Danh sách giftcode game Clean Road được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Clean Road thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Clean Road thôi nào!

Giftcode Clean Road mới nhất

 • 1c2378de
 • 6b94cea0
 • 56c1c042
 • 25cbfd42
 • 71492cdf
 • 47b40226
 • 2d587549

Giftcode Fanpage Clean Road mới nhất

 • 71bb2cc4
 • c442911
 • 2d0cfada
 • 7d8b3a1b
 • 73b6dcb9
 • 6b634a0a
 • 649232d9

Hướng dẫn cách nhập code Clean Road

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Clean Road
 • Bước 2: Chọn box giftcode Clean Road ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Clean Road để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Clean Road

 • Bước 1: Truy cập fanpage Clean Road
 • Bước 2: Chọn hashtag Clean Road code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Clean Road mới nhất
Đồ họa đường dẫn sạch
Trò chơi đường phố sạch sẽ
Đường sạch
Hack đường sạch
apk đường dẫn sạch
Chế độ dòng sạch

Clean Road MOD APK (Tiền không giới hạn) – Trò chơi dọn đường vui nhộn. Không còn nghi ngờ gì nữa, chúng ta đều nhớ đến cái nóng như thiêu như đốt của cái nắng mùa hè và cái se lạnh của mùa đông. Một số người muốn mùa đông đến càng sớm càng tốt để thoát khỏi cái nóng khó chịu này. Tuy nhiên, ở một số nơi họ không thích mùa đông chút nào. Khi đó tuyết phủ trắng đường phố, cản trở cuộc sống hàng ngày của họ. Khi đó, họ chỉ mong có người dọn tuyết, thông đường.

Giới thiệu Đường sạch

Vậy bạn có muốn trải nghiệm công việc dọn dẹp đường phố và thử một lần giúp đỡ mọi người không? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy tham gia trò chơi Đường sạch ngay!

người tuyết có trách nhiệm

Trong Clean Road, bạn sẽ vào vai một người tuyết chăm chỉ và tốt bụng. Nhiệm vụ của bạn cũng khá đơn giản. Anh cưỡi một chiếc máy ủi khổng lồ để đẩy khối tuyết đang nuốt chửng mọi người. Mọi người đều bị mắc kẹt bên trong ngôi nhà. Họ không thể đi làm, họ không thể đi học, họ không thể làm bất cứ điều gì, và họ mong bạn cứu họ. Hãy nhanh tay giúp đỡ họ và trở thành người hùng của cả khu phố.

Về cơ bản, khi bạn dọn tuyết từ nhà này sang nhà khác, xe của mọi người sẽ chạy theo sau bạn. Nhiệm vụ hoàn thành khi bạn đưa họ đến đường cao tốc lớn. Nhưng con đường không chỉ bị tuyết dày bao phủ. Khó khăn hơn nữa là có nhiều chướng ngại vật trên con đường của bạn. Khi đó, bạn sẽ giảm tốc độ và tông vào xe ô tô của người dân đang lao tới từ phía sau. Nhiệm vụ thất bại. Do đó, hãy rèn luyện đôi tay của mình thật tốt để tránh những chướng ngại vật này.

Nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành

Sẽ có nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong Clean Road. Trước hết, bạn phải vượt qua các cấp độ khác nhau. Càng lên cấp độ cao càng khó, với nhiều chướng ngại vật cùng lúc và phải cứu được nhiều xe hơn. Nhưng để tránh lãng phí thời gian, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua các rào cản nhỏ. Hoặc bạn có thể đi theo mô hình ngoằn ngoèo để vượt qua các chướng ngại vật và không bỏ sót ai. Tuy nhiên, việc bỏ qua một số phương tiện trong trường hợp khẩn cấp sẽ không ảnh hưởng đến kết quả cấp độ. Vì vậy, ngoài việc là một người chăm chỉ, bạn cũng cần phải là một người lái xe lành nghề.

Bạn có thể làm nhiệm vụ hàng ngày cũng như thử thách chính trong các chương. Điều này sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền thưởng hơn. Ngoài ra, các nhiệm vụ trong game sẽ được thay đổi liên tục. Từ việc dọn tuyết và băng, bạn có thể phải dọn sạch những con đường rải đầy cỏ khô. Đó cũng là một trải nghiệm mới, phải không?

Hiện nay

Bạn sẽ nhận được tiền thưởng sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ trên Con đường sạch. Số tiền thưởng bạn nhận được phụ thuộc vào độ khó và số lượng người bạn tiết kiệm được. Do đó, hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn nhất có thể! Để làm gì? Có rất nhiều máy ủi siêu khổng lồ đang chờ bạn mở khóa. Hãy kiếm thật nhiều tiền để sở hữu hầu hết những chiếc xe hầm hố này. Hãy tưởng tượng, bạn đang lái một chiếc máy ủi khổng lồ và vô số ô tô đang chạy theo sau. Bạn sẽ cảm thấy mình giống như một thuyền trưởng quản lý đoàn xe của mình. Và mọi người sẽ ủng hộ bạn như vị cứu tinh của họ. Tuyệt vời!

đồ họa

Đồ họa của Clean Road vốn là một trò chơi đơn giản cũng khá nhẹ. Với hình ảnh hoạt hình dễ thương và âm thanh sống động như thật, trò chơi này sẽ tái hiện lại cuộc sống hàng ngày một cách chân thực nhất có thể. Nơi mọi người chờ đợi để hối hả đi làm. Đây cũng là nơi có khung cảnh yên bình với người tuyết hoặc bù nhìn bên đường. Trải nghiệm đơn giản nhưng thú vị.

Phiên bản APK Clean Way MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn sẽ bắt đầu trò chơi với một số tiền lớn. Mua bất kỳ chiếc xe nào bạn thích.

Làm thế nào để kiếm tiền khi sử dụng phiên bản MOD?

Sau khi mở trò chơi, vào Cửa hàng, “XE MỚI!” Chọn một sự lựa chọn. và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Tải xuống APK Clean Path MOD cho Android

Khoa học đã chứng minh, dọn dẹp vệ sinh là cách giúp bạn giải tỏa căng thẳng. Khi cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, bạn có thể chơi Clean Road như một cách xả stress hiệu quả. Với những niềm vui giản dị và nhẹ nhàng chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những giây phút thư thái và thoải mái. Ngoài việc chơi offline, bạn cũng có thể kết nối internet để tăng tính tham gia vào trò chơi thú vị này. Còn chờ gì nữa để giải trí mà không tải game hoàn toàn miễn phí về máy.

Bình luận
Chia sẻ