Tổng hợp Giftcode Cube Surfer! mới nhất

  Danh sách giftcode game Cube Surfer! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Cube Surfer! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Cube Surfer! thôi nào!

  Giftcode Cube Surfer! mới nhất

  • cdedc67
  • 5d28b63
  • 7d295320
  • 5a16ad65
  • 1a7cf4de
  • 28a6e894
  • 38ba168e

  Giftcode Fanpage Cube Surfer! mới nhất

  • 10336712
  • 79747aca
  • 888cfbd
  • af01595
  • 70230d8
  • 2d77060a
  • 3156a71d

  Hướng dẫn cách nhập code Cube Surfer!

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Cube Surfer!
  • Bước 2: Chọn box giftcode Cube Surfer! ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Cube Surfer! để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Cube Surfer!

  • Bước 1: Truy cập fanpage Cube Surfer!
  • Bước 2: Chọn hashtag Cube Surfer! code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Cube Surfer! mới nhất
  Ảnh chụp màn hình Cube Surfer
  khối lướt ván cho android
  APK của Cube Surfer mod

  Tải xuống APK MOD (Unlimited Diamonds) của Cube Surfer! để mở khóa rất nhiều hình khối và Skins độc đáo trong cửa hàng.

  Gặp gỡ Cube Surfer!

  Nó có nhiều sản phẩm tạo nên thương hiệu VOODOO. Mặc dù hầu hết đều có lối chơi đơn giản nhưng lại có cách chơi độc đáo và gây nghiện cao. Tôi đã giới thiệu nhiều trò chơi thú vị từ nhà phát hành này và hôm nay tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn về Cube Surfer !.

  trò chơi phong cách

  Tiêu đề của trò chơi cho chúng ta thấy rằng nhiệm vụ của bạn là trượt qua khối lập phương và quay trở lại điểm đến đã định.

  Nếu ai đã từng trải nghiệm Tower Run của VOODOO trước đây thì có thể dễ dàng nhận thấy những điểm tương đồng giữa hai trò chơi này. Các nhân vật sẽ xếp chồng lên nhau cao hơn và cố gắng vượt qua các chướng ngại vật để tránh bị ngã trước khi về đích.

  Cube Surfers! Có những trò chơi như vậy quá. Nhân vật sẽ đứng trên khối lập phương. Các khối này liên tục trượt về phía trước dưới sự chỉ đạo của nhân vật. Tuy nhiên, nó không thể nảy lên khi gặp tường hoặc bồn tắm nước nóng. Vì vậy, người chơi phải tiếp tục thêm các hình khối để giữ an toàn cho nhân vật.

  Mấu chốt của trò chơi không chỉ là thu thập các hình khối mà còn phải tìm ra bức tường thấp nhất hoặc điểm gần nhất kết nối hai ngã tư sông, để người chơi không bị chết đuối.

  thu thập hình khối

  Khối lập phương sẽ xuất hiện liên tục trong quá trình chuyển động. Họ xếp hàng khá kỳ quặc, bên trái một dãy, bên phải một dãy, thậm chí chạy ngoằn ngoèo dọc một con phố dài như thế này. Điều này cho thấy mức độ khó của trò chơi đang tăng dần lên. Và khi bạn không đủ nhanh nhẹn để thu thập chúng, bạn sẽ không thể hoàn thành chúng một cách thành công.

  Nhưng đừng quá căng thẳng về nó. VOODOO luôn biết cách đánh bại người chơi. Họ sẽ đưa ra cho người chơi một thử thách đơn giản để làm quen với cách thức hoạt động của trò chơi. Sau đó, họ thêm các rào cản và hỗ trợ khác. Người chơi phải biết cách sử dụng nó để trở thành người chiến thắng.

  Game cung cấp một số công cụ hỗ trợ cho người chơi. Đầu tiên, nam châm. Thanh nam châm này sẽ xuất hiện ngẫu nhiên. Một khi bạn có nó, bây giờ bạn có thể hấp thụ tất cả các hình khối trên đường đi mà không cần phải đi qua chúng.

  Thứ hai, Khối lập phương cơ bản. Theo mặc định, các ký tự có một hình khối khi họ bắt đầu một cuộc đua. Tuy nhiên, số lượng các khối này có thể được tăng lên tối đa là cấp 5, tương ứng với năm khối. Đây thực sự là một lợi thế, khi các cấp độ cao hơn yêu cầu người chơi phải có nhiều hình khối hơn để về đích.

  Chú ý

  Có rất nhiều trở ngại đáng ngờ sẽ nảy sinh khi bạn vượt qua nhiều thử thách hơn. Tuy nhiên, có một loại chướng ngại vật mà bạn cần lưu ý, đó là gờ giảm tốc. Tăng tốc thực sự là một trợ thủ đắc lực trong các trò chơi đua xe. Nhưng trong Cube Surfer! đó là một thảm họa.

  Các nhân vật sẽ di chuyển nhanh hơn khi vượt qua gờ giảm tốc. Điều này có thể khiến bạn nhảy qua các hình khối hoặc thậm chí đâm vào những bức tường rất cao và kết thúc cuộc đua.

  Mở khóa các giao diện độc đáo

  Khối lập phương ban đầu khá đơn điệu, chỉ có một màu vàng. Chúng trông hơi giống pho mát. Nếu không thích, bạn có thể ghé thăm shop và mở khóa các skin mới.

  Da ở dạng lợn hồng, dưa hấu, đá, bánh mì thịt hoặc mèo dễ thương. Bạn thích cái nào hơn? Mua cho mình và nhận được chúng. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ rằng giá mỗi lần quay của bánh xe tài lộc là 5.000 viên kim cương.

  Bạn cũng có cơ hội hóa thân thành một người nổi tiếng khác với bộ sưu tập skin nhân vật. Bạn có muốn trở thành ông già Noel? Người thủy thủ áo trắng là cao bồi hay cô gái ăn chơi?

  Phiên bản APK Cube Surfer MOD!

  Tính năng MOD

  Kim cương không giới hạn: Kim cương là đơn vị tiền tệ chính trong Cube Surfer !. Chúng tôi đã sắp xếp để bạn nhận được rất nhiều kim cương. Chúng được sử dụng với mục đích mở khóa skin và hỗ trợ nâng cấp.

  Quảng cáo miễn phí

  Tải về trò chơi Cube Surfer! APK MOD dành cho Android

  Hàng trăm nghìn bình luận từ người chơi cho điều này, Cube Surfer! Đây là một trò chơi thú vị và vui nhộn. Là một người từng trải, tôi thấy trò chơi mang lại cho tôi rất nhiều niềm vui. Các nhân vật dễ thương, điều khiển dễ dàng và những thứ sẽ khiến bất kỳ ai không muốn rời khỏi điện thoại của họ.

  Cube Surfers! được nhiều người mong đợi. Bạn có thể cài đặt phiên bản gốc hoặc phiên bản MOD APK theo liên kết mà chúng tôi cung cấp!

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời