Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode Clash of Bugs:Epic Animal Game mới nhất

Danh sách giftcode game Clash of Bugs:Epic Animal Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Clash of Bugs:Epic Animal Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Clash of Bugs:Epic Animal Game thôi nào!

Giftcode Clash of Bugs:Epic Animal Game mới nhất

 • 7bb734aa
 • 751012d7
 • 456c7c0c
 • 565c2b7d
 • 6e5f630d
 • 5ab96fb6
 • 20161968

Giftcode Fanpage Clash of Bugs:Epic Animal Game mới nhất

 • 6205808e
 • 1ac30acd
 • 5e29f315
 • 29c627e0
 • 7600e666
 • 78902937
 • 16abfe5

Hướng dẫn cách nhập code Clash of Bugs:Epic Animal Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Clash of Bugs:Epic Animal Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode Clash of Bugs:Epic Animal Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Clash of Bugs:Epic Animal Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Clash of Bugs:Epic Animal Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage Clash of Bugs:Epic Animal Game
 • Bước 2: Chọn hashtag Clash of Bugs:Epic Animal Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Clash of Bugs:Epic Animal Game mới nhất
Clash of Bugs là một trong những trò chơi động vật chiến lược và giản dị hoành tráng, những con côn trùng dễ thương trở thành chiến binh của nhiều ngành nghề khác nhau. Bạn phải xây dựng quân đoàn côn trùng hùng mạnh, bắt tay vào hành trình phiêu lưu mới, hướng dẫn côn trùng tiêu diệt kẻ thù, đối mặt với nhiều thử thách khác nhau và đạt được chiến thắng! Những chú kiến ​​nhỏ cũng có sức mạnh vô hạn, hãy trải nghiệm Clash of Insects, nó sẽ đưa bạn đến với thế giới của những cuộc chiến côn trùng và thực sự cảm nhận được sức mạnh của những nhóm sinh vật nhỏ!

Gameplay:
* Chất lượng bọ càng cao, đặc điểm chiến đấu càng tốt, thu thập càng nhiều lỗi chất lượng cao càng tốt!
* Mỗi loài côn trùng có một khả năng riêng biệt, hãy kết hợp chúng một cách khôn ngoan và tạo ra quân đoàn chiến tranh côn trùng mạnh nhất của bạn!
* Điều chỉnh đội hình theo nghề nghiệp và kỹ năng của côn trùng, đặt côn trùng bắn tỉa với kỹ năng bắn phía sau những người khác, tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành trận chiến đáng kinh ngạc!
* Thay đổi đội hình với chiến lược, bắt đầu trận chiến 1v1, hạ gục những tên trùm hùng mạnh, giành chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi!
* Tiêu diệt các ông chủ thế giới với những người chơi khác trên toàn thế giới, nhận phần thưởng phong phú để đổi lấy lỗi huyền thoại!
* Thu thập, kết hợp và quảng bá thêm thẻ côn trùng để tăng sức mạnh chiến đấu!
* Đã thêm một anh hùng lãnh đạo quân đoàn mới! Bạn có thể tạo ra huyền thoại chiến tranh hùng mạnh của mình!
* Thẻ côn trùng thừa có thể được kết hợp với côn trùng chất lượng cao hơn!
* Thử thách các nhiệm vụ phần thưởng để có phần thưởng phong phú!
* Chiến đấu với những người chơi thực trong đấu trường, kiếm phần thưởng theo mùa, mở khóa các lỗi huyền thoại và thống trị bảng xếp hạng!
* Thu thập vàng và kim cương, đổi lấy côn trùng huyền thoại!

Tính năng trò chơi:
* Phong cách nghệ thuật hoạt hình đáng yêu và dễ thương, bạn sẽ thích những con côn trùng dễ thương này!
* Trò chơi mô phỏng chiến lược và phiêu lưu trực tuyến miễn phí kết hợp một số vật phẩm thú vị, mang đến cho bạn trải nghiệm khác biệt!
* Hàng ngàn cấp độ được thiết kế tốt, là sự lựa chọn tốt nhất để vượt qua thời gian!
* Lối chơi phong phú và thú vị, nhiệm vụ phần thưởng, trùm thế giới, đấu trường, cấp độ thử thách, bạn không thể ngừng chơi!
* Hơn 40 loại côn trùng có thật, kiến, đom đóm, bướm, kỳ lân và nhiều loại côn trùng khác mà bạn có thể chưa từng thấy!
* Nhận vàng, kim cương và thẻ chất lượng cao miễn phí trong cửa hàng, vui chơi mà không phải trả tiền!
* Nhận lỗi huyền thoại bằng cách đăng nhập miễn phí trong 7 ngày!
* Nhiệm vụ hàng ngày, phần thưởng đăng nhập, nhiệm vụ phần thưởng sẽ cung cấp cho bạn tài nguyên trò chơi phong phú!
* Âm nhạc và âm thanh thư giãn, giảm căng thẳng của bạn và làm cho bạn hạnh phúc!

Clash of Bugs, chiến lược chiến tranh, mô phỏng, chiến tranh, phim hoạt hình, v.v. là một trò chơi động vật trực tuyến sử thi nổi tiếng với chủ đề côn trùng, kết hợp nhiều yếu tố như Hàng ngàn cấp độ được thiết kế tốt, nhiều chế độ 1v1 khác nhau, bạn không thể ngừng chơi! Phong cách nghệ thuật hoạt hình và đồ họa đẹp mắt, bạn sẽ thích những con côn trùng dễ thương này! Có 4 lỗi chất lượng khác nhau, thuộc tính hiếm, sử thi, huyền thoại và huyền thoại, bạn cần thu thập tài nguyên trò chơi trực tuyến. Chất lượng côn trùng càng cao, đặc tính chiến đấu càng tốt, hãy kiếm càng nhiều động vật chất lượng cao càng tốt để tạo ra quân đoàn thần thú của bạn! Trước khi trận chiến bắt đầu, hãy điều chỉnh đội hình theo nghề nghiệp và kỹ năng của từng loại côn trùng, để từng loại côn trùng có thể đóng vai trò quyết định thì việc vượt cấp sẽ dễ dàng hơn! Sử dụng cùng một chiến lược chiến đấu để chống lại những tên trùm hùng mạnh, hãy thay đổi cách bố trí để thử! Đừng lo lắng nếu bạn phải đối mặt với một đối thủ mạnh, hãy thu thập càng nhiều thẻ lỗi càng tốt để thăng cấp cho chúng nhằm nâng cao đặc tính và sức chiến đấu! Nếu bạn có thẻ bổ sung, hãy sử dụng chúng một cách khôn ngoan và kết hợp chúng thành một thẻ chất lượng cao hơn! Sử dụng tài nguyên một cách khôn ngoan, củng cố quân đoàn động vật của bạn, đối mặt với nhiều thách thức hơn!

Cuộc chiến giữa các loài côn trùng. Sự sống sót của những người khỏe nhất, chỉ những quân đoàn chiến tranh mạnh mẽ mới có thể tồn tại trong rừng rậm! Sử dụng chiến lược và trí tuệ chiến đấu của bạn để giúp côn trùng tồn tại. Thu thập tài nguyên, mô phỏng chiến tranh, đánh giá côn trùng, cảm nhận sức mạnh của một nhóm sinh vật nhỏ! Tham gia vào thế giới côn trùng, dẫn dắt đội quân chiến tranh của bạn đến chiến thắng và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới ngay bây giờ!

Chào mừng bạn đến theo dõi Facebook của chúng tôi: https://www.facebook.com/ClashofBugs

Viết một bình luận