Tổng hợp Giftcode Cyber Fighters: Offline Game mới nhất

Danh sách giftcode game Cyber Fighters: Offline Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Cyber Fighters: Offline Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Cyber Fighters: Offline Game thôi nào!

Giftcode Cyber Fighters: Offline Game mới nhất

 • 4ee6f37e
 • 7176acfd
 • 56f888fd
 • 19cef3f0
 • 4dd24de6
 • 2fde22ed
 • 58249256

Giftcode Fanpage Cyber Fighters: Offline Game mới nhất

 • 526b62fe
 • 4aaa3df8
 • 6038792a
 • 1499f22b
 • 4b45beca
 • 24fa3922
 • 5052814b

Hướng dẫn cách nhập code Cyber Fighters: Offline Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Cyber Fighters: Offline Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Cyber Fighters: Offline Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Cyber Fighters: Offline Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Cyber Fighters: Offline Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Cyber Fighters: Offline Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Cyber Fighters: Offline Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Cyber Fighters: Offline Game mới nhất
TRÒ CHƠI HÀNH ĐỘNG CYBERPUNK ẢNH EPIC MỚI

Tính năng cao cấp: 2 trang phục độc đáo cho Brandon (hạng kiếm sĩ) và Hachi (hạng bắn cung).
Hãy nhanh tay và nhận những bộ trang phục tuyệt vời miễn phí để trang bị cho chiến binh mạng độc nhất của bạn. Đã đến lúc trở thành Chiến binh mạng huyền thoại!
Người lính điện tử Đây là một trò chơi miễn phí theo phong cách Shadow stickman mới với chủ đề cyberpunk, là sự kết hợp tuyệt vời giữa trò chơi hành động, nhập vai (RPG) và người chơi đấu với người chơi.

Trải nghiệm mới cho người chơi thưởng thức trò chơi chiến đấu hành động giả tưởng cổ điển. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng Cyber ​​Fighters là một trò chơi cyberpunk ngoại tuyến không cần internet để đi sâu vào thế giới giả tưởng và chiến đấu trong các cuộc chiến tranh bóng tối hoành tráng. Chiến đấu theo cách của bạn vì bạn có thể chọn từ 5 chiến binh mạng độc đáo với các kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Bạn có thể chọn Cyber ​​Office Swordsman, The Punisher of God Thunder, The Queen Bee Archer Assassins, Cyborg Senseless Killer và The Deathly Shadow Panther.

Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào thế giới của cyberpunk với những trận chiến hack và chém bất tận và vô số hành động nhịp độ nhanh chưa? Sau đó, chào mừng bạn đến với thành phố Detroit, nơi tất cả đã bắt đầu!

Năm 2077, chiến tranh thế giới thứ 3 kết thúc, bản đồ thế giới được vẽ lại. Bắc Mỹ được chia thành 5 khu vực giao nhau tại thành phố Detroit. Sau một loạt các giao dịch thất bại giữa các bang, thành phố rơi vào tình trạng vô chính phủ.
Hơn 750.000 dân thường bị cả thế giới lãng quên. Theo thời gian, một đội tội phạm được thành lập trong thành phố bị lãng quên. Họ nổi dậy và chiến đấu với nhau để giành ảnh hưởng của họ đối với thành phố.

Mọi thứ ở Detroit giờ hoạt động giống như một con amip. Nếu bạn không thể là một phần của nó, bạn sẽ sớm trở thành con mồi của nó.
Liệu bạn có đủ mạnh mẽ để thay đổi nó không, các chiến binh mạng?

Đối với những người hâm mộ các game nhập vai hành động cổ điển và game Stickman Fighting trên toàn thế giới, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi tham gia trò chơi này – một thế giới cyberpunk rộng lớn với đầy rẫy các cuộc chiến tranh giữa các băng đảng, vũ khí mạng, cuộc chiến hack n slash, cuộc chiến sinh tồn và hơn thế nữa.
Hãy bắt đầu cuộc phiêu lưu ngay thôi nào các chiến binh! Đã đến lúc trở thành Huyền thoại chiến binh mạng tối thượng!

**********
LEGENDARY STICKMAN CYBERFIGHT
Cyber ​​Fighter cung cấp năm anh hùng khác nhau với các phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi lựa chọn: tiêu diệt quái vật bằng Thermal Blade, bắn hạ boss bằng Lightning Hammer và Energy Spear hoặc Mighty Arrow hoặc Power Cannon.

MANG CÔNG LÝ ĐẾN THÀNH PHỐ TỐI CYBERPUNK
Mỗi chương trôi qua, bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến hoành tráng với thế lực bóng tối: thây ma, ninja, yakuza, quái vật mạng, xã hội đen, sát thủ, thiên thần bóng tối mạng hay những tên trùm lớn.

HỆ THỐNG DU LỊCH
Ngoài phong cách chiến đấu độc đáo của họ, mỗi anh hùng sẽ có đồng đội của riêng họ để triệu tập và anh ấy / cô ấy cũng sẽ có phong cách chiến đấu của riêng mình. Chiến đấu cùng với robot hiệp sĩ tinh thần của bạn trong các trận chiến bóng tối chết người.

THIẾT KẾ, HIỆU ỨNG VÀ ĐỒ HỌA NỔI BẬT
Thế giới của Cyberpunk trong Cyber ​​Fighters tràn ngập những ý tưởng thiết kế tuyệt vời từ hình nền đến thiết kế nhân vật và kẻ thù. Bạn sẽ phải kinh ngạc trước kỹ năng đồ họa và hiệu ứng hấp dẫn trong Cyber ​​Fighters.

Tính năng trò chơi:
– Chế độ ngoại tuyến: Trải nghiệm trò chơi mà không cần kết nối internet!
– Tận hưởng đồ họa đáng kinh ngạc của thế giới cyberpunk!
– Trận chiến với những người chơi khác trong chế độ Trực tuyến (PVP)
– Đi sâu vào Game nhập vai hành động này theo phong cách chiến đấu của riêng bạn!
– Học các kỹ năng, đối mặt với nhiều kẻ thù tàn nhẫn, quái vật mạng độc ác, mafia mạng, sát thủ thợ săn bóng tối mạng và những tên trùm mạnh mẽ.
– Thu thập hàng tấn vũ khí mạng trong một hệ thống vũ khí khổng lồ!
– Tùy chỉnh các anh hùng của bạn với trang phục và hệ thống máy bay không người lái.
– Thách thức bản thân để tồn tại trong chế độ thách thức với làn sóng vô tận của kẻ thù thợ săn mạng.
– Nhiều tính năng thú vị khác mà bạn sẽ tìm thấy trong trò chơi !.

Theo dõi chúng tôi tại:
https://www.facebook.com/OfficialCyberFighters/

Vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi qua email
ezgcyberfirers@gmail.com

Viết một bình luận