Danh sách giftcode game Crab War được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Crab War thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Crab War thôi nào!

Giftcode Crab War mới nhất

 • 44b5f630
 • 523ef295
 • 79e0d7dc
 • 29f51caa
 • 1a343fdb
 • 6c433a0c
 • 1ec32a34

Giftcode Fanpage Crab War mới nhất

 • 28c80c09
 • 709e4489
 • 19a78cef
 • 74681951
 • 32529a2a
 • 6913573e
 • 309de8be

Hướng dẫn cách nhập code Crab War

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Crab War
 • Bước 2: Chọn box giftcode Crab War ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Crab War để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Crab War

 • Bước 1: Truy cập fanpage Crab War
 • Bước 2: Chọn hashtag Crab War code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Crab War mới nhất
Trò chơi đại chiến cua
Ảnh chụp màn hình cuộc chiến cua
Đồ họa Crab War

Một trận chiến mới chưa từng có diễn ra giữa binh đoàn cua và những con quái vật biển khổng lồ. Bạn đã biết chưa? Tải xuống Crab War MOD APK (Unlimited Pearls) ngay bây giờ để tham gia vào trận chiến thú vị và độc đáo này!

Giới thiệu cuộc chiến cua

Crab War là một game clicker chiến đấu rất thú vị của nhà phát hành AppXplore của Malaysia. Tại đây bạn sẽ dẫn đầu một đội quân cua hùng hậu để tiêu diệt những loài bò sát khổng lồ đang xâm chiếm khu vực. Kẻ thù tiếp tục trở nên mạnh hơn, vì vậy hãy nâng cấp cua của bạn và sử dụng sức mạnh của quân đội để đánh bại những kẻ xâm lược.

Câu chuyện

Hàng trăm năm trước, tại một khu vực từng là nơi sinh sống của loài cua. Nhưng bất ngờ một loài bò sát khổng lồ xuất hiện và chiếm lấy lãnh thổ của loài cua. Chú cua nhỏ buộc phải chui xuống đất để tồn tại. Nhiều thế kỷ sau, lấy năng lượng từ các tinh thể thạch anh trên mặt đất, những con cua đã sẵn sàng quay trở lại để trả thù cho chủng tộc và giành lại lãnh thổ của chúng. Một cuộc chiến dữ dội và dai dẳng đã nổ ra!

trò chơi phong cách

Crab Wars có lối chơi chiến đấu thú vị giữa đội quân cua đông đảo và quái vật biển khổng lồ. Các điều khiển rất đơn giản, chỉ cần chạm vào bất cứ nơi nào để triệu tập các đơn vị chiến đấu để tấn công kẻ thù. Vì kẻ thù là một con creep khổng lồ, bạn phải tấn công cho đến khi HP của kẻ thù giảm xuống 0.

Giết kẻ thù giúp bạn kiếm được tiền vàng. Chúng được dùng để nâng cấp cua nhằm tăng sức mạnh và khả năng tấn công. Có rất nhiều kẻ thù mạnh mẽ liên tục xuất hiện và chúng ngày càng mạnh hơn. Vì vậy, người chơi phải liên tục nâng cao sức mạnh của mình để đối mặt với kẻ thù. Đó là lý do tại sao các trận chiến trong cuộc chiến Cự Giải lại căng thẳng và dai dẳng đến vậy.

Kẻ thù mạnh mẽ

Kẻ thù của loài cua trong Đại chiến cua là những con quái vật biển khổng lồ. Họ đã định hướng dưới đáy đại dương hàng trăm năm. Do đó, chúng rất nhiều và hung hãn. Mỗi khi bạn đánh bại một con quái vật, sẽ luôn có một con quái vật to lớn và cứng cáp hơn. Đặc biệt, khi một số quái vật nhỏ bị tiêu diệt, một con trùm khổng lồ xuất hiện. Với lượng máu lớn, chúng khỏe hơn, chỉ cần một cú đá là chúng có thể ăn cả một đội quân cua.

Mỗi ông chủ sẽ đi xuống trong khoảng 30 giây. Đôi khi sức mạnh của bạn không cho phép. Do đó, người chơi có thể lựa chọn bỏ qua con trùm và chiến đấu lại khi còn đủ sức. Bạn đánh bại quái vật càng mạnh, bạn nhận được càng nhiều vàng. Đôi khi quái vật, đặc biệt là creep vàng, xuất hiện và mang theo một lượng lớn vàng. Hãy cẩn thận vì lũ quái vật ngày càng mạnh, đến một lúc nào đó bạn sẽ phải đối mặt với sự tan chảy và tiến hóa của lũ quái vật với những dị nhân mạnh mẽ.

Nâng cấp trận cua

Đối mặt với một kẻ thù mạnh cần một đội quân cua cũng mạnh. Các hệ thống tăng cường sức mạnh cho cua rất đa dạng. Có 80 loại cua khác nhau đã phát triển với nhiều hình dáng đẹp mắt khác nhau, nhưng mạnh nhất là cua hoàng đế. Có 3 loại cua khác nhau với khả năng sinh ra ngẫu nhiên cua con khi bạn chạm vào màn hình:

 • Amethyst Crab: Một con cua có tốc độ nhanh, là một con cua tấn công theo đàn.
 • Emerald Crab: Mở khóa sau 50 phút và có khả năng đánh chí mạng.
 • Garnet Crab: Mở khóa sau 80 phút với khả năng tung ra những cú đấm cực mạnh.

Mỗi loài cua có một hệ thống nâng cấp khác nhau và theo nhiều con đường tiến hóa. Bước tiến hóa, sát thương, chí mạng, tốc độ di chuyển,… Nó giúp tăng các chỉ số cơ bản như Càng lên cao, người chơi mở khóa càng nhiều cua mới và mạnh hơn. Cụ thể, có tới 36 dị nhân để bạn làm việc với các loại DNA khác nhau với khả năng đặc biệt.

Ngoài hệ thống cua chiến, người chơi còn có cơ hội triệu hồi cua khổng lồ, tăng sức mạnh cho cua hoặc tăng số lần sinh sản của cua mỗi giây,… Có thể nâng cấp 6 kỹ năng hỗ trợ chiến đấu, bao gồm mỗi kỹ năng có thời gian hồi chiêu xấp xỉ và yêu cầu mở khóa trong mỗi cấp độ. Sử dụng những kỹ năng này một cách chính xác sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ giúp bạn thay đổi cục diện trận đấu.

Sự kiện và nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Bầu cua rất đa dạng và phong phú, bao gồm cả nhiệm vụ hàng ngày hoặc theo cột mốc. Nhiệm vụ hàng ngày như giết bò sát, bắt bướm, sử dụng kỹ năng. Và các cột mốc, thành tích của bạn là Gia phả, Trùm biến hình, Sát thủ bò sát,…

Hoàn thành nhiệm vụ hoặc kiếm danh hiệu sẽ không chỉ giúp bạn kiếm được tiền vàng mà còn cả một số ngọc trai. Ngọc trai, Cá đuối vàng, Cua tấn công, Cua sát thủ, … Dùng trong shop để mua hàng.

Đại chiến Cua tổ chức các sự kiện hấp dẫn vào mỗi ngày đặc biệt trong năm. Sự kiện này dẫn đến các vật phẩm quý hiếm và rương chứa đầy tiền vàng. Hiện tại đang có sự kiện lấy bánh đón trung thu với nhiều giải thưởng hấp dẫn khác nhau. Đừng bỏ lỡ!

Phiên bản APK Crab War MOD

Tính năng MOD

Ngọc trai không giới hạn

Cách nhận Ngọc trai khi sử dụng phiên bản MOD

Nhận một lượng lớn Ngọc từ phần thưởng nhiệm vụ.

Tải xuống Crab War MOD APK dành cho Android

Với đồ họa 3D đầy màu sắc và tạo hình nhân vật đa dạng ấn tượng, Crab War mang đến một trận chiến của binh đoàn cua vô cùng thú vị. Liệu loài cua có thể giành lại quê hương sau khi bị loài bò sát biển khổng lồ thống trị hàng trăm năm? Tất cả đều đang chờ bạn tìm ra câu trả lời.

Bình luận
Chia sẻ