Danh sách giftcode game Criminal Case: Travel in Time được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Criminal Case: Travel in Time thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Criminal Case: Travel in Time thôi nào!

Giftcode Criminal Case: Travel in Time mới nhất

 • 42a71dd6
 • 2789094e
 • 66d7cd5d
 • 558040a4
 • 1bb3192b
 • 33f216a6
 • 6ff028da

Giftcode Fanpage Criminal Case: Travel in Time mới nhất

 • 4c21c111
 • 67580c67
 • 5d5388b6
 • 29339be2
 • 57fe2da7
 • 4b4b5e2d
 • 5bcede5d

Hướng dẫn cách nhập code Criminal Case: Travel in Time

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Criminal Case: Travel in Time
 • Bước 2: Chọn box giftcode Criminal Case: Travel in Time ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Criminal Case: Travel in Time để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Criminal Case: Travel in Time

 • Bước 1: Truy cập fanpage Criminal Case: Travel in Time
 • Bước 2: Chọn hashtag Criminal Case: Travel in Time code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Criminal Case: Travel in Time mới nhất

Án lệ hình sự: Du hành thời gian MOD APK cung cấp cho bạn cơ hội trở thành thám tử du hành thời gian đi khắp nơi trong quá khứ, hiện tại và tương lai để giải quyết các vụ giết người chưa được giải quyết.

Gặp gỡ vụ án hình sự: Du hành thời gian

thám tử không gian

Du hành thời gian và giải quyết hàng loạt vụ án thất lạc trong chốc lát

Hồ sơ vụ án của cảnh sát các nước và khu vực luôn là những vụ án bí ẩn, những vụ án khủng khiếp nhưng không bao giờ tìm thấy, những hồ sơ cần phải đóng lại vì không tìm ra cách phá án. , hoặc thời gian đã trôi qua.

Thời gian đã trôi qua, nhưng rõ ràng dư chấn của những vụ giết người này vẫn còn tiếp diễn, mà người thân của các nạn nhân vẫn phải chịu đựng, có khi đến cả cuộc đời. Bạn sẽ là một phần của đội thám tử du hành thời gian, truy cập những hồ sơ bí mật này và giải quyết những vụ giết người trong lịch sử, hiện tại và tương lai, khám phá những thủ đoạn tàn bạo của hung thủ và tống chúng vào tù trước khi hết thời gian.

Án lệ hình sự du hành thời gian MOD APKMODY bởi 1440x810

Các vụ án được lựa chọn không chỉ có quy mô lớn, thủ đoạn khó lường mà còn do lỗi của hung thủ, vô tình gây ra những thay đổi không mong muốn trong lịch sử và thay đổi các phần của dòng thời gian. Là một thám tử du hành thời gian, bạn có nhiệm vụ tìm và sửa dòng thời gian bị lỗi này bằng cách tìm ra những tên tội phạm và đưa chúng ra trước công lý.

Phải làm gì và phải làm gì

Trong Vụ án hình sự: Du hành thời gian, bạn sẽ có mặt tại hiện trường vụ án, quan sát các tình tiết, nói chuyện với nhân chứng, tìm kiếm manh mối tại hiện trường vụ án, thu hẹp phạm vi nghi phạm và đối mặt với họ để tìm ra điểm bất hợp lý trong lời khai. Cuối cùng, cung cấp các lý lẽ logic và bằng chứng vật lý để bỏ tù kẻ giết người đầy mưu mô.

Vụ án hình sự: Du hành thời gian là một trò chơi giải đố điển hình. Vì vậy, bạn phải làm tất cả các công việc mà trò chơi giải đố đưa ra: khám phá khung cảnh, tìm đồ vật, quan sát và trả lời câu hỏi, và trong nhiều trường hợp khác, giải một loạt các câu đố cùng nhau.

Cụ thể hơn: Sẽ có cảnh bạn phải tìm ra manh mối quan trọng trong thời gian giới hạn (súng, khăn của nạn nhân mất tích, không tìm thấy trên người …). Mục này sẽ được liệt kê dưới dạng văn bản ở cuối màn hình. Mỗi lần bạn tìm và nhấn vào một mục, các chữ cái sẽ đổi màu. Khi bạn tìm thấy đủ, bạn sẽ chuyển sang cấp độ tiếp theo. Đây là lúc Vụ án hình sự: Du hành thời gian trở nên sống động trong màn hình đối tượng cốt lõi ẩn, ban đầu của nó. Tìm nhanh hơn, tiết kiệm thời gian, ghi được nhiều điểm hơn.

Tải về Vụ án hình sự Du hành thời gian APK 1440x810

Bằng cách tìm thấy bằng chứng hoặc manh mối quan trọng, bạn sẽ gửi nó đến phòng thí nghiệm để được phân tích dấu vết của thủ phạm hoặc nạn nhân. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phỏng vấn các nhân chứng hoặc nghi phạm trong vụ án. Một số sẽ là thông tin hữu ích mà cảnh sát vô tình bỏ qua vào thời điểm đó, một gợi ý về một tình huống có liên quan, thậm chí đôi khi là những lời nói dối mà bạn cần để ý.

Dòng thời gian thú vị trong trò chơi

Các vụ án hình sự: Du hành trong thời gian trình bày một bản đồ thế giới thay đổi theo thời gian. Nó được chia thành bảy thời kỳ và có tổng cộng 31 trường hợp được giải quyết trong suốt lịch sử nhân loại.

Cổ vật là cột mốc đầu tiên trong trò chơi. Có bốn hoặc năm trường hợp xảy ra từ năm 47 trước Công nguyên đến năm 37 trước Công nguyên. “Nhân vật chính” là một nhà du hành thời gian giả, người gieo rắc cái ác khắp nơi và tạo ra hiệu ứng gợn sóng làm gián đoạn quá trình lịch sử. Nó bao gồm cuộc chinh phục Đế chế La Mã và tình huống giả tưởng về cỗ máy thời gian bị trục trặc sau khi một nô lệ bỏ trốn lẻn lên một con tàu.

Tiếp theo là những vụ án diễn ra vào những năm 1960, kể về những tổ chức phá hoại cỗ máy thời gian và bẫy các thành viên thám tử trong dòng thời gian. Bạn phải tồn tại trong thời đại này bằng cách giải quyết một số trường hợp giữa Chiến tranh Lạnh của Hoa Kỳ và Liên Xô và cuộc chiến ý thức hệ giành quyền bá chủ toàn cầu.

Hành trình phá án trong thời gian dành cho Android 1440x810

Sau đó là thời kỳ Phục hưng vào khoảng năm 1515. Nhiệm vụ của anh là tìm ra họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci và cùng nhau tái tạo lại công thức du hành thời gian để sửa chữa cỗ máy thời gian trở về năm 2029.

Trong số này, có nhiều trường hợp diễn ra ở Châu Á thời trung cổ, Ai Cập cổ đại, Thời đại thuyền buồm, và nhiều dòng thời gian khác.

Cuối cùng, khi bạn và nhóm của bạn quay trở lại năm 2029, nhiều thay đổi đã được thực hiện kể từ khi vụ ám sát trước hoàn thành, và cuộc hành trình của nhóm vào tương lai vẫn tiếp tục.

Nếu bạn đã giải quyết tất cả các vụ án, hãy tiếp tục nhiệm vụ thám tử của bạn trong các Vụ án hình sự.

Phiên bản APK hình sự: Du hành thời gian MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Án lệ hình sự: Du hành thời gian APK & MOD cho Android

Bỏ qua mọi quy luật nhân quả và ranh giới làm thay đổi quá khứ, ảnh hưởng đến tương lai, làm băng hoại lịch sử … Chúng ta hãy coi những vụ án hình sự: Du hành thời gian chỉ là một tập hợp những vụ án cá biệt. Và là một thám tử chuyên nghiệp, bạn sẽ làm gì để phá án? Vậy là xong, đừng quá lo lắng về vấn đề thời gian nhé các bạn. Tuy nhiên, đó chỉ là cái cớ.

Bình luận
Chia sẻ