Danh sách giftcode game Collect Bits! được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Collect Bits! thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Collect Bits! thôi nào!

Giftcode Collect Bits! mới nhất

 • 73764fc1
 • e101c41
 • 6ba8f11a
 • 1b27a060
 • 11764834
 • 46f4f83d
 • 5060548

Giftcode Fanpage Collect Bits! mới nhất

 • 730a5758
 • 572c9225
 • 1dae4d45
 • 25211569
 • 4bd1dc8d
 • 6ce3c5ab
 • 1156ab06

Hướng dẫn cách nhập code Collect Bits!

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Collect Bits!
 • Bước 2: Chọn box giftcode Collect Bits! ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Collect Bits! để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Collect Bits!

 • Bước 1: Truy cập fanpage Collect Bits!
 • Bước 2: Chọn hashtag Collect Bits! code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Collect Bits! mới nhất

Thu thập các bit! APK là một game phiêu lưu vui nhộn hài hước, cốt truyện khá ngớ ngẩn nhưng có thể bỏ qua vì điều quan trọng là trải nghiệm game rất thú vị. Chơi thử đi, rất dễ nghiện.

Gặp gỡ Bit Gathering!

Thu thập BITS để làm sạch thế giới và mang lại hạnh phúc cho nhân loại!

Tiểu sử

Tất cả đều có trong Bộ sưu tập Bit! Được tường thuật bởi “Ngày xửa ngày xưa”. Biểu hiện này thường không tốt vì đằng sau nó luôn có sóng gió. Ngày xưa trên trái đất, con người và người máy sống hòa thuận với nhau như những người bạn thực sự. Nhưng đột nhiên một ngày (này, nếu tôi không nhầm), những người bạn robot, về cơ bản là tốt bụng và ôn hòa, tự nhiên “nổi giận”, phá hủy toàn bộ thành phố, làng mạc và tấn công con người. Thành phố bây giờ là một mớ hỗn độn với BITS ở khắp mọi nơi. Mọi người đang thực sự sợ hãi về robot làm sạch BITS.

Thu thập bit cho Android 1440x810

Trong khi đó, Thị trưởng đứng dậy và đi tìm CHARO, người gác cổng, người thân thiết với anh từ thuở nhỏ và cũng có tình yêu đặc biệt với thành phố xinh đẹp này. Sau khi nghe câu chuyện của mình, CHARO đã quyết định giúp MAYOR dọn dẹp PHẦN cho cả thành phố và khiến mọi người mỉm cười. Vì vậy CHARO và người bạn của mình, chú robot dũng cảm LUCIS, bắt tay vào cuộc phiêu lưu thu thập BITS để cứu thành phố xanh.

Gameplay

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi là thu thập tất cả BITS trên đường đi. Thao tác cũng chỉ xoay quanh ba động tác cơ bản: chạy, nhảy và ném. Nhưng nếu bạn không nghĩ ra thứ gì đó thực sự đơn giản để chơi và thử thách, thì bạn đã nhầm.

Cảnh đầu tiên là rất dễ dàng. Nhưng bạn cũng sẽ nhận thấy một số điều nhỏ “bất thường”. Ném cần có vật gì đó trong tay để ném, giống như anh chàng này không dễ nhảy hay cao lắm. Ngay sau khi bạn vẫn đang cố gắng ngửi những thứ nhỏ nhặt khó khăn đó bắt đầu bùng phát trở lại, trò chơi sẽ ngay lập tức ném bạn vào chuỗi cảnh tiếp theo. Điều bạn lo lắng sẽ diễn ra nhanh chóng.

Lúc này, cuộc phiêu lưu dọn dẹp của BITS CHARO và LUCIS không còn là cuộc dạo chơi trong thế giới ảo đẹp đẽ nữa mà chính thức biến thành cuộc phiêu lưu giải đố. Có nhiều tình huống bạn vò đầu bứt tai không biết xử lý thế nào. Tôi đưa ra một ví dụ về tình huống này. Có một cây cung ở phía trước của bạn, nó sẽ giúp bạn nhảy cao hơn bình thường một chút. Trên đỉnh hẻm núi là một đống BITS đang chờ bạn thu hoạch. Bạn thấy rõ nó ở đó, nhưng bạn nghĩ làm thế nào để nhảy trên tầng núi đó, làm thế nào để kết hợp khéo léo nhiều thứ cùng một lúc.

Thu thập ảnh chụp màn hình Bits 1440x810

Anh ta có thể nhảy vào mùa xuân và ném người bạn robot LUCIS của mình để làm đổ các bậc thang cao. Tôi đã thử và thấy rằng không có cách nào. Bạn quyết định đi về phía trước và đột nhiên thấy rằng có một thang máy ở xa, có thể được đưa lên cao hơn. Sau đó từ trên cao bạn đi theo hướng ngược lại và đến hẻm núi ẩn náu BITS, đường đến đó thật bí ẩn.

Ý tôi muốn nói ở đây là: Thử thách thu thập bit! Đó không phải là chiến đấu hay thao túng bất cứ thứ gì, mà là lý luận và logic để tìm ra cách tiếp cận mọi tài nguyên BITS bạn thấy trên đường. Và bạn phải thử nhiều cách để làm điều đó. Đôi khi nó thực sự diễn ra sai lầm, bạn phải suy nghĩ bên ngoài, theo một hướng hoàn toàn khác, đôi khi đây là cách đúng đắn để giải quyết vấn đề. Nó giống như suy nghĩ và suy nghĩ của bạn liên tục bị thử thách và đầy những câu đố. Niềm vui bất tận tiếp tục từ đó kéo bạn vào game hàng giờ liền.

Phiêu lưu trong một thế giới tươi đẹp

Bất cứ nơi nào CHARO đi, nó là một phần của thế giới tươi đẹp. Bạn sẽ nhìn thấy những đồng cỏ vàng mát mẻ, những ngọn núi cao phía xa, những dải tuyết trắng bao la, và những thành phố cơ giới hóa trong mưa tối. Trong thế giới này, bất kể bạn đã từng đến và chinh phục những nơi nào, bạn thực sự có thể quay lại nếu muốn nhớ lại những kỷ niệm đẹp nhất định trên đường đi. Tính năng tự do một phần này làm cho các bước của CHARO chậm hơn nhiều.

Thu thập bit trong APKMODY 1440x810

Kẻ thù quá dễ thương

Trong một thế giới như vậy, mọi thứ sẽ thật đẹp. Bạn cũng sẽ nhận ra chính mình khi nhìn thấy các loại robot nổi loạn khác nhau trong trò chơi. Chúng sẽ xuất hiện một hoặc nhiều cùng một lúc, nối tiếp nhau, để chặn đường thu thập BITS của bạn. Với nhiều hình dạng, màu sắc và khả năng khác nhau như phương tiện di chuyển, robot trông giống như một UFO thu nhỏ có thể sử dụng các xúc tu của nó để tấn công bạn để bắt bạn. Bất chấp những tình huống khác nhau, hầu hết đều di chuyển khá chậm và cho bạn nhiều cơ hội để giải quyết mọi việc. Vẻ ngoài của anh ấy cũng khá thân thiện, đó không phải là một điều xấu.

Tải về trò chơi Bit Collection! APK dành cho Android

Đồ họa 2D của game được chia thành nhiều lớp tạo hiệu ứng chiều sâu, nhạc nền nhẹ nhàng, không gian trong lành, kẻ thù dễ thương, lối chơi mượt mà dễ hiểu. Nếu bạn đang tìm một game phiêu lưu vui nhộn, cái chính là thu thập vật phẩm, không cần chiến đấu quá nhiều, thêm một chút mẹo nhỏ trí óc để tìm đường. Có thể nói gì hơn nữa, Collect Bits! sinh ra để dành cho bạn.

Bình luận
Chia sẻ