Mã giảm giá
Shopee
Lên đến 500K

Tổng hợp Giftcode City Racing 2: 3D Racing Game mới nhất

Danh sách giftcode game City Racing 2: 3D Racing Game được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode City Racing 2: 3D Racing Game thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc City Racing 2: 3D Racing Game thôi nào!

Giftcode City Racing 2: 3D Racing Game mới nhất

 • 5345b9a
 • 124a530f
 • 5953242e
 • 5a2cb63d
 • 14117554
 • 35599fc9
 • 29879ee

Giftcode Fanpage City Racing 2: 3D Racing Game mới nhất

 • 4d477a9a
 • 382e2dad
 • 7df258d
 • 1e216bc
 • 475086dc
 • 410d33b6
 • 86c955

Hướng dẫn cách nhập code City Racing 2: 3D Racing Game

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website City Racing 2: 3D Racing Game
 • Bước 2: Chọn box giftcode City Racing 2: 3D Racing Game ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code City Racing 2: 3D Racing Game để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage City Racing 2: 3D Racing Game

 • Bước 1: Truy cập fanpage City Racing 2: 3D Racing Game
 • Bước 2: Chọn hashtag City Racing 2: 3D Racing Game code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code City Racing 2: 3D Racing Game mới nhất
Lái xe hoang dã trên đường chân trời ở tốc độ cao, kiểm soát hoàn toàn chiếc xe, trải nghiệm trôi nitơ vô hạn, vượt qua cua và sự phát triển của trình điều khiển huyền thoại! Bánh xe nóng quay! Hãy để cuộc chiến nhanh chóng bắt đầu!

City Racing 2 là game đua xe vui nhộn cổ điển với đồ họa 3D đẹp nhất và chất lượng cao, mang đến cho bạn những trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời nhất. Nó tập hợp hơn 50 siêu xe thể thao cổ điển được đánh giá cao nhất, bạn có thể tùy chỉnh để tạo ra một chiếc xe thể hiện phong cách cá nhân của mình, bắt đầu những cuộc đua tốc độ thú vị, vượt qua các góc cua, sử dụng kỹ năng lái xe siêu hạng của bạn để đánh bại đối thủ cho đến khi bạn vượt cạn, chiến thắng hoành tráng . Đua và xây dựng câu lạc bộ át chủ bài của bạn để trở thành huyền thoại đường đua!

Gameplay gây nghiện:
Sự nghiệp: 1V1, Cổ điển, Thời gian, Loại bỏ, giúp bạn trở thành một tay đua huyền thoại!
Nhiều người chơi: Đua xe điểm số 5 cấp độ trong chế độ nhiều người chơi cho phép bạn cạnh tranh với các tay đua đường phố trên toàn thế giới trong các trận đấu thời gian thực hoành tráng, quay bánh xe nóng bỏng, vượt trội so với các đối thủ của bạn, trở thành một tay đua đường phố thế giới nhanh chóng!
Thử thách theo mùa: Hoàn thành nhiệm vụ theo mùa và kiếm phần thưởng phong phú! Trở thành tay đua đường phố giàu nhất! Cuộc thi vô địch bắt đầu!
Kỷ lục mùa: Đạt vị trí đầu tiên trong các kỷ lục vòng khác nhau ở mỗi thành phố, nhận phần thưởng!
Câu lạc bộ: Tạo câu lạc bộ tốt nhất của bạn và thách thức bảng xếp hạng tài sản của đội toàn cầu!
Chỉnh sửa: Chúng tôi đã chuẩn bị một bức tranh sơn xe rất đẹp cho bạn, bạn có thể tùy chỉnh các thiết bị hàng đầu như thân xe, lốp và cánh gió sau. Chức năng nhãn dán mạnh mẽ cho phép bạn thiết kế chiếc xe tuyệt vời của riêng mình!
Bộ sưu tập: Mở khóa những chiếc xe cổ điển tốt nhất, xây dựng thư viện xe hơi hạng ss của bạn!
Xã hội: Ghé thăm nhà để xe của những người chơi khác, chiêm ngưỡng và vỗ về những chiếc siêu xe thể thao đã được sửa đổi!
Kho báu: Bắn những chiếc xe thể thao hay nhất miễn phí mỗi ngày, hãy thử vận ​​may của bạn!
Rương may mắn: Mở rương sử thi, nhận hình ảnh và vàng để nâng cấp các bộ phận của xe để xe của bạn chạy nhanh hơn, vượt quá giới hạn!

Tính năng:
Sử dụng các kỹ năng xe tuyệt vời của bạn cho những cuộc đua hoành tráng trên những đường đua quanh co, cảm nhận cuộc đua đường phố của thế giới đến kiệt sức. Vượt qua các thử thách, giải phóng nitơ tối ưu, tận hưởng niềm vui khi lái xe và lái xe!
Tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt hoành tráng với những tay đua giỏi nhất thế giới! Nhận phần thưởng vượt trội! Cuộc thi vô địch bắt đầu!
7 thành phố trên khắp thế giới, giải đua đường phố thế giới, giải vô địch đường cao tốc, v.v. Không có giới hạn tốc độ trên 14 bài hát. Trải nghiệm các phong cách thành phố khác nhau và trôi dạt trên đường nhựa với những bước di chuyển khéo léo của bạn, chúc bạn vui vẻ!
Động cơ vật lý đua xe cổ điển thực sự, khôi phục những chiếc xe cổ điển và phong cảnh thú vị, tạo hiệu ứng đồ họa tuyệt vời và tối đa hóa khả năng thưởng thức hình ảnh! Bánh xe nóng quay!
Hơn 50 mẫu xe thể thao cổ điển, Porsche, Ferrari, Pagani, Lamborghini, v.v. Mỗi chiếc đều đã được lựa chọn cẩn thận để trải nghiệm cảm giác thú vị mà một chiếc xe thể thao khác nhau mang lại! Xe số đầu không cần tốc độ cho đến khi hết!
Trò chơi đường cao tốc nhanh chóng trực tuyến, trò chơi đóng thế ô tô cho trẻ em trai! Tương tác với các tay đua hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới và tìm những người bạn cùng chí hướng trên mạng!
Xếp hạng điểm, xếp hạng tiêu điểm, xếp hạng đội, kiểm tra thứ hạng của bạn trên thế giới và tiến tới tay đua nổi tiếng nhất!
Trò chơi đường cao tốc nhựa đường di động miễn phí, chơi ở mọi nơi!

City Racing 2 được dành riêng để tạo ra một trò chơi đua xe cổ điển thực sự với nhiều bản đồ, lối chơi phong phú, những chiếc xe thể thao hàng đầu tuyệt vời và các tính năng xã hội thú vị miễn phí, không chỉ để trải nghiệm niềm vui trôi dạt cuối cùng trong các trò chơi đường cao tốc mà còn với những đối thủ có sức mạnh mạnh mẽ. đủ lớn, Những gì bạn muốn nhất là trò chơi xe hơi huyền thoại mới 2021. Đó là một trò chơi hành động trên đường cao tốc thế giới 3D vui nhộn với thiết bị hàng đầu miễn phí, vượt qua các thử thách, đua nitơ, drift, xã hội, siêu xe, câu lạc bộ, sửa đổi xe mọi thứ! Trò chơi lái xe này được thiết kế không chỉ dành cho những người hâm mộ tốc độ mà còn dành cho những người đam mê xe đạp! Quản lý lưu lượng khi bạn đạt tốc độ nhanh! Lửa và cuồng nộ! Chơi mô phỏng thực tế nóng bỏng này và thêm các trò chơi đua xe cổ điển! Bạn cần tốc độ cho đến khi bạn chạy hết!

Facebook: https://www.facebook.com/CityRacing2/

Viết một bình luận