Danh sách giftcode game Criminal Case: Supernatural Investigations được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Criminal Case: Supernatural Investigations thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Criminal Case: Supernatural Investigations thôi nào!

Giftcode Criminal Case: Supernatural Investigations mới nhất

 • 1f470fe0
 • 68888890
 • 4155bfd2
 • 7c9cf92a
 • 7adebb94
 • 27ee528e
 • 4a0fe22e

Giftcode Fanpage Criminal Case: Supernatural Investigations mới nhất

 • 433bfd30
 • 28280b16
 • 4bdc56e2
 • 2e17a49b
 • 50440d15
 • 53eaad75
 • 13ed2130

Hướng dẫn cách nhập code Criminal Case: Supernatural Investigations

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Criminal Case: Supernatural Investigations
 • Bước 2: Chọn box giftcode Criminal Case: Supernatural Investigations ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Criminal Case: Supernatural Investigations để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Criminal Case: Supernatural Investigations

 • Bước 1: Truy cập fanpage Criminal Case: Supernatural Investigations
 • Bước 2: Chọn hashtag Criminal Case: Supernatural Investigations code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Criminal Case: Supernatural Investigations mới nhất
Điều tra siêu nhiên các vụ án hình sự dành cho Android
Điều tra siêu nhiên các vụ án hình sự trong APKMODY
Tải xuống APK Điều tra Siêu nhiên về Vụ án Tội phạm MOD APK

Criminal Case: Supernatural Investigations MOD APK là một trò chơi giải quyết tội phạm với chủ đề vụ án siêu nhiên. Trong những trường hợp đáng sợ nhất, bạn sẽ trở thành thành viên của một đội thợ săn siêu nhiên để tìm manh mối và bắt kẻ giết người.

Gặp gỡ vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên

Trò chơi giải đố điều tra hiện trường vụ án để tìm ra hung thủ trong các vụ án siêu nhiên trên khắp thế giới!

Bởi vì mọi người đều yêu thích sự bí ẩn

Cho đến nay vẫn chưa có lời giải thích khoa học nào về hiện tượng siêu nhiên này. Hầu hết vẫn còn bị che đậy trong những bí ẩn chưa được giải đáp. Và có rất nhiều điều xoay quanh những câu chuyện này khi chúng ta chờ đợi nhân loại tìm ra câu trả lời. Đó là lý do tại sao chúng trở nên kỳ lạ hơn, bí ẩn hơn và được nhiều người lan truyền thành những giai thoại đô thị.

Đôi khi một vụ giết người hay vụ trộm đơn giản trong thành phố không đủ để bạn thể hiện tài thám tử của mình như Sherlock Holmes. Con người luôn muốn thử thách bản thân trong những sự kiện đầy thử thách bí ẩn đầy kỳ thú. Tất nhiên, những vụ án bí ẩn liên quan đến phù thủy, ma cà rồng hay những kẻ tình nghi có ngoại hình kỳ lạ, như ẩn chứa một bí mật siêu nhiên nham hiểm luôn thu hút sự chú ý của công chúng. Ngay cả khi bạn không trực tiếp làm điều đó, nó vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý. Ở đây tại Các vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên chính bạn là người trực tiếp điều tra và giải quyết các vụ án này. Cảm giác xúc động phải được nhân đôi.

Nếu bạn quan tâm đến các sự kiện siêu nhiên trên thế giới và đã tìm hiểu hết lần này đến lần khác về những điều không tưởng xảy ra xung quanh chúng ta, bạn sẽ thích chơi trò chơi Vụ án Tội phạm: Điều tra Siêu nhiên này.

Tiểu sử

Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên mang đến cho bạn cơ hội trở thành thành viên của một đội thợ săn siêu nhiên. Nó chuyên điều tra những hiện tượng siêu nhiên mà con người đã để lại.

Kết nối với truyền thuyết siêu nhiên của riêng bạn, tìm kiếm hiện trường vụ án, tìm manh mối, tìm nhân vật hoặc nhân chứng khả nghi… Tất cả nhằm đạt được mục đích cuối cùng, đặc biệt là tìm ra giải pháp cho các vụ thảm sát và mất tích, tìm ra hung thủ thực sự đằng sau vụ án bí ẩn này.

Gameplay

Trong trò chơi này, có rất nhiều tình huống khác nhau. Để tìm ra sự thật, bạn sẽ phải trải qua các thử thách Vật thể ẩn cổ điển, giải các câu đố Logic và tìm những thứ nhảm nhí trong những bức tranh phức tạp. Sau khi hoàn thành các thử thách, bạn sẽ là người thu thập mọi thông tin, dữ liệu để tìm ra hung thủ thực sự.

Công việc nghe có vẻ đơn giản. Nhưng chúng tôi thực sự còn rất nhiều việc phải làm trong Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên. Đầu tiên, bạn cần tập trung càng nhiều càng tốt vào vị trí của hiện trường vụ án, đây là căn cứ duy nhất để theo dõi mọi thứ. Đây là nơi phổ biến cho các câu đố Tìm Vật thể Ẩn và được ghép trong các câu đố logic bằng hình ảnh. Bỏ qua chúng và bạn sẽ nhận được Sao.

Những manh mối đó sau đó được chuyển đến Phòng thí nghiệm, nơi bạn sẽ sử dụng các ngôi sao để chạy thử nghiệm. Đối mặt với những câu hỏi logic và cuộc chạy đua với thời gian để xác nhận manh mối từ hiện trường vụ án.

Bước tiếp theo, bạn sẽ được sự hỗ trợ của công an, cơ quan chính quyền địa phương để khống chế và tập trung vào đối tượng tình nghi. Các manh mối từ phòng thí nghiệm và hiện trường vụ án sẽ giúp bạn thu hẹp các đối tượng tình nghi. Bạn sẽ tiếp tục sử dụng các ngôi sao để nói chuyện với họ.

Từ những manh mối có được trước đó, lời khai (lý do) hoặc lời thú tội của nghi phạm sẽ giúp bạn tìm ra điểm vô lý trong lời khai. Cuối cùng, hãy nén dữ liệu lại và tìm ra thủ phạm thực sự.

Các vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên hiện có 5 vụ án, mỗi vụ án là một vụ án, một loại vụ án siêu nhiên khác nhau. Tôi thề rằng đã mất một thời gian dài để tìm ra điều đó.

Tiền xu và năng lượng

Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên cung cấp cho người chơi hai loại tiền tệ trong quá trình giải đố: tiền xu và năng lượng (Coins and Energy). Tiền xu có thể nhận được từ mỗi bộ sưu tập gợi ý và được sử dụng để nâng cấp hình đại diện của nhân vật mà bạn hóa thân. Năng lượng được sử dụng để khám phá hiện trường tội phạm, thu thập manh mối và thu thập các ngôi sao. Năng lượng sạc trong thời gian thực và bạn cần 20 đơn vị năng lượng để thực hiện câu đố.

Dấu sao sẽ tiếp tục được sử dụng để làm theo chỉ dẫn. Ví dụ, bạn dành số sao khi nghiên cứu trong phòng thí nghiệm hoặc nói chuyện với một kẻ tình nghi. Chỉ có thể kiếm được sao bằng cách khám phá hiện trường.

Đánh giá chung

Trò chơi khá đẹp và có nhiều hiệu ứng âm thanh tốt. Một cốt truyện hấp dẫn có rất nhiều thứ để khám phá, đặc biệt là khi nó gắn liền với một chủ đề siêu nhiên đầy kịch tính. Hình nền và vật thể rõ ràng chi tiết với cảm giác hiện đại và một cái gì đó đủ bí ẩn để tôn lên chủ đề của trò chơi.

Cốt truyện hay, nhiều tình tiết hấp dẫn, nổi da gà, nhất là khi xem hiện trường vụ án và phát hiện ra những lời nói dối trắng trợn của các nghi phạm. Cốt truyện và vụ án có lẽ là thứ đắt giá nhất trong trò chơi này.

Bạn cũng sẽ thích cách chúng tôi tạo avatar cho các nhân vật bằng cách thay đổi các chi tiết nhỏ như da, tóc, quần áo. Càng có nhiều xu, bạn càng có nhiều cơ hội cải thiện hình ảnh nhân vật của mình. Đó là một chút bực bội, nhưng cũng rất thúc đẩy.

Phiên bản APK Hình sự Vụ án: Điều tra Siêu nhiên MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống APK & MOD Vụ án hình sự: Điều tra siêu nhiên

Tham gia vào một đội thợ săn siêu nhiên để giải quyết hàng loạt vụ giết người kỳ lạ, tìm kiếm manh mối tại hiện trường vụ án, đưa các nghi phạm để thẩm vấn và phân tích bằng chứng để bắt kẻ giết người. Bạn đã sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu hack não chưa?

Bình luận
Chia sẻ