất.

Giới thiệu Danganronpa V3: Killing Harmony

Một game nhập vai giải đố kinh dị với cốt truyện kịch tính khiến người xem nổi da gà!

Danganronpa V3 đã được phát hành trên di động nhân kỷ niệm 10 năm ngày phát hành trò chơi Danganronpa đầu tiên. Sự trưởng thành, chiều sâu và mức độ phổ biến của phiên bản console năm 2017 khiến nhiều người sẵn sàng dành hàng giờ để chơi trên Danganronpa V3.

tổ hợp

Có 16 nhân vật đã bị bắt cóc và giam cầm trong các trường học tương ứng.

Nhiệm vụ của bạn là tương tác để cứu những người bạn của mình khỏi những tình huống nguy hiểm. Đồng thời, tự cứu mình và biết được sự thật cũng như mục đích của kẻ giết người.

Nhân vật chính mà bạn sẽ vào vai là một cô gái trẻ tên là Kaede Akamatsu, nghệ sĩ dương cầm cuối cùng trên thế giới. Một ngày nọ, Kaede thức dậy và thấy mình đang ở trong một lớp học lạ. Có 15 người khác cũng ngạc nhiên như bạn.

Mặc dù không phải tất cả mọi người vẫn hiểu chuyện gì đã xảy ra, nhưng Hiệu trưởng Monokuma đã thông báo, “Các học sinh sẽ tham gia cuộc sống trong Trường trò chơi giết chóc.” Từ đó cuộc chiến nổ ra, hàng loạt sự kiện lớn nhỏ, những tình huống khó khăn nảy sinh buộc bạn phải đưa ra quyết định.

Từ từ, những lời nói dối, lừa lọc, động cơ đen tối và những âm mưu bí ẩn được hé lộ. Tương lai của bạn và các sinh viên khác sẽ như thế nào? Đầy hy vọng, tuyệt vọng, hoặc một cái kết bất ngờ.

Hiểu nhưng đừng để bị lừa

Xác lập tính xác thực của từng sự việc với lời khai và bằng chứng thu thập được trong quá trình điều tra. Bạn cũng có thể sử dụng những gì bạn học được trong Thử nghiệm cấp tốc độ cao để đánh nhiều đối thủ.

Nhân vật của bạn sẽ dần dần tiến bộ qua các cấp độ. Suy luận nhanh sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội phấn đấu và thành công hơn. Nhưng Suy luận nhanh cũng có thể dụ bạn vào những cái bẫy ngọt ngào.

Khi sự thật uốn cong trong Danganronpa V3: Killing Harmony, tâm trí của bạn sẽ bị đánh lừa bởi một loạt những sự thật giả dối bất ngờ, những lời nói dối và sự thật rối ren. Plot Twist luôn bùng nổ và đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Không có gì là hoàn toàn đúng, không có gì là tốt, ai cũng có thể sống sót nhưng cũng có thể chết vào lúc bất ngờ nhất, không một lời nói nào có thể tin được và không ai nói thật lòng mọi chuyện …

Danganronpa V3: Killing Harmony giới thiệu khái niệm về Thử nghiệm lớp. Đây là nơi mọi thứ sẽ sáng lên và chính xác 100%. Và ngay cả khi bạn tin tưởng Bản dùng thử này, thì bản thân nó đôi khi cũng không đáng tin cậy. Bởi vì ngay từ đầu, có thể chuỗi ký ức và sự kiện trong đầu bạn hoàn toàn là giả.

Trong Danganronpa V3, điều khó nhất không phải là quyết định, mà điều khó nhất là nhìn thấy điều gì là đúng và điều gì tương tự nhưng không đúng sự thật.

Gameplay

Lúc đầu, mọi thứ có vẻ chậm theo nhịp độ chậm của trò chơi, thậm chí giống như một vở kịch tiểu thuyết sân khấu. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu trở nên phức tạp khi những thi thể đầu tiên được tìm thấy. Bằng cách liên kết các sự kiện lớn và nhỏ, bạn sẽ khởi động động cơ bằng cách gặp gỡ nhiều nhân vật khác để tìm kiếm thông tin. Nhiệm vụ của bạn là thu thập tất cả các dữ kiện trước khi bước vào Class Trial.

Bạn không bao giờ biết nhân vật nào đang đứng trước mặt mình. Bởi vì bất cứ điều gì cũng có thể là dối trá. 16 người bị bắt cóc theo nhiều cách khác nhau và đưa đến một lớp học u ám không kém. Nhưng bên dưới bộ đồng phục họ có thể là những người nổi tiếng, những triệu phú hay những sát thủ giết người không ghê tay.

Phiên tòa trong Danganronpa V3: Killing Harmony là nơi để phanh phui hung thủ và có lẽ là vấn đề cuối cùng trước khi hắn trốn thoát. Thử nghiệm giống như những trận chiến khốc liệt mà bạn phải vượt qua trước khi có thể lên cấp. Trong Danganronpa V3: Killing Harmony, nhịp độ trận đấu bỗng trở nên gay cấn, nóng bỏng và nhanh dần khi anh vào sân. Cuộc thảo luận vẫn tiếp tục, cái thật và cái giả liên tục được phơi bày trước mắt bạn. Có rất nhiều, chọn một trong những quyền.

Các tính năng mới trong Danganronpa V3: Killing Harmony

Trong suốt quá trình chơi Danganronpa V3: Killing Harmony, bạn sẽ được trải nghiệm một số hình dạng xếp hình kỳ lạ và thú vị đặc trưng cho dòng game này, chẳng hạn như:

 • trả lời câu hỏi
 • Thảo luận không ngừng nghỉ
 • Hangman Gambit

Ngoài ra, trong phiên bản V3 này, có rất nhiều hình thức mới lần đầu tiên xuất hiện, bao gồm:

 • Cuộc tranh luận về sự hoảng sợ hàng loạt
 • Thảo luận Scrum
 • Và hàng loạt mini game như Psyche Taxi, Mind Mine hay Argument Armament…

Đặc biệt là sự xuất hiện của tính năng Lie Bullet. Đó là, bạn có thể chọn sai con đường để đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng. Đây là một công cụ rất thú vị để bạn đặt mình vào vị trí của anh ấy và tìm ra thủ phạm. Phải thừa nhận rằng nhà phát triển đã rất tâm lý khi đưa ra tính năng này.

Danganronpa V3: Killing Harmony cũng có 3 trò chơi phụ mở khóa khi bạn hoàn thành câu chuyện chính. Ba phần là:

 • Squad Salmon: Mở ra một thế giới tương tự như trò chơi chính nhưng không ai bị thương và không ai là ác nhân. Mọi người đối xử với nhau nồng nhiệt.
 • Kế hoạch Tài năng cung cấp cho bạn toàn bộ sức mạnh để phát triển tài năng của nhân vật trong 3 năm trung học. Một kiểu cố vấn ngầm ở trường.
 • Sau 3 năm làm việc trong game Monokuma’s Test: The Talent Plan, nhân tố thành công sẽ tham gia thử thách vượt ngục 50 tầng.

Đồ họa chuyển động 2.5D

Danganronpa V3 tạo ra một thế giới học đường mới mẻ nhưng rất đáng nhớ. Một môi trường rời rạc, phẳng nhưng lập thể được tạo ra bằng cách kết hợp hình ảnh 2D của các nhân vật và đối tượng trong môi trường 3D. Các cảnh, tình huống, biểu cảm và hành động của các nhân vật do đó rất rõ ràng và đáng tin cậy.

Phiên bản APK Danganronpa V3: To Kill Harmony MOD

Tính năng MOD

Mở khóa bảng gian lận

Thông tin chi tiết

Bạn có thấy nút Dev nhỏ đó ở đầu màn hình không? Nhấn để mở Bảng gian lận dành cho nhà phát triển, sau đó chọn tính năng MOD mong muốn.

Tải xuống Danganronpa V3: Killing Harmony APK & MOD cho Android

Nếu bạn đang theo đuổi các thuyết âm mưu và quan tâm đến chiến tranh, tranh cãi, khám phá sự thật trong mớ ký ức lộn xộn, Danganronpa V3: Killing Harmony chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm cam go.

Bình luận
Chia sẻ