Danh sách giftcode game Coromon được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Coromon thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Coromon thôi nào!

Giftcode Coromon mới nhất

 • 2141bb01
 • 31bc4000
 • 31b4b731
 • 6abb47ed
 • 781ce4e
 • 48f87617
 • 779f2a8b

Giftcode Fanpage Coromon mới nhất

 • 5a032633
 • 38335e62
 • 68e2d6eb
 • 4a49675c
 • 2cf14865
 • 26192d3f
 • 792262f3

Hướng dẫn cách nhập code Coromon

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Coromon
 • Bước 2: Chọn box giftcode Coromon ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Coromon để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Coromon

 • Bước 1: Truy cập fanpage Coromon
 • Bước 2: Chọn hashtag Coromon code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Coromon mới nhất

Coromon MOD APK là một trò chơi phiêu lưu nhập vai chiến thuật theo lượt với đồ họa Pixel cổ điển. Trong game, bạn là một thiếu niên anh hùng thuộc tổ chức Lux Solis có nhiệm vụ tìm kiếm và thu thập sinh vật huyền bí Coromon để tạo nên một đội quân quái vật hùng mạnh.

Coromon: Một anh hùng trẻ tuổi chiến đấu vì tình yêu

Coromon là một trò chơi dựa trên Pokemon cổ điển mà không ai không biết đến. Để bắt đầu nói về trò chơi này, tôi sẽ bàn về cốt truyện trước, vì đó chính là bản chất tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi. Nhưng trước khi bắt đầu ra máu, bạn cần biết sơ qua về nó.

Một câu chuyện khá sâu sắc và thú vị của Coromon

Chuyện rằng có một quốc gia tên là Velua. Tại đây con người và một loài động vật bí ẩn tên là Coromon cùng chung sống hòa bình. Rồi một ngày, sáu Titan đổ bộ. Những Titan này có nhiều quyền năng, tính cách đen tối và hành động khó lường. Họ không chỉ đập đầu nhau suốt ngày mà còn vui vẻ phá hủy vùng đất này bằng nhiều cách khác nhau. Nói chung là rất “nói nhiều”.

Corona dành cho Android

Và để đối phó với những Titan này, một tổ chức bí mật đã ra đời, Lux Solis. Đây là nơi tập hợp những thanh niên anh hùng từ nhiều nơi để thành lập một lực lượng đặc biệt tiêu diệt lũ Titan đang lộng hành. Lực lượng đặc biệt mà tôi đang nói đến ở đây là những con thú quý hiếm được gọi chung là Coromon. Có hơn 120 loài Coromon khác nhau ở Velua, thường là kết quả của việc lai tạo một số loài cổ điển để tạo ra các loại động vật mới với sức mạnh độc đáo, đặc biệt và không giống bất kỳ loài động vật nào khác mà bạn sở hữu. Tôi chơi Pokemon).

Cốt truyện giống nhau nhưng cách chơi khá dễ

Người chơi sẽ nhập vai vào một trong những thành viên của tổ chức Lux Solis. Bạn sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm, thuần hóa và huấn luyện càng nhiều Coromon càng tốt và giúp chúng tạo thành một đội quân đáng gờm cùng bạn và những thanh niên anh hùng khác tiêu diệt các Titan. Bạn có thể chia quân tùy theo bản chất của chúng và gây sát thương lên từng Titan.

Tải xuống Coromon MOD APK

Thao tác chính của bạn trong trò chơi này chỉ đơn giản là làm theo lời thoại của các nhân vật / động vật trong trò chơi. Làm theo lời nhắc, chạm để chọn giữa các tùy chọn khác nhau, động não và nhóm động vật thành nhóm. Bước cuối cùng là chọn từng người một trong đội quân của bạn để chiến đấu và chiến đấu với các Titan đang chờ đợi. Cách chơi đơn giản và nhẹ nhàng, không có luật chơi phức tạp nào mọi người dễ nhớ.

Và khi chơi, bạn có thể thử thách bản thân với nhiều loại chiến trường khác nhau. Bạn thậm chí có thể chọn một Titan để chiến đấu với Coromon của bạn. Một cuộc chiến chỉ là hai người nói chuyện với nhau và sau đó thay phiên nhau bắn. Vì vậy không khó để bấm các nút cảm ứng trên màn hình, quan trọng là chọn đúng người, đúng đối tượng cho đúng công việc.

Và niềm vui không chỉ có trong trận chiến Coromon vs Titan

Nhưng nó cũng cài đặt ở mọi nơi trong suốt trò chơi. Ví dụ, khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ có thể chọn quần áo, tóc, phụ kiện và thậm chí cả thợ cắt tóc để làm cho họ đẹp hơn bằng cách biết nhân vật của bạn là ai. Tôi nghĩ nó buồn cười, nhưng tôi chắc rằng hầu hết các bạn thích phần chặt chẽ này.

Vào thời điểm đó, vùng đất Velua của chúng ta cũng có nhiều lãnh thổ nhỏ là chiến trường chính. Diện tích, màu sắc và đất đai của mỗi vùng sẽ khác nhau. Đi đến đâu tôi cũng cảm thấy mình như được tiếp thêm một nguồn sinh khí mới.

Coromon MOD của APKMODY

Đứa con tiếp theo của Coromon. Tất nhiên, đây vẫn là những hình dạng PixelArt, nhưng bạn có thể thấy rõ đặc điểm của từng loại, màu sắc và đánh giá công suất. Thu thập càng nhiều Coromon càng tốt. Mỗi chúng ta thu hút, quyến rũ và chế ngự khác nhau. Sự đa dạng này là điểm thu hút chính của trò chơi này.

Trên đường đi, chúng tôi không chỉ chăm chỉ vào nhiệm vụ chính là thành lập một đội quân và chiến đấu với các Titan. Ngoài ra, các nhiệm vụ khác nhau được đưa ra dưới dạng câu đố hoặc thử thách nhỏ, tương tự như trò chơi Pokemon cổ điển. Hoàn thành những thử thách này bạn sẽ kiếm được nhiều điểm hơn hoặc nhiều trang bị hơn để bắt Coromon dễ dàng hơn.

Đồ họa và âm nhạc đánh thức đứa trẻ bên trong bạn

Bất kỳ ai đã từng yêu thích phong cách PixelArt đều có thể cá rằng họ không thể làm gì khác ngoài việc bày tỏ lòng kính trọng đối với những người sáng tạo ra trò chơi. Mặc dù mọi khối màu và động vật trong trò chơi được ghép lại với nhau, nhưng vẫn có một số hình dạng rất khó khăn. Tuy nhiên, nó vẫn hiển thị đầy đủ các đường nét, hình dáng, đặc điểm của từng loài động vật nguyên bản trong Coromon.

Tôi đánh giá cao âm nhạc trong trò chơi cũng như đồ họa PixelArt cường độ cao gợi lên tuổi thơ. Có tổng cộng hơn 50 bản nhạc tuyệt vời được lồng ghép vào mọi tình tiết và tình huống trong game, giúp người chơi có thể rõ ràng là có muốn phấn khích hay không.

Phiên bản APK MOD Coromon

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

sử dụng

Hãy cẩn thận, bạn phải chơi trò chơi tiết kiệm trong slot 0 để nhận được nhiều tiền.

Tải xuống Coromon MOD APK dành cho Android

Trò chơi này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Vì vậy, tranh thủ chơi khi nó phát hành rồi tính phí thật thảm hại. Tải xuống Coromon tại đây.

Bình luận
Chia sẻ