Danh sách giftcode game Coin Master được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Coin Master thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Coin Master thôi nào!

Giftcode Coin Master mới nhất

 • 58ed12e7
 • 280eea21
 • 7c7595b7
 • 5dcbc3c8
 • 6eae7fe0
 • a9503d6
 • 19134274

Giftcode Fanpage Coin Master mới nhất

 • cc66a3
 • 30198448
 • 408443ad
 • 356ba972
 • 221df8d2
 • 5e12bcab
 • 766c2237

Hướng dẫn cách nhập code Coin Master

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Coin Master
 • Bước 2: Chọn box giftcode Coin Master ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Coin Master để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Coin Master

 • Bước 1: Truy cập fanpage Coin Master
 • Bước 2: Chọn hashtag Coin Master code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Coin Master mới nhất
Ảnh chụp màn hình Coin Master
Làm chủ tiền hoàn lại
Coin Master mod tiền
Coin Master Attack

Hãy sẵn sàng, bạn sẽ tham gia vào những trận chiến bất tận trong phiên bản APK MOD của Coin Master! Với Xu và Vòng quay không giới hạn, bạn sẽ dễ dàng phá hủy các khu vực, cướp bóc bất kỳ người chơi nào.

Giới thiệu Coin Master

Những trò chơi có lối chơi đơn giản, mang tính cộng đồng và đổi mới cao luôn có sức hút mãnh liệt đối với game thủ trên toàn thế giới. Và Coin Master là một trò chơi như vậy. Nếu bạn đã chờ đợi một trò chơi theo phong cách cướp biển đơn giản cho phép bạn “ăn cắp” tài nguyên của bạn bè để xây dựng ngôi làng của riêng mình, thì Coin Master là dành cho bạn. Bạn sẽ hóa thân thành cướp biển, kiếm tiền bằng hình thức vòng quay may mắn hoặc cướp phá làng của bạn bè. Coin Master sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc rất thú vị và đầy thử thách.

Coin Master là một game theo phong cách cướp bóc và cướp biển do Moon Active phát hành trên nền tảng Android và iOS. Trò chơi được sinh ra như một phiên bản của Vua Hải Tặc, người vượt qua tất cả các vấn đề mà họ gặp phải và khiến họ tự hủy hoại. Vẫn với nhiệm vụ xây dựng ngôi làng của riêng mình, bạn phải dẫn đầu một đội quân cướp biển lợn đi đánh chiếm, phá hủy và cướp bóc tài nguyên của những ngôi làng khác để làm cho ngôi làng của bạn trở nên vững mạnh hơn.

Xây dựng ngôi làng của bạn

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được giao một hòn đảo hoang để bắt đầu xây dựng công trình đầu tiên cho ngôi làng của mình. Bạn có thể xây một ngôi nhà, một bức tượng, một chuồng thú cưng, một khu vườn nhỏ hoặc thậm chí là một chiếc thuyền để di chuyển dễ dàng.

Bạn sẽ cần tiền, rất nhiều tiền để làm cho các công trình của bạn đẹp hơn và kiếm được nhiều tiền. ngôi sao. Ngôi sao là đơn vị so sánh sự giàu có của người chơi, không phải vàng.

Bạn có thể mở khóa thêm nhiều hòn đảo mới khi nâng cấp tất cả các công trình trên đảo lên một cấp độ nhất định.

Wheel of Fortune – Tinh thần của trò chơi

Tính năng quan trọng nhất của Coin Master, nơi bạn có thể thử vận ​​may của mình, là vòng quay của vận may. Trong mỗi vòng chơi, bạn sẽ có cơ hội cướp tiền vàng, khiên, tấn công các ngôi làng khác hoặc cướp tiền của bạn bè. Quay 3 đồng xu hoặc biểu tượng vàng sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền, hoặc đánh 3 búa sẽ giúp bạn có cơ hội tấn công làng. Bạn cần xoay 3 lá chắn liên tiếp để có được lá chắn bảo vệ làng của bạn khỏi các cuộc tấn công của người chơi khác. Đặc biệt, quay 3 biểu tượng heo hồng sẽ giúp bạn có cơ hội cướp được của những người chơi khác.

Loot như một tên cướp biển thực sự

Wheel of Fortune không phải là cách duy nhất để kiếm tiền. Bạn cũng có thể cướp được từ những người chơi khác. Phá hủy các tòa nhà hoặc chỉ cướp tiền sẽ khiến bạn trở nên giàu có mà không cần phải phá con heo đất để tiết kiệm tiền. Tấn công và phá hủy hoàn toàn các ngôi làng của kẻ thù, trả thù những kẻ đã tấn công bạn và lấy lại những gì là của bạn.

Nếu bạn quay búa sét, nó sẽ phá hủy công trình kiến ​​trúc trong làng đối phương và bạn sẽ nhận được một số tiền tương ứng.

Nếu bạn lật được con lợn hồng, bạn sẽ nhận được 3 lần vì trộm tiền vàng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Tất nhiên, bắn một con lợn màu hồng là rất khó.

Nhà vô địch bảng xếp hạng!

Coin Master là một trò chơi trực tuyến, nơi bạn phải tấn công và cướp bóc các ngôi làng của những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Game có danh sách xếp hạng Coin Master mạnh nhất vui lòng ghi tên bạn.

Phiên bản APK Money Master MOD

Có thể khó chịu khi đợi Spin khôi phục. Đó là lý do tại sao phiên bản MOD của trò chơi này ra đời.

Tính năng MOD

Như đã nói ở phần đầu, phiên bản MOD APK của Coin Master có 2 tính năng.

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ có rất nhiều tiền để mua sắm và cải thiện ngôi làng của mình.

Số vòng quay không giới hạn: Với số lượt không giới hạn, bạn sẽ nhanh chóng tiêu diệt hết làng của người chơi khác. Và anh ta đã ăn cắp rất nhiều tiền của tôi!

Tải xuống Coin Master MOD APK dành cho Android

Nếu bạn thích thể loại bomber buddy như tôi, bạn có thể chơi Coin Master và rủ những người bạn ghét chơi rồi phá nhà suốt ngày. Game hỗ trợ nền tảng Android và iOS, người chơi cần kết nối với tài khoản Facebook để chơi.

Bình luận
Chia sẻ