Danh sách giftcode game Cluedo được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Cluedo thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Cluedo thôi nào!

Giftcode Cluedo mới nhất

 • 526de3e4
 • 4744f8ce
 • 16b71df7
 • 40018eb9
 • 4a65ef44
 • 3b344701
 • 5521e8ef

Giftcode Fanpage Cluedo mới nhất

 • 45962d82
 • 7c6e3e34
 • 6795f7ed
 • 509cd3cd
 • 5571a9cb
 • 3b04732a
 • 31b1d7

Hướng dẫn cách nhập code Cluedo

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Cluedo
 • Bước 2: Chọn box giftcode Cluedo ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Cluedo để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Cluedo

 • Bước 1: Truy cập fanpage Cluedo
 • Bước 2: Chọn hashtag Cluedo code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Cluedo mới nhất

Mệt mỏi vì chơi tiểu thuyết tương tác, nhưng lại nghiện thú vui tìm ra thủ phạm của những câu chuyện trinh thám bí ẩn. Bây giờ mời bạn dùng thử Cluedo MOD APK. Đó sẽ là một trải nghiệm hỗn hợp khó quên.

Gặp gỡ Cluedo

Trò chơi hội đồng thám tử phong cách gia đình!

Cluedo, bạn có thể đoán thể loại khi nghe trò chơi. Bạn phải là một thám tử, giết người, bạn phải tìm ra. Nhưng những gì bạn có thể không mong đợi là cách nó đưa chúng ta vào một mê cung trong rừng đầy manh mối, với lối chơi kết hợp các trò chơi bảng theo lượt và các tương tác giải đố hấp dẫn một cách kỳ lạ. Thành thật mà nói, tôi đã chơi rất nhiều trò chơi giải đố trước đây, nhưng kết hợp với các thẻ theo lượt như thế này và thể loại câu chuyện tương tác, đây là lần đầu tiên tôi gặp.

Tiểu sử

Bạn sẽ bắt đầu trò chơi của mình bằng cách hóa thân thành một trong 6 nhân vật có sẵn: Miss Scarlet, Colonel Mustard, Mrs Peacock, Mr Green, Dr Orchid và Professor Plum. Tất cả họ sẽ ở trong Tudor Mansion bí ẩn. Tại đây, vào một đêm tối tăm và u ám, một vụ giết người hàng loạt được thực hiện.

Nạn nhân đầu tiên, Mr. Quý tộc già này đã bị giết. Không ai biết chuyện gì đã xảy ra, kẻ giết người là ai và vì lý do gì. Biết rằng thủ phạm vẫn đang lẩn trốn đâu đó trong tòa nhà nguy nga này. Anh ta sẽ giết nhiều người hơn nếu anh ta không sớm tìm ra danh tính thật của mình và vạch mặt trước đám đông.

Trong khi viết bài này, tôi vẫn chưa hiểu hết trò chơi, tôi chỉ đang cố gắng tìm ra thủ phạm, nhưng tôi vẫn không biết nó có thực sự chỉ là một twist khác hay không. Một động lực khác để tải game về chơi là: Dù bạn là ai thì người đó (và các nhân vật khác trong gia đình) đều có một bí mật mà bạn muốn giữ. Khi tội ác bị vạch trần, tôi có thể chắc chắn 100% rằng tất cả những bí mật đáng xấu hổ này sẽ được phơi bày. Đó là lý do tại sao bạn quay như chong chóng khi chơi game. Mọi người đều có điều gì đó để che giấu và ai cũng có những chia sẻ của họ về những lời nói dối.

Gameplay

Cluedo là một trò chơi bí ẩn cổ điển. Sự kết hợp của hai thể loại: trò chơi Puzzle và Family Board. Thẻ sẽ xoay quanh 3 yếu tố: Ai, Vũ khí nào, Ở đâu. Trong mỗi trường hợp phát sinh, bạn phải chọn một trong những lá bài này và thay phiên nhau khám phá những bí mật xung quanh câu chuyện và tìm ra manh mối cần thiết để đi đến kết quả cuối cùng. Nhiệm vụ duy nhất theo sau toàn bộ quá trình là tìm ra hung thủ thực sự đứng sau vụ giết người ghê rợn này.

Bạn cần thu thập càng nhiều manh mối càng tốt để làm sáng tỏ bí ẩn lớn này. Chúng không theo một trật tự nào, không theo không gian và thời gian. Vì vậy, ngay cả khi bạn đã có rất nhiều bằng chứng tình huống hoặc hoàn cảnh, bạn nên luôn động não để kết nối các sự kiện, manh mối và tìm ra logic đằng sau tất cả. Những bí mật về gia tộc lớn, mối thù truyền kiếp và phương thức giết người cũng dần được hé lộ.

Lượt của bạn được xác định bằng cách tung xúc xắc. Số điểm trên xúc xắc tương ứng với vị trí của căn phòng trong dinh thự mà bạn có thể di chuyển để tìm manh mối. Tại mỗi bước bạn thực hiện, bạn sẽ thấy một sự kiện, bạn sẽ nhận được một câu hỏi và một thẻ với một trong 3 manh mối về Ai, Vũ khí nào và Ở đâu.

Nếu tình huống rất khó khăn, bạn có thể sử dụng tính năng Bảng gợi ý của trò chơi. Đó là những thông tin chi tiết về Cluedo mà tôi đánh giá cao. Không phải ai cũng có thể tiếp thu thể loại game lai này và nếu cùng gia đình chơi board game này thì trải nghiệm của mỗi thành viên sẽ rất khác nhau. Bảng gợi ý sẽ rất hữu ích để mở khóa logic đằng sau các gợi ý và sẽ giúp người chơi tập trung vào những nơi phù hợp để khai thác hơn là lang thang ở những nơi sai. Do đó, nó rút ngắn khoảng cách phát hiện với các thành viên chơi cùng nhau.

Tạo hình nhân vật trong Cluedo khá tốt, dựng hình 2D, toàn cảnh dinh thự trông sang trọng và huyền bí, đôi khi khiến bạn phải rùng mình vì độ xa xỉ của tạo hình. Nhìn chung, đồ họa ở mức trung bình, không ấn tượng lắm. Chỉ cần tập trung vào phát triển câu chuyện và lối chơi.

Phiên bản APK Cluedo MOD

Tính năng MOD

Mở khóa

Tải xuống Cluedo APK & MOD cho Android

Không phải ai cũng thích thể loại giải đố trinh thám theo lượt này. Nó nặng nhưng ít di chuyển, cái chính là dùng não. Ngoài ra còn có yếu tố may mắn. Nhưng đối với những ai thích chủ đề giải đố, Cluedo sẽ là một luồng gió mới, xóa bỏ mọi giới hạn về thể loại và hoàn toàn đưa bạn vào thế giới tội phạm trong game.

Bình luận
Chia sẻ