Danh sách giftcode game College Life được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode College Life thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc College Life thôi nào!

Giftcode College Life mới nhất

 • 2d7dde22
 • 42b08a3e
 • 43527fd1
 • 14b351f4
 • 7a2290ee
 • 60acb4f5
 • 34476b5a

Giftcode Fanpage College Life mới nhất

 • 1874893d
 • 44e92ad6
 • 7f5f7e0e
 • 5edb4037
 • 59266790
 • 1adfd74c
 • db055a4

Hướng dẫn cách nhập code College Life

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website College Life
 • Bước 2: Chọn box giftcode College Life ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code College Life để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage College Life

 • Bước 1: Truy cập fanpage College Life
 • Bước 2: Chọn hashtag College Life code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code College Life mới nhất
Tải xuống College Life MOD APK
Ảnh chụp màn hình University Life
College Life MOD của APKMODY

College Life MOD APK (Unlimited Kisses) là game mô phỏng 18+ về cuộc sống sinh viên đại học. Tải game từ link cuối bài viết.

Về cuộc sống đại học

Nutaku là nhà phát hành có nhiều game với nội dung hấp dẫn. Booty Calls, 7 Angels, Booty Farm, hay CEO Fap đã mang lại cho họ danh tiếng lớn trong thể loại NSFW. Bằng cách này, College Life đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực kể từ khi xuất bản.

Tuy không còn là một game mới nhưng College Life vẫn được rất nhiều người chơi yêu thích. Bạn cũng có thể trải nghiệm nó khi cài đặt trên trang web của chúng tôi.

tổ hợp

College Life kể về câu chuyện của một sinh viên đại học khi trường đại học của cô ấy đột ngột thay đổi hiệu trưởng. Hiệu trưởng mới là một người kỳ lạ, liên tục cố gắng kiểm soát các nữ sinh và tìm mọi cách đuổi họ ra khỏi trường.

Khi bạn thân của một cô gái rơi vào hoàn cảnh tương tự và sắp bị đuổi học, cô quyết định phải làm gì đó để giúp bạn trai và thoát khỏi tay hiệu trưởng tồi tệ. .

trò chơi phong cách

Mặc dù được dán nhãn là College Life 18+, nhưng cách chơi lại rất giống với một trò chơi mô phỏng cuộc sống. Tuy nhiên, vấn đề ở đây hẹp hơn, xoay quanh môi trường đại học của nam sinh và nữ sinh. Bạn có thể chọn nhân vật mình muốn chơi, sau đó dần dần khám phá cuộc sống của anh ấy, từ cuộc sống cá nhân, từ cuộc sống hàng ngày của anh ấy đến bối cảnh trường đại học.

Nhìn chung, lối chơi của College Life khá thú vị. Hệ thống cung cấp danh sách các nhiệm vụ. Bạn có thể kiểm soát và chạy nó thông qua bảng điều khiển giám sát. Chúng cũng khá đơn giản, ví dụ như tạo một áp phích để tìm một con chó bị mất, đến thăm nhà một người bạn, mua hàng hóa hoặc đất đai mới.

Tất nhiên, câu chuyện sẽ tiến triển khi bạn làm nhiều nhiệm vụ hơn. Sau đó, bạn có thể chơi với tư cách là nhân vật thứ hai, thứ ba và các nhân vật khác.

Ở góc bên phải của màn hình, bạn có thể nhìn thấy nhân vật mà bạn đang đóng giả. Để chuyển đổi, chỉ cần chạm vào ký tự có liên quan. Mỗi người trong số họ đều có cuộc sống, công việc và nhiệm vụ riêng phải làm. Nếu hoàn thành các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng đồng thời mở khóa rất nhiều vật phẩm và khu vực mới.

Nếu bạn thích trò chơi Nutaku, bạn có thể thử Fap CEO Booty Calls.

Xây dựng một vùng đất tươi đẹp

College Life bao gồm các yếu tố cấu trúc cũng như các yếu tố mô phỏng. Điều này có nghĩa là nhân vật của bạn có thể xây dựng các tòa nhà. Những tác phẩm này có thể xoay quanh cuộc sống của nhân vật, chẳng hạn như một ngôi nhà, rạp chiếu phim truyện tranh. Hoặc các tòa nhà đại học như hiệu sách, tiệm bánh pizza, đồ ăn nhẹ. Tất nhiên, còn rất nhiều cấu trúc và vật dụng trang trí khác. Thế giới trong trò chơi này là của bạn, hãy biến nó thành vùng đất, môi trường mà bạn hằng mong muốn.

gặp bạn mới

Bạn sẽ tiếp xúc với các nhân vật khác trong quá trình trải nghiệm. Hàng xóm là bạn học đại học hoặc giáo viên. Bạn có thể giao tiếp bằng cách chạm vào nó. Giao tiếp diễn ra khá tự nhiên khi một dòng hiển thị trên màn hình. Bạn sẽ chọn một câu trả lời và quyết định trả lời nó.

Ngoài ra, có khá nhiều nhân vật mới. Họ đều là những người phụ nữ rất dễ thương và rất dễ thương. Tuy nhiên, bạn cần phải mở nó trong cửa hàng.

Mở khóa những vùng đất mới

Khi bạn mới tham gia College Life, khu vực bạn sinh sống khá hạn chế. Tuy nhiên, khi trải nghiệm và hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn, bạn có thể mở rộng địa hình để tìm kiếm những người bạn mới.

Ngoài ra còn có một số cảnh và nội dung thực sự thú vị được Nutaku thiết kế và đưa vào trò chơi. Hãy tìm chúng!

Phiên bản APK MOD của University Life

Tính năng MOD

Nụ hôn không giới hạn: Chọn bất kỳ tòa nhà nào, chọn Nâng cấp tức thì, bạn sẽ nhận được rất nhiều Nụ hôn. Ngoài ra, những nụ hôn không giảm khi bạn mua chúng.

Tải xuống trò chơi College Life APK & MOD cho Android

College Life là một game mô phỏng với chủ đề và nội dung hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy những thứ mới và vật phẩm ẩn trong quá trình trải nghiệm. Theo liên kết mà chúng tôi đưa ra ở cuối bài viết, khoảng thời gian nhàm chán của bạn sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi bạn tiếp tục cài đặt trò chơi này.

Bình luận
Chia sẻ