Danh sách giftcode game Cooking Madness được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Cooking Madness thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Cooking Madness thôi nào!

Giftcode Cooking Madness mới nhất

 • 77b1f827
 • 48582333
 • 314437e5
 • 1e0517f4
 • 40d46ee2
 • 6a043509
 • 47a14fda

Giftcode Fanpage Cooking Madness mới nhất

 • 174dfc2b
 • 19aa2922
 • 7ac6af97
 • 476d9844
 • 56da0811
 • 307d233f
 • 13dc8b36

Hướng dẫn cách nhập code Cooking Madness

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Cooking Madness
 • Bước 2: Chọn box giftcode Cooking Madness ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Cooking Madness để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Cooking Madness

 • Bước 1: Truy cập fanpage Cooking Madness
 • Bước 2: Chọn hashtag Cooking Madness code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Cooking Madness mới nhất

Cooking Madness MOD APK là trò chơi mô phỏng công việc của một đầu bếp bậc thầy và kể lại quá trình từ khi bạn bắt đầu tham gia các bài học nấu ăn đầu tiên đến khi trở thành một đầu bếp bậc thầy.

Gặp gỡ Cooking Madness

Trò chơi mô phỏng nấu ăn thành công về Master Chef

Trò chơi đầu bếp, trò chơi lâu dài mang lại một sự nghiệp thành công

Madness in the Kitchen cho phép bạn sống một sự nghiệp vô cùng hào nhoáng và gắn liền với chương trình truyền hình thực tế được hàng nghìn người yêu thích: The Chef.

Trở thành một đầu bếp dường như không quá khó. Tuy nhiên, để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, phải rất tài năng, tư duy tốt, quản lý rõ ràng mọi thứ cần thiết và thăng tiến lên những bằng cấp cao hơn trong nghề không phải là điều dễ dàng. Cooking Madness cũng có niềm đam mê biến bạn trở thành đầu bếp đẳng cấp thế giới và có nhiều nhà hàng cao cấp và cao cấp.

Cooking Frenzy dành cho Android 1440x810

Kỹ năng cơ bản của một đầu bếp

Là một đầu bếp, bạn phải chuẩn bị rất nhiều món ăn ngon và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới. Bất kỳ phong cách thực phẩm sẽ không gây rắc rối cho bạn. Bạn cần phải nắm vững tất cả các thành phần cần thiết, thành thạo tất cả các kỹ năng nấu ăn, và sau đó sử dụng kiến ​​thức này để tạo ra công thức nấu ăn của riêng bạn.

Kinh nghiệm của tôi là bạn nên thử tất cả các tiện ích nhà bếp mà bạn có, công dụng và cách sử dụng chúng trước khi quá bận rộn. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả mọi thứ và sử dụng tốt nhất các kỹ năng nấu ăn của bạn để tạo ra những bữa ăn ngon. Gần đây có sự nâng cấp của các thiết bị nhà bếp, việc đụng đến những món ăn cầu kỳ hơn cũng không có gì lạ.

Quản lý thời gian, đó là bản chất của quản lý thành công

Nhưng bạn không chỉ là một đầu bếp. Bạn cũng là người phụ trách chính của nhà hàng này. Sứ mệnh của nhà hàng tất nhiên là phục vụ những món ăn ngon, chất lượng cao, sạch, theo yêu cầu và hơn hết là đúng giờ. Đừng để khách hàng chờ đợi vượt quá giới hạn của họ và phục vụ họ đúng như những gì họ đã đặt hàng.

Làm được điều này, bạn sẽ nhận được điểm khen ngợi và tiền từ khách. Tiền sẽ giúp bạn cải tạo, quản lý, mua thêm vật tư và thiết bị mới, cải tạo nhà hàng, thuê thêm người phục vụ. Cao hơn nữa, bạn có thể huy động tiền để tạo ra một chuỗi nhà hàng với rất nhiều nhà hàng ngon trên khắp thành phố. Điểm thưởng sẽ giúp bạn thể hiện uy tín của mình, giúp nhà hàng của bạn trở nên nổi tiếng hơn và thu hút nhiều khách hơn trong tương lai.

Tải về Cooking Madness 1440x810 APK

Nghe có vẻ khá dễ dàng. Nhưng thực ra là không. Bạn sẽ thấy mình là một đầu bếp điên rồ khi lên cấp độ cao hơn của trò chơi. Bàn tay và bàn chân của tôi không bao giờ nghỉ ngơi, tâm trí tôi bùng cháy vì đủ thứ trật tự. Người gọi món chính, người gọi món tráng miệng, những vị khách khác muốn thưởng thức nhiều loại hải sản tươi sống. Mỗi đơn hàng đều có hướng dẫn chi tiết. Bạn phải ghi chép cẩn thận, chọn nguyên liệu phù hợp, làm theo công thức, đầu tiên là sắp xếp thứ tự món ăn được phục vụ. Vì vậy, không có gì bị bỏ lỡ, không phải chờ đợi rất lâu và thức ăn được mang đến tận nơi chính là điều mà mọi thực khách mong muốn.

Tay cứ bấm nút, gõ trên màn hình như điên, tốc độ ngày một tăng, nhưng rồi bạn sẽ ước mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của mình. Và giữ cho danh tiếng và thu nhập của nhà hàng luôn ổn định, thậm chí là ngày càng phát triển.

Nấu ăn và khám phá các nhà hàng mới

Là một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một nhà hàng với phong cách ẩm thực khác biệt. Dù bạn đi đâu, nếu bạn đều làm hết nhiệm vụ của mình, sẽ chẳng bao lâu bạn kiếm được những khoản tiền khổng lồ và tiền boa cũng như tai tiếng thảm hại (đặc biệt là những người thích ăn sò) từ khách.

Cooking Madness MOD của APKMODY 1440x810

Bạn bắt đầu mở nhà hàng của riêng mình (bằng cách mở khóa nhà hàng) bằng cách thu thập đủ Thẻ chìa khóa từ tiền và điểm danh tiếng bạn kiếm được. Với nhiều cấp độ hơn, nhiều nhà hàng mở ra hơn và mang đến trải nghiệm phong phú và thú vị.

Phiên bản APK Cooking Madness MOD

Tính năng MOD

Kim cương không giới hạn

ghi chú

Kim cương tăng khi bạn mua năng lượng.

Tải xuống APK & MOD của Cooking Madness dành cho Android

Đồ họa đầy màu sắc, nhịp điệu game nhanh, nấu ăn hấp dẫn, liên tục mở khóa các cấp độ thử thách mới, Kitchen Madness sẽ là game mô phỏng nấu ăn giúp bạn luôn hoạt động.

Bình luận
Chia sẻ