Danh sách giftcode game Crush the Castle Legacy được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Crush the Castle Legacy thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Crush the Castle Legacy thôi nào!

Giftcode Crush the Castle Legacy mới nhất

 • 681ac428
 • 11ff26e4
 • 10f07bab
 • 2ce8f1d4
 • 1dbeebc5
 • 63edda7b
 • 76b90848

Giftcode Fanpage Crush the Castle Legacy mới nhất

 • 2db9b629
 • a79e02a
 • 8b22171
 • 38807327
 • 39fd6ad6
 • 7cbd6666
 • 7efd39e6

Hướng dẫn cách nhập code Crush the Castle Legacy

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Crush the Castle Legacy
 • Bước 2: Chọn box giftcode Crush the Castle Legacy ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Crush the Castle Legacy để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Crush the Castle Legacy

 • Bước 1: Truy cập fanpage Crush the Castle Legacy
 • Bước 2: Chọn hashtag Crush the Castle Legacy code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Crush the Castle Legacy mới nhất
Tải về Castle Legacy APK
Crush Castle Legacy MOD của APKMODY
Crush Castle Legacy dành cho Android

Crush the Castle Legacy MOD APK là một trò chơi phá hủy lâu đài cổ điển, nơi bạn có thể sử dụng các cách khác nhau để phá hủy lâu đài của đối thủ càng sớm càng tốt. Trò chơi này giải tỏa căng thẳng, nhưng cũng gặp rất nhiều trở ngại như Angry Birds ngày nay.

Giới thiệu Crush the Castle Legacy

Trò chơi phá hủy lâu đài cổ điển trong bối cảnh thời trung cổ!

Trò chơi hủy diệt tận hưởng

Trò chơi phá hủy mang lại cảm giác vui vẻ khi hoàn thành trong bất kỳ bối cảnh nào, dù là cổ điển hay hiện đại. Nhìn hệ thống vững chãi đổ nát dưới làn đạn súng sẽ trút bỏ mọi mệt mỏi và chán nản. Tất nhiên, cũng có những câu đố nhỏ thực sự gây trở ngại cho người chơi, đặc biệt là với hệ thống kiên cố gồm nhiều vật liệu và hình dạng khác nhau. Nhưng cuối cùng, những cảm xúc còn lại là sự hài lòng và thích thú.

Một trò chơi hủy diệt tốt luôn đi kèm với một mô phỏng vật lý thực tế tốt. Điều này đi kèm với hình ảnh rơi và vỡ và hiệu ứng âm thanh rõ ràng, cộng hưởng. Đó cũng là một niềm vui lớn cho những người chơi câu đố khi chứng kiến ​​sự tan rã này.

Một trong những game hủy diệt kinh điển được nhiều người yêu thích là Crush the Castle. Giờ đây, bạn có thể chơi lại bộ sưu tập tất cả các minigame trong loạt game trong bản cập nhật dành cho thiết bị di động có tên Crush the Castle Legacy.

Gameplay

Mục tiêu duy nhất của người chơi trong Crush the Castle Legacy là sử dụng tất cả vũ khí sẵn có để lật đổ lâu đài của kẻ thù. Bạn phải tìm được phát súng hoàn hảo để phá hủy tối đa hệ thống lâu đài thời trung cổ trên toàn vương quốc.

Crush the Castle Legacy có hàng trăm màn chơi, từ đơn giản đến phức tạp, với nhiều thiết kế hệ thống lâu đài khác nhau tạo nên thử thách cho người chơi. Gần đây, số lượng pháo đài đã tăng lên, hệ thống phức tạp và rất nhiều vật liệu chất thành đống cùng một lúc, khiến nó không còn dễ bị phá hủy như trước nữa. Tùy vào từng khung cảnh mà trò chơi sẽ đưa ra những nhiệm vụ khác nhau với số lần bắn tối đa nhất định.

Không dễ để phá hủy một lâu đài lớn chỉ với một phát súng, vì vậy tất nhiên có những cảnh nhiệm vụ phải mất 2-3 phát để phá hủy mọi thứ. Nếu ít hơn số lần bắn quy định, bạn sẽ nhận được giải thưởng lớn từ trò chơi. Ngược lại nếu chơi quá nhiều mà vẫn không hoàn thành nhiệm vụ.

Có rất nhiều vũ khí mà bạn sẽ sử dụng để phá hủy lâu đài: ném đá, ném bom, và nhiều hơn thế nữa. Trong quá trình chơi, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sức mạnh để tăng sát thương gây ra cho hệ thống lâu đài.

Crush the Castle Legacy có những cải tiến gì so với trò chơi gốc?

Lần này trên di động, cơ chế hủy diệt vật lý được yêu thích của Armor Games đã trở lại, mang đến nhiều cải tiến mới. Vẫn có sự hỗn loạn kích thích tương tự ở cốt lõi của trò chơi gốc, nhưng đồ họa đã được cải thiện với những thử thách mới và nhiều cải tiến, nâng cấp độc đáo hơn.

Trò chơi Crush the Castle Legacy về cơ bản là một tập hợp tất cả các cấp độ từ bản gốc Crush the Castle: Crush the Castle: Players Pack, Crush the Castle 2, Crush the Castle 2: Players Pack và Crush the Castle: Adventure. Tổng cộng, bạn sẽ vượt qua hơn 300 màn chơi khác nhau từ tất cả các trò chơi nhỏ ở trên để tận hưởng thử thách lần lượt phá hủy hệ thống lâu đài.

Đồ họa và âm thanh

Có lẽ so với Angry Birds hay một số game phá hủy khác, Crush the Castle Legacy không quá xuất sắc về đồ họa, nhưng cảm nhận chung là một tập hợp các lâu đài được xây dựng kiên cố với nhiều bố cục và hình dạng. , kích thước khác nhau và độ phức tạp của vật liệu. Nhờ đó, khả năng nhắm mục tiêu và dự đoán chuyển động của người chơi là khá khó khăn. Hiệu ứng nghiền nát của Crush the Castle Legacy cũng được thực hiện tốt, tốc độ không quá cao và thể hiện được mối quan hệ giữa các thành phần trong hệ thống. Quán tính và lực hấp dẫn cũng được mô phỏng khá tốt tỷ lệ rơi của mỗi tòa lâu đài. Về mặt logic, đây là cảm giác phổ biến trong quá trình chơi game hàng ngày.

Ngoài hình ảnh sống động và sống động, các hiệu ứng âm thanh được tổ chức cao và chi tiết, tương quan tốt với bất kỳ hiệu ứng thiên vị nào xảy ra trên màn hình. Kết hợp hai yếu tố này sẽ truyền cảm hứng cho người chơi tiếp tục chờ đợi thử thách tiếp theo đến với họ.

Phiên bản APK Crush Castle Legacy MOD

Tính năng MOD

 • Mở khóa gói người chơi
 • Quảng cáo miễn phí

Tải xuống APK & MOD Crush the Castle Legacy cho Android

Crush the Castle Legacy là một trò chơi vui nhộn là một ví dụ kinh điển của thể loại phá hủy lâu đài. Bạn có thể chơi chỉ bằng một tay, nhưng nó đòi hỏi sự khéo léo hơn khi ngắm bắn và dự đoán chuyển động nhạy bén hơn.

Bình luận
Chia sẻ