Danh sách giftcode game Curvy Punch 3D được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Curvy Punch 3D thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Curvy Punch 3D thôi nào!

Giftcode Curvy Punch 3D mới nhất

 • 3f593e8d
 • 1846997d
 • 7e3c564
 • 3dbbce78
 • 68bece7
 • 7a8e68b4
 • 7b17afad

Giftcode Fanpage Curvy Punch 3D mới nhất

 • 32d6a197
 • 11ab543b
 • e3a1798
 • 59f41563
 • 51531aa6
 • 1316de40
 • 4d3433c6

Hướng dẫn cách nhập code Curvy Punch 3D

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Curvy Punch 3D
 • Bước 2: Chọn box giftcode Curvy Punch 3D ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Curvy Punch 3D để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Curvy Punch 3D

 • Bước 1: Truy cập fanpage Curvy Punch 3D
 • Bước 2: Chọn hashtag Curvy Punch 3D code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Curvy Punch 3D mới nhất

Tăng sức mạnh võ sĩ của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng với Curvy Punch 3D MOD APK (Nâng cấp miễn phí). Tải xuống phiên bản MOD từ liên kết bên dưới bài viết.

Gặp gỡ Curvy Punch 3D

Hầu hết các sản phẩm mà VOODOO mang theo đều có những tính năng đặc biệt. Nếu bạn đã từng trải nghiệm Rolly Legs, Tower Run, Scribble Rider hay Bullet Rush !, chắc hẳn bạn đang chờ nhà phát hành này công bố thêm nhiều vật phẩm mới để lấy đi khoảng thời gian nhàm chán. Curvy Punch 3D là kết quả của nhiều nỗ lực từ VOODOO. Ngay sau đó bạn sẽ cảm nhận được niềm vui khi trải nghiệm nó.

Trò chơi mới

Curvy Punch 3D mang đến trải nghiệm chơi game như game đấm bốc. Bạn chơi như một đấu sĩ để trở thành nhà vô địch bằng cách đánh bại tất cả các đối thủ trong đấu trường. Tuy nhiên, trò chơi không hề tàn bạo như bạn nghĩ, nó chỉ mang tính chất mô phỏng và giải trí.

Khi bắt đầu cuộc chiến, chỉ cần vuốt màn hình để thực hiện một cuộc tấn công. Vuốt thẳng về phía trước để đánh trực tiếp hoặc vuốt sang trái / phải để đánh cung.

Vì cánh tay của nhân vật của bạn rất dài, bạn không cần phải di chuyển bên cạnh đối thủ của mình. Khi bạn tấn công, nắm đấm của hắn sẽ ngay lập tức bay đến vị trí của kẻ địch và gây sát thương lên hắn (tất nhiên nếu hắn không di chuyển để né tránh). Và cũng giống như bạn, anh ấy có sức khỏe hạn chế. Bạn giành chiến thắng khi bạn hết.

Đây là cách tôi chơi trong 30 cấp độ đầu tiên. Tại thời điểm đó, các chướng ngại vật dường như dày đặc hơn và tôi đã nghĩ đến việc sử dụng chúng để đẩy đối thủ của mình ra khỏi vách đá. Nó thực sự hiệu quả, nó giúp tôi vượt qua 30 cấp độ nhanh hơn.

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cách để chơi trong Curvy Punch 3D. Và sự kết hợp của những yếu tố này làm cho trò chơi này trở nên độc đáo khi kết hợp hành động và chiến lược. Trong phần tiếp theo của bài viết, bạn sẽ xem xét kỹ hơn.

Các chướng ngại vật hoặc vật phẩm hỗ trợ?

Có rất nhiều khối đá trong đấu trường. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng họ thực sự đang chặn trận đánh, chặn tầm nhìn của tôi và tung những cú đấm của tôi. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Chúng chỉ đúng khi khối / hàng rào được cố định và không thể di chuyển.

Trong những trường hợp còn lại, bạn có thể đấm vào chướng ngại vật, gián tiếp đẩy kẻ thù ra khỏi vách đá hoặc khiến chúng rơi xuống đất. Khi làm vậy, anh ta không thể phòng thủ cũng như tấn công, và đó là cơ hội rất lớn để bạn giành chiến thắng.

Khi gặp chướng ngại vật cố định, bạn có thể chọn đó làm điểm phòng thủ, di chuyển lại gần để đối thủ không thể tấn công. Khi bạn làm điều này, bạn tung ra một cú đấm nhanh và độc đoán.

Ngoài ra, đấu trường 3D Curvy Punch còn có các yếu tố hỗ trợ khác. Đó là Punch – một cú đấm siêu mạnh. Khi bạn nhận thấy một cú đánh, bạn có thể đấm đối thủ của mình thay vì đấm họ. Con dơi sẽ làm điều này cho bạn và hạ gục anh ta khỏi sân ngay lập tức. Thật dễ dàng, phải không?

Thay mới

Kỹ năng và chiến thuật vẫn chưa đủ để bạn tiến xa hơn trên hành trình giành chức vô địch trong Curvy Punch 3D. Bạn cần phải nâng cấp rộng rãi về sức mạnh, sức khỏe và phạm vi tấn công.

Có ba nâng cấp trong trò chơi, bao gồm Strength, Health và Stretch. Trước khi trận đấu bắt đầu, một hệ thống nâng cấp xuất hiện trên màn hình và bạn chỉ cần chạm vào phần mình muốn nâng cấp.

Vậy tại sao không nâng cấp? Rất có thể, bạn sẽ thấy kết quả tức thì với đối thủ cấp 100. Anh ta nhanh nhẹn, đấm bạn và đánh bạn vì sức khỏe yếu.

Trong trường hợp khác, khi đối thủ của bạn di chuyển ra xa và tấn công bạn ở vị trí mà bạn không thể phản công. Ngoài ra, bạn thất bại ngay lập tức và bạn phải chơi lại cấp độ. Sau đó, bạn có thể ước rằng bạn đã lật ngược tình thế nếu chỉ số Stretch của bạn cao hơn một chút.

Do đó, nâng cấp là một yếu tố quan trọng để chống lại các đối thủ thông minh và mạnh mẽ. Bạn cũng sử dụng hầu hết tiền thưởng của mình cho tính năng này.

Phiên bản APK MOD của Curvy Punch 3D

Tính năng MOD

Nâng cấp miễn phí: Tất cả ba nâng cấp trong trò chơi đều có giá 0 đô la. Bạn có thể nâng cấp bao nhiêu tùy thích.

Tải xuống Curvy Punch 3D MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thưởng thức trong thời gian rảnh rỗi của mình, bạn đã tìm thấy nó. Curvy Punch 3D sẽ giúp bạn thoải mái trong nhiều giờ chỉ với một vài thao tác vuốt và chạm trên màn hình. Một trò chơi hành động vui nhộn, không bạo lực.

Bình luận
Chia sẻ