Tổng hợp Giftcode Danganronpa: Trigger Happy Havoc mới nhất

  Danh sách giftcode game Danganronpa: Trigger Happy Havoc được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Danganronpa: Trigger Happy Havoc thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Danganronpa: Trigger Happy Havoc thôi nào!

  Giftcode Danganronpa: Trigger Happy Havoc mới nhất

  • 6ccd2a7a
  • 38f14ce6
  • 4e0a6621
  • 2b92d377
  • 38240f5
  • 6eab144c
  • 4a22a854

  Giftcode Fanpage Danganronpa: Trigger Happy Havoc mới nhất

  • 7a8b8273
  • 5b13b89c
  • 1ec0a6df
  • 492dba90
  • 6b28c050
  • 5829d9f7
  • 390db3a0

  Hướng dẫn cách nhập code Danganronpa: Trigger Happy Havoc

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Danganronpa: Trigger Happy Havoc
  • Bước 2: Chọn box giftcode Danganronpa: Trigger Happy Havoc ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Danganronpa: Trigger Happy Havoc để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Danganronpa: Trigger Happy Havoc

  • Bước 1: Truy cập fanpage Danganronpa: Trigger Happy Havoc
  • Bước 2: Chọn hashtag Danganronpa: Trigger Happy Havoc code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Danganronpa: Trigger Happy Havoc mới nhất

  Trò chơi thú vị Danganronpa: Trigger Happy Havoc APK miễn phí trên APKMODY. Tải xuống, tham gia và khám phá câu chuyện thú vị!

  Gặp Danganronpa: Kích hoạt của Sự hủy diệt Hạnh phúc

  Game Visual Novel rất được game thủ ở nhiều quốc gia ưa chuộng và phù hợp với cả nam và nữ. Thông thường, thể loại game này thường lấy chủ đề về tình yêu. Và Danganronpa: Trigger Happy Havoc thổi luồng sinh khí mới vào thể loại này bằng cách kết hợp giữa phiêu lưu và Visual Novel. Khi đến với trò chơi này, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới thần tiên và trải nghiệm những bí ẩn xuyên suốt cốt truyện.

  tổ hợp

  Cốt truyện của Danganronpa: Trigger Happy Havoc bí ẩn nhưng không kém phần kinh dị và lãng mạn. Một học viện bí ẩn được gọi là Hopes Peak gửi một lá thư chấp nhận cho một học sinh trung học bình thường tên là Makoto Naegi. Anh ấy vào học viện với tư cách là một Luckster Siêu cấp 3. Tuy nhiên, khi Naegi vừa bước vào học viện, mọi thứ trước mắt bỗng trở nên đen kịt và cậu ngất xỉu.

  Danganronpa Trigger Happy Havoc chơi trò chơi 1024x576

  Khi tỉnh lại, anh thấy mình đang đứng trong một lớp học được bao quanh bởi các học sinh khác. Tất cả mọi người đều chết lặng trước những gì đã xảy ra khi một con gấu đen trắng bất ngờ xuất hiện và tự đặt tên cho mình là Monokuma. Trái ngược với vẻ ngoài dễ thương của mình, chú gấu này tuyên bố rằng nếu muốn chia tay, cách duy nhất là giết một người bạn khác. Neagi và những người khác bị mắc kẹt trong học viện chết chóc này. Họ phải tìm cách tồn tại và chiến đấu.

  trò chơi phong cách

  Nếu bạn đã chơi loạt Visual Novel nổi tiếng Ace Attyer trước đây, bạn sẽ thấy rằng trò chơi này có lối chơi gần như tương tự. Tôi nghĩ Danganronpa có lối chơi và tốc độ nhanh hơn một chút. Có hai chế độ chơi trong Danganronpa, School Life và Class Trials. Trong khi chơi chế độ School Life, bạn hoàn thành các nhiệm vụ xuyên suốt câu chuyện và tương tác với các NPC khác và khám phá học viện. Khi đến với chế độ Class Trials, mọi người sẽ được tham gia vào một vụ án mạng bí ẩn và nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra hung thủ.

  Danganronpa: Trigger Happy Havoc đã được làm lại từ góc nhìn thứ nhất, mang đến không gian mở rộng lớn cho người chơi khám phá, chẳng hạn như sân trường, nhiều phòng học viện và lớp học. Bạn sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu khám phá câu chuyện theo quan điểm của nhân vật. Vì đây là một trò chơi Visual Novel, hầu hết các giải pháp và chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ nằm ở việc tương tác với các nhân vật NPC. Bạn phải trò chuyện, đi chơi, tặng quà cho học sinh để tìm hiểu về nó, sau đó lần tìm manh mối trong trường để tìm ra thủ phạm.

  Ảnh chụp màn hình Danganronpa Trigger Happy Havoc 1024x576

  Khi bạn đã đủ gần, các nhân vật NPC sẽ cho bạn thấy những gì và bạn sẽ mở khóa một số kỹ năng để chơi chế độ Thử nghiệm Lớp học. Lượng thông tin nhân vật cung cấp khá lớn nhưng bạn không lo không nhớ hết vì trong game này đã có một “sổ điện tử” lưu trữ thông tin về bằng chứng và lời khai. do người chơi thu thập. .

  Bạn có cơ hội kiếm được Monokuma Coins khi tương tác với các nhân vật khác. Nó được coi là một loại “tiền tệ” đặc biệt được sử dụng để mở khóa phần thưởng trong máy con nhộng trong các cửa hàng của trường học.

  Điều khiển

  Được chuyển thể từ phiên bản PC, Danganronpa: Trigger Happy Havoc đã điều chỉnh một số cơ chế để giúp bạn thao tác trên điện thoại một cách dễ dàng. Người chơi chỉ cần chạm liên tục vào màn hình để chuyển tải đoạn hội thoại.

  Đồ họa và âm thanh

  Danganronpa Trigger Happy Havoc có đồ họa 2D với thiết kế vừa vặn với nội dung và nhân vật. Màu sắc trong game này hơi cũ nhưng không ảnh hưởng nhiều. Tuy nhiên, giọng hát của anh bị nhiều game thủ phàn nàn. Mọi người đều biết rằng âm thanh là một phần khá quan trọng trong các trò chơi Visual Novel (vì có rất nhiều lời thoại). Nhưng Danganronpa Trigger Happy Havoc với phần lồng tiếng tiếng Anh khá khớp và khiến toàn bộ câu chuyện trở nên nhàm chán. Nhạc nền của trò chơi đã phần nào tồn tại.

  Danganronpa Trigger Happy Havoc dành cho Android 1024x576

  Mặt khác, game chỉ có đồ họa 2D đơn giản nên người chơi có thể chơi trên nhiều thiết bị Android, kể cả điện thoại có bộ nhớ và khả năng dựng hình vừa phải.

  Tải xuống APK Danganronpa: Trigger Happy Havoc cho Android

  Danganronpa: Trigger Happy Havoc là game có cốt truyện rất hấp dẫn, trong đó có nhiều tình tiết trinh thám, kinh dị liên quan đến tình cảm. Tuy nhiên, để tải và trải nghiệm trò chơi này, người chơi phải trả một số tiền cho Google Play để cài đặt nó. Mặc dù nó không quá đắt với một trò chơi thú vị như vậy, nhưng nếu bạn muốn tải xuống miễn phí, hãy tải xuống từ APKMODY.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời