Danh sách giftcode game Crossy Road được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Crossy Road thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Crossy Road thôi nào!

Giftcode Crossy Road mới nhất

 • 22d67add
 • 3ef92098
 • 56645095
 • 181f6b3c
 • 4ae101f3
 • 79ce329e
 • 6111c5a6

Giftcode Fanpage Crossy Road mới nhất

 • 336bdfbc
 • 625a057a
 • 4028701d
 • 73af1ddd
 • 7dcf5a35
 • 40dc6538
 • 3929e2bd

Hướng dẫn cách nhập code Crossy Road

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Crossy Road
 • Bước 2: Chọn box giftcode Crossy Road ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Crossy Road để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Crossy Road

 • Bước 1: Truy cập fanpage Crossy Road
 • Bước 2: Chọn hashtag Crossy Road code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Crossy Road mới nhất
Ảnh chụp màn hình (11)
Ảnh chụp màn hình (12)
Ảnh chụp màn hình (13)
Ảnh chụp màn hình (15)
Ảnh chụp màn hình (14)

Tham gia cùng hơn 200 triệu người chơi trên toàn thế giới và trải nghiệm bản hit lan truyền số 1 của Hipster Whale!

Nhiều người chơi trên cùng một thiết bị: Cạnh tranh với bạn bè và gia đình của bạn trên cùng một thiết bị.

Chơi Crossy Road trên màn hình lớn với Android TV!

Tại sao con gà băng qua đường?
Tại sao con chim bồ câu lại đi từ đó?
Tại sao Mẫu 115 bắt cóc bò?
Tại sao Unihorse ăn hết kẹo?

Tính năng:

Thu thập hơn 150 nhân vật retro và pop art
Băng qua đường bộ, đường sắt và sông – nhảy không ngừng
Tránh giao thông trong Candy Wonderland bằng robot Android
Lối chơi đơn giản, thuần túy và sáng tạo
chơi miễn phí
Câu hỏi hoặc gợi ý? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected]

** Đừng đánh mất nhân vật của bạn! **

Đi tới cài đặt trò chơi và đăng nhập bằng Google Play để lưu các nhân vật, tiến trình trò chơi, điểm số và thành tích của bạn!
Sau khi đăng nhập, tiến trình của bạn sẽ được lưu vào tài khoản Google Play của bạn.
Để tiếp tục tiến trình trò chơi của bạn, hãy đi tới “Cài đặt” và nhấp vào “Tiếp tục Trò chơi” để khôi phục tất cả các nhân vật của bạn.
Bạn chỉ có thể khôi phục tiến trình kể từ phiên bản 1.0.6
Chúng tôi đang nỗ lực để hỗ trợ lưu từ nhiều tài khoản trên một thiết bị trong các bản phát hành trong tương lai. Phiên bản hiện tại hoạt động với một tài khoản trên mỗi thiết bị hoặc một tài khoản trên nhiều thiết bị.

Trò chơi yêu cầu quyền truy cập vào các quyền sau ———-

Đọc trạng thái thiết bị và ID – READ_PHONE_STATE .permission
Trò chơi yêu cầu quyền LOCATION để nhắm mục tiêu và phân phát quảng cáo dựa trên video:
Trò chơi triển khai quảng cáo video theo yêu cầu mà người chơi có thể xem miễn phí nếu muốn. Xem quảng cáo video là tùy chọn nếu người chơi muốn tăng tỷ lệ kiếm xu của họ để nhận được các nhân vật mới. Chúng tôi cần quyền về vị trí để phân phát quảng cáo video dựa trên vị trí nhằm phân phát các quảng cáo phù hợp hơn cho người chơi.

Phiên bản APK Crossy Road MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Crossy Road MOD APK dành cho Android

Vài năm trước, Matt Hall, 39 tuổi, một trong những người sáng tạo ra Crossy Road cực kỳ thành công, là một nhà phát triển trò chơi điện tử đang gặp khó khăn và không có lợi nhuận sống trong một trang trại cừu Úc do cha mẹ anh ta điều hành. Một giấc mơ thành công đã trở thành hiện thực cho một số người bạn của anh ấy nhưng đã trốn thoát khỏi anh ấy. Anh ấy đã thành lập một studio tên là KlickTock, mà anh ấy gọi là “một công ty phát triển trò chơi theo nhóm chuyên làm trò chơi cho mọi người.” Điều đó dẫn đến các tiêu đề với những cái tên như Little Things, Doodle Find, Super Search 60 và Zonr. Trước đây, anh từng làm việc tại Big Ant Studios và Tantalus Interactive, cả hai đều là những tên tuổi lớn của nền phát triển Úc. Sau khi lấn sân sang lĩnh vực indie, Hall đã có 3 tựa game đứng đầu bảng xếp hạng cửa hàng ứng dụng iTunes. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng đã có “những năm mà tôi không giành được gì”. Và trong khoảng thời gian khó khăn nhất của mình, khi sống trong trang trại của bố mẹ ở Tây Victoria xa xôi, anh và vợ đã có một cô con gái.

Tất cả những suy nghĩ và thử nghiệm này đều mang tính học thuật cho đến khi Crossy Road được phát hành và trở nên phổ biến ngoài mong đợi của Hall. Vâng, anh ấy đã thiết kế nó để trở nên phổ biến. Anh ấy không nhận ra mình sẽ trở nên nổi tiếng như thế nào. Vâng, anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ kiếm tiền. Tôi không biết nó sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Anh ấy và Sum cảm thấy họ đánh giá thấp tình yêu của một người chơi đối với một trò chơi có thể giúp ích được bao nhiêu.

Catch là một trong những trò chơi Xếp hình hay nhất, bạn phải bắt tất cả các ngôi sao đầy màu sắc nằm rải rác ở các cấp độ khác nhau. Kết nối tất cả các ngôi sao cùng màu bằng ngón tay của bạn để chơi. Trong mỗi câu đố, một con đường sẽ xuất hiện khi bạn kết nối các ngôi sao cùng màu. Không nên băng qua đường trừ khi bạn đang sử dụng cầu. Với hai sao (cấp độ 1), trò chơi rất dễ dàng. Tuy nhiên, khi số lượng các ngôi sao tăng lên, nó trở nên khó khăn hơn. Trò chơi trở nên rất thử thách khi các màn chơi chứa hơn 20 ngôi sao với 6 màu sắc khác nhau. Có 160 cấp độ. 40 cấp độ đầu tiên có thể được chơi miễn phí. Để có thêm nhiều cấp độ khác nhau, bạn có thể mua hai gói cấp độ: Gói Master với 60 cấp độ khó và Gói Elite với 60 cấp độ rất khó. Catch có chế độ mù màu. Các ô trò chơi hiển thị tiến trình của bạn. Khi bạn khởi chạy nó lần đầu tiên, trò chơi yêu cầu bạn ghim nó vào màn hình bắt đầu.

“Nếu bạn chỉ làm các trò chơi liên quan đến công việc, bạn sẽ nhận được một bản sao của Candy Crush,” anh ấy nói. Để tạo ra nghệ thuật, bạn cần phải thực hiện một số pha trộn. Nếu họ kiếm được tiền, càng nhiều càng tốt. Và nó có thể thúc đẩy trận đấu tiếp theo.

Nhờ sự thành công của Crossy Road, Hall đã sống một cuộc sống thoải mái nếu anh cẩn thận để tránh những sai lầm có thể khiến anh phải trả giá bằng cả tài sản chỉ sau một đêm. Anh ấy quay trở lại GDC, nơi mọi người biết đến anh ấy. Và anh ấy có một câu chuyện thành công.

Đó là điều làm nên sự khác biệt của Crossy Road. Không ai phải trả một xu để chơi. Dù muốn sử dụng nhân vật nào vẫn có thể nhận được nhanh chóng. Mọi người đều có tùy chọn để mua từng nhân vật yêu thích của họ, nhưng đây không phải là một yêu cầu và cửa hàng trong trò chơi không bận tâm đến các gợi ý chi tiêu.

Không giống như hầu hết những người cùng thời, không có gì trong Crossy Road mà người chơi cảm thấy cần phải trả tiền để thăng tiến hoặc giành chiến thắng. Thiết kế này làm giảm khả năng kiếm tiền, gây tốn kém doanh thu của nhà phát triển. Hiếm khi – nếu đã từng – đứng đầu danh sách các trò chơi bán chạy nhất trên iOS App Store, có các trò chơi như Crossy Road, Clash of Clans và Candy Crush Saga. Nhưng hôm qua, Crossy Road là ứng dụng iPhone miễn phí phổ biến thứ 12 mà không xuất hiện trong danh sách 100 ứng dụng iPhone bán chạy nhất trên App Store.

Bình luận
Chia sẻ