Danh sách giftcode game Civilization VI được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Civilization VI thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Civilization VI thôi nào!

Giftcode Civilization VI mới nhất

 • 1869070a
 • 5c4e8f4
 • 6a944e78
 • 72c4336c
 • 4f60b7bb
 • 2fc7fdb6
 • 410fa2a2

Giftcode Fanpage Civilization VI mới nhất

 • 598f3e14
 • 56fb479b
 • 57b8a4b9
 • 3fcf6393
 • 7107b758
 • 55df0f34
 • 7bf20911

Hướng dẫn cách nhập code Civilization VI

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Civilization VI
 • Bước 2: Chọn box giftcode Civilization VI ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Civilization VI để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Civilization VI

 • Bước 1: Truy cập fanpage Civilization VI
 • Bước 2: Chọn hashtag Civilization VI code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Civilization VI mới nhất

Tất cả nội dung của Civilization VI đều được mở khóa trong phiên bản MOD APK (DLC Unlocked). Tải game để xây dựng đế chế hùng mạnh và thể hiện kỹ năng chiến thuật của bạn trong trận chiến.

Giới thiệu về nền văn minh VI

Civilization VI là phần tiếp theo được xuất bản của loạt game nổi tiếng Civilization. Nó là một trò chơi chiến lược theo lượt dựa trên bộ phim nổi tiếng cùng tên.

Còn với Civilization VI, người chơi có thể tương tác với thế giới theo một cách hoàn toàn mới. Xây dựng một đế chế trên bản đồ, phát triển văn hóa của bạn và cạnh tranh với những nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất trong lịch sử. Bạn có thể xây dựng một nền văn minh sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian?

trò chơi phong cách

Như đã thấy trong thể loại game chiến thuật, Civilization VI là một trong những game nhập vai và giàu nội dung nhất. Mục tiêu duy nhất của bạn là phát triển đế chế của mình qua hàng nghìn năm, từ các khu định cư nguyên thủy đến các cường quốc.

Tải xuống Civilization VI

Để giành chiến thắng trong Civilization VI, bạn sẽ cần tập trung vào việc xây dựng văn hóa, tôn giáo và khoa học cho đế chế của mình. Đây là những điều kiện để củng cố sự thống trị của quân đội, cơ hội phát triển công nghệ và tăng cường ảnh hưởng văn hóa đối với các đối thủ khác.

Thế giới trong Civilization VI không chỉ là đế chế của bạn. Vì vậy, việc xây dựng quân đội là hết sức cần thiết để xây dựng hệ thống phòng thủ. Tuy nhiên, ngoài chiến thuật, bạn còn phải xem xét nhiều yếu tố khác. Ví dụ, ngân sách được cấp để duy trì một đội quân mạnh là rất tốn kém. Cố gắng tìm một con đường thương mại để có tỷ lệ thu thập vàng cao để giải quyết vấn đề kinh tế này.

Ngoài ra, xin đừng bắt đầu chiến tranh một cách bừa bãi và không có chiến lược đặc biệt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến vương quốc của bạn, mà còn có ảnh hưởng xấu đến người dân. Mệt mỏi, những người trong trò chơi có thể nổi loạn và mất kiểm soát.

Civilization VI dành cho Android

Bạn có thể điều chỉnh mức độ khó, số lượng kẻ thù, kích thước tổng thể của bản đồ và thậm chí cả sự hiện diện của Barbarians. Điều này rất hữu ích cho những người chơi mới bắt đầu chạy Civilization VI, điều này hơi khó hiểu. Bạn cũng có tùy chọn để chơi trên một bản đồ lớn hơn với ít kẻ thù hơn. Tuy nhiên, bạn phải chấp nhận rằng các giao dịch quốc tế sẽ mất nhiều thời gian hơn trước. Đổi lại, việc mở rộng lãnh thổ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số đổi mới của Civilization VI

Civilization VI bổ sung một số tính năng trên hệ thống hiện có, chẳng hạn như “mở rộng” thành phố. Không giống như các phiên bản trước, thành phố này chỉ chiếm một ô vuông trên bản đồ. Nó hiện đã lan rộng ra, cho phép người chơi tiếp quản các khu vực lân cận miễn là nó có thể nhìn thấy được. Có nhiều loại đất khác nhau, và có những cấu trúc sẽ hoạt động hiệu quả hơn trên loại đất cụ thể mà chúng phù hợp. Một số công trình mà người chơi phải xây dựng theo các yêu cầu đã đề cập trước đó. Nó khuyến khích tư duy cũng như thay đổi tư duy chiến lược của người chơi, khuyến khích tư duy sáng tạo hơn.

Khi xây dựng các tòa nhà, bạn có thể sử dụng thợ xây để hoàn thành công việc nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn chỉ được cung cấp một lượng sử dụng nhất định mỗi ngày.

Ngoài ra, các nền văn minh đối thủ sẽ phát triển rất nhanh chóng. Bạn có thể tìm hiểu về các hoạt động của họ bằng cách sử dụng “spy” hoặc “chat”. Đặc biệt chú ý hơn đến những kẻ man rợ. Bây giờ họ có tổ chức hơn, họ biết cách cử người đi thám hiểm, lập kế hoạch thành phố hoặc tấn công.

Apk Civilization VI

Civilization VI cho phép bạn tùy chỉnh các quy tắc để phù hợp với lối chơi của mình. Không có giới hạn nào đối với việc tìm kiếm một lá bài chính sách có thể ảnh hưởng đến mọi thứ (từ hậu quả văn hóa đến khi chiến tranh kết thúc). Đã thêm tính năng nghiên cứu tích cực. Chỉ bằng cách đáp ứng các điều kiện nhất định (liên quan đến Kỹ thuật và Quốc tịch), bạn mới có thể tối đa hóa thời gian nghiên cứu của mình lên một nửa.

AI thông minh hơn

Nếu bạn đã chơi Civilization trước đây, bạn sẽ nhận thấy rằng AI của đối thủ của bạn đã được cải thiện rất nhiều trong Civilization VI. Nếu họ phát hiện ra rằng những người lính triều đình khác đang tập trung ở biên giới, họ sẽ ngay lập tức gây chiến. Họ thậm chí còn biết cách phân loại các đơn vị đặc biệt để đối phó với xe tăng.

Nếu bạn không muốn đối mặt với AI, bạn có thể chọn chơi trực tuyến.

Phiên bản Civilization VI.MOD

Tính năng MOD

DLC đã mở khóa: Tất cả nội dung trả phí đều được mở khóa.

Cách cài đặt APK Civilization VI MOD

 1. Tải xuống Civilization VI MOD APK và tệp OBB.
 2. Giải nén thư mục “com.aspyr.civvi.zip”.
 3. Sao chép thư mục “com.aspyr.civvi” vào thư mục “Android / obb”.
 4. Cài đặt tệp APK.

Tải xuống Civilization VI MOD APK cho Android

Civilization VI trở thành game hay nhất mọi thời đại với điểm số trung bình là 88/100. Trò chơi này thậm chí còn giành được giải thưởng ở hạng mục “trò chơi chiến lược hay nhất của năm”. Với tất cả những điều này, tôi khá chắc chắn rằng Civilization VI sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận
Chia sẻ