Danh sách giftcode game Cut the Rope 2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Cut the Rope 2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Cut the Rope 2 thôi nào!

Giftcode Cut the Rope 2 mới nhất

 • 6e7e089c
 • 47bc3ffb
 • 7fbed900
 • 79269ab
 • 4c33dd31
 • 3128efd7
 • 1bf478bd

Giftcode Fanpage Cut the Rope 2 mới nhất

 • 69effb0a
 • 7572b716
 • 10c5d476
 • 5990cb88
 • 3cd71624
 • f322933
 • 57596f80

Hướng dẫn cách nhập code Cut the Rope 2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Cut the Rope 2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Cut the Rope 2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Cut the Rope 2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Cut the Rope 2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Cut the Rope 2
 • Bước 2: Chọn hashtag Cut the Rope 2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Cut the Rope 2 mới nhất

Bạn muốn thử thách trí não của mình với những câu đố vui nhộn và phi logic? Cut the Rope 2 MOD APK (Unlimited Money) là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm.

Giới thiệu Cut the Rope 2

Cut the Rope là một trong những series game thuộc thể loại giải đố được yêu thích nhất. Được xuất bản bởi ZeptoLab, một studio trò chơi có trụ sở tại London. Họ luôn cố gắng phát triển các sản phẩm khoa học vui nhộn nhưng thú vị.

Trò chơi mà tôi muốn giới thiệu với các bạn là Cut the Rope 2. Một trong những trò chơi nổi tiếng nhất trong series, Bạn đã sẵn sàng tham gia cùng Om Nom trong hành trình tìm kiếm kẹo ngọt của anh ấy chưa?

lời tựa

Cut the Rope 2 kể về câu chuyện Om Nom đi tìm đồ ngọt. Trong khi các Nommies đi vắng với cả gia đình của họ, một tên trộm xâm nhập và lấy đi nguồn thực phẩm yêu thích của họ. Nhờ một số bằng chứng được tìm thấy, Om Nom đi theo một con đường vào một khu rừng gần đó và nhận ra rằng tên trộm đã đánh rơi chiếc kẹo trên đường tẩu thoát.

Bây giờ, Om Nom và các Nommies khác sẽ tham gia nhiệm vụ để tìm thêm một số kẹo. Làm ơn hãy giúp anh ấy!

Trò chơi giải đố vui nhộn

Mục tiêu trong trò chơi này là giúp Om Nom lấy lại số kẹo bị đánh cắp để anh và các Nommies không bị chết đói.

Mỗi cấp độ trong Cut the Rope 2 chứa một bộ kẹo. Chúng được buộc bằng dây. Om Nom không thể leo lên, vì vậy bạn phải cắt sợi dây này để kẹo có thể lăn lên đó.

Chìa khóa trong trò chơi này là thực hiện các khoản khấu trừ hợp lý. Kẹo có thể được buộc bằng nhiều sợi dây. Nhưng chỉ có một trình tự cắt cho kết quả tốt nhất.

Tìm một chiến lược hợp lý sử dụng ít cắt giảm nhất. Cuộn kẹo đến Om Nom và thu thập cả ba ngôi sao cùng một lúc. Thu thập nhiều sao hơn, bạn sẽ nhận được nhiều tiền thưởng hơn và mở khóa nội dung mới!

Hiện tại, Cut the Rope 2 có hơn 160 cấp độ và một số thử thách mới đang chờ bạn giải quyết. Bạn và Om Nom có ​​thể thu thập tất cả số đồ ngọt bị đánh cắp để tên trộm phải chịu đựng vì hành động của mình không?

Hành trình ngàn dặm mới bắt đầu

Giống như leo núi, các cấp độ trong Cut the Rope 2 sẽ khó hơn. Candy được đặt ở một vị trí nguy hiểm hơn, không cho phép bạn đi sai đường. Vì một khi bạn cắt nhầm dây, bạn phải chơi lại.

Ngoài ra, một số trở ngại xuất hiện trong cấp độ. Tuy đóng vai trò thụ động nhưng chúng lại tác động lên đường nên không thể cho đường di chuyển về phía Om Nom. Rất hữu ích để sử dụng các vật phẩm hỗ trợ của Ấn Độ sau đó. Nhưng bạn không nên lạm dụng nó, vì nó sẽ làm mất đi sự thú vị của trò chơi xếp hình.

Chọn thử thách bạn muốn

Cut the Rope 2 giống như không có trò chơi giải đố nào khác. Trước khi vào câu đố, bạn có thể chọn một trong ba độ khó của trò chơi như thu thập ba sao, không thu sao, hoa quả (tùy độ khó, tùy số lượng hoa quả cần). Bộ sưu tập có thể dao động từ 15 đến 50, thời gian chơi giới hạn và nhiều hơn nữa. Hoàn thành một trong những thử thách này có thể mở khóa cấp độ tiếp theo.

Tuy nhiên, một số màn chơi đặc biệt yêu cầu Om Nom phải có đủ huy chương mới có thể tiếp tục cuộc hành trình. Vì vậy, trong một số cấp độ, bạn phải thực hiện nhiều hơn một thử thách để nhận được huy chương. Điều này sẽ góp phần vào điểm thành tích ở cấp độ đó.

Ủng hộ

Có một số loại vật phẩm hỗ trợ trong trò chơi. Bạn phải sử dụng chúng một cách linh hoạt để Om Nom có ​​thể thu thập những viên kẹo và hoàn thành các thử thách phù hợp.

Ví dụ, Om Nom cần thu thập ba ngôi sao. Tuy nhiên, khi bạn cắt sợi dây trói Om Nom, sợi dây sẽ rơi xuống và không thể thu thập các ngôi sao còn lại. Sử dụng mục bong bóng để làm nổi nó. Sau đó cắt dây để trả về vị trí ban đầu, tiếp tục ăn kẹo để hoàn thành màn chơi.

Trong một số trường hợp khác, Om Nom có ​​thể sử dụng bom để tác động đến các đối tượng trên bản đồ, khiến chúng di chuyển đến gần chúng hơn. Hoặc sử dụng yếu tố trọng lực để hút bong bóng đẩy những viên kẹo khác về phía bạn.

Phiên bản APK MOD của Cut the Rope 2

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Chỉ có một loại tiền tệ duy nhất trong Cut the Rope 2, đó là tiền xu. Chúng được sử dụng để mua các vật phẩm hỗ trợ trong shop. Nội dung: Power-up, thủ thuật. Bạn cũng có thể sử dụng tiền xu để mua các vật phẩm trang trí như Skins for Candy, skin cho Om Nom và hiệu ứng cắt dây.

Tải xuống APK & MOD Cut the Rope 2 dành cho Android

Cut the Rope 2 là trò chơi thành công nhất của ZeptoLab. Nó mang một trò chơi giải đố, nhưng rất chú trọng vào tính sáng tạo và những ý tưởng bất khả thi, không logic. Làm thế nào để làm một cuộn kẹo lủng lẳng ở Om Nom với một tảng đá trước mặt? Mọi câu trả lời đều có trong trò chơi này. Hãy tìm chúng!

Bình luận
Chia sẻ