Tổng hợp Giftcode Crashlands mới nhất

  Danh sách giftcode game Crashlands được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Crashlands thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Crashlands thôi nào!

  Giftcode Crashlands mới nhất

  • 7a723cbe
  • 5829ce02
  • b034bbb
  • 5d2fd285
  • 6b3c2b0b
  • 75dba08a
  • 46b1bb4d

  Giftcode Fanpage Crashlands mới nhất

  • 1d670661
  • 6772c5fe
  • 78209c75
  • 3a37d687
  • 50be5b20
  • 3bd4856a
  • 3b27bbdd

  Hướng dẫn cách nhập code Crashlands

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Crashlands
  • Bước 2: Chọn box giftcode Crashlands ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Crashlands để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Crashlands

  • Bước 1: Truy cập fanpage Crashlands
  • Bước 2: Chọn hashtag Crashlands code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Crashlands mới nhất

  Một trò chơi hoàn toàn mới với nhiều yếu tố kỳ ảo. Sự kết hợp tuyệt vời giữa nhập vai và phiêu lưu. Crashlands APK là một trò chơi hoàn toàn mới của Butterscotch Shenanigans. Tại đây bạn phải xây dựng, sáng tạo và tồn tại trong một vũ trụ khổng lồ trên những hành tinh xa lạ để vượt qua những thử thách cam go. Cùng nhau khám phá nhé!

  Gặp gỡ Crashlands

  tổ hợp

  Cốt truyện của Crashlands xoay quanh nhân vật Flux Dabes, một tài xế vận tải vũ trụ. Xảy ra trong một chuyến giao hàng ngoài không gian, anh ta bị chặn lại bởi một mối đe dọa ngoài hành tinh tên là Hewgodooko. Con tàu bị hắn cho nổ tung. Các vật phẩm bị phân tán và Flux bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ tên là Woanope. Trong khi người điều khiển dải ngân hà này đang chiếm đoạt tài sản của mình, anh ta vô tình phát hiện ra kế hoạch thống trị vũ trụ của Hewgodooko.

  Câu chuyện về Crashlands 1024x575

  Để ngăn chặn âm mưu đen tối này và cứu lấy mạng sống của chính mình, Flux phải tìm hiểu về cuộc sống trên hành tinh mới kỳ lạ Woanope này. Đồng thời, tìm kiếm sự trợ giúp và làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa. Thu thập sức mạnh, chiến đấu với kẻ thù để mang lại hòa bình cho vũ trụ là một hành động anh hùng mà Flux Dabes phải làm. Sẽ rất khó, nhưng với trí thông minh, điều gì cũng có thể làm được!

  Khám phá vũ trụ bao la

  Trong Crashlands, bạn vào vai Flux Dabes, bị mắc kẹt trên một hành tinh mới lạ. Cách duy nhất bạn phải tồn tại là thích nghi với cuộc sống mới trên một hành tinh không xác định, Woanope. Với bốn chủng tộc và ba lục địa, bạn nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu những câu chuyện ở đây. Đặc biệt là với những nhân vật bạn gặp như Polari, Brubus, Tendraam. Tất cả các sinh vật trên hành tinh này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong trận chiến. Tuy nhiên, bạn cần phải thuần hóa chúng. Bạn cũng có thể tìm kiếm và ấp trứng để khám phá những sinh vật mới.

  Crashlands apk 1024x576

  Bạn có rất nhiều việc phải làm khi dần dần thích nghi với cuộc sống trên một hành tinh mới. Có rất nhiều vật phẩm bí ẩn mà bạn có thể chế tạo và chúng sẽ rất hữu ích. Hãy tìm chúng trên hành trình khám phá thế giới và khám phá những bí mật của nó. Số lượng vật phẩm là không giới hạn, vì vậy hãy quản lý để lấy lại khi cần.

  chống lại kẻ thù

  Kẻ thù của bạn trong Crashlands là ông chủ Hewgodooko, kẻ có kế hoạch thống trị toàn bộ thiên hà. Sở hữu nhiều quái thú mạnh mẽ và nguy hiểm, chúng sẽ là mối nguy hiểm bất ngờ cho chính bạn và các sinh vật trong vũ trụ. Vì vậy, hãy đánh bại chúng bằng sức mạnh và sự tinh ranh. Mỗi loại quái vật sẽ có những kỹ năng riêng biệt. Để bắt được chúng, bạn cần nghiên cứu từng đòn tấn công của chúng. Bằng cách hiểu cơ chế của những con trùm này, bạn có thể dễ dàng chiến đấu và đánh bại chúng.

  Crashlands Mod 1024x576

  Để làm được điều này, bạn phải có nguồn điện lớn. Nguồn cung cấp năng lượng này dựa trên nhiều yếu tố. Trước hết là kỹ năng của bạn với việc sử dụng các vật phẩm bạn thu thập được. Nó có thể là áo giáp, vũ khí hoặc bom. Những kẻ thù đang cháy trong ngọn lửa đã làm họ bị điện giật và nhanh chóng giết chết họ. Lực lượng tiếp theo và rất mạnh mẽ là thú cưng của bạn. Đây là những sinh vật bạn thuần hóa trên hành tinh này. Với kỹ năng chiến đấu sát thủ của họ, vật nuôi là bất khả chiến bại. Vì vậy họ có thể đánh boss trùm và hơn hết là họ giữ an toàn cho bạn.

  Các trận chiến trong Crashlands rất căng thẳng và ác liệt. Nhưng với mọi thứ trong lòng bàn tay, bạn là người chiến thắng. Để tôi nói trước cho các bạn biết, sẽ không dễ dàng để có được sức mạnh to lớn đó.

  Gameplay Crashlands 1024x576

  đồ họa

  Đồ họa của Crashlands rất đặc biệt. Với hệ thống nhân vật rất đa dạng, từ những sinh vật rất dễ thương cho đến những con quái vật khủng khiếp. Chúng được tạo hình cẩn thận và có đặc điểm là những sinh vật ngoài hành tinh. Các cử chỉ và biểu hiện giận dữ hay biết ơn của nhân vật cũng rất rõ ràng. Đặc biệt là các hiệu ứng kỹ năng rất thú vị với các hiệu ứng lửa, sấm sét hay động đất. Điều này làm cho các trận chiến trở nên căng thẳng và chân thực hơn.

  Tải xuống APK Crashlands cho Android

  Với phong cách chơi hoàn toàn mới, Crashlands thực sự mang lại nhiều hứng thú và cảm xúc chưa từng có. Trải nghiệm cuộc sống ngoài không gian với những nhiệm vụ bất tận và những điều mới mẻ để khám phá. Những tính năng này chỉ là một phần nhỏ trong thế giới rộng lớn của Crashlands. Tự tìm chúng. Càng vào sâu, càng “nghiện”.

  Trò chơi cũng cho phép bạn chơi theo tốc độ của riêng mình bằng cách kết nối với bộ điều khiển di động tương thích. Bạn không cần phải chạm vào quá nhiều nữa.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời