Tổng hợp Giftcode City Island 5 mới nhất

  Danh sách giftcode game City Island 5 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode City Island 5 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc City Island 5 thôi nào!

  Giftcode City Island 5 mới nhất

  • 75b09f80
  • 6e83b391
  • 3fa1abfe
  • 3e67b21d
  • 342cc8e7
  • 3201b1d6
  • 6e47aa0f

  Giftcode Fanpage City Island 5 mới nhất

  • 29788479
  • 3b8f9c21
  • 6e717621
  • 18462e8f
  • 5f43b9fa
  • 1435dde5
  • 2cc18ea3

  Hướng dẫn cách nhập code City Island 5

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website City Island 5
  • Bước 2: Chọn box giftcode City Island 5 ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code City Island 5 để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage City Island 5

  • Bước 1: Truy cập fanpage City Island 5
  • Bước 2: Chọn hashtag City Island 5 code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code City Island 5 mới nhất

  City Island 5 MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi xây dựng thành phố được quản lý bởi Sparkling Society.

  City Island 5 Giới thiệu

  Đây là phần tiếp theo của City Island 4 nổi tiếng với hơn 30 triệu lượt tải xuống. Trong trò chơi này, bạn sẽ là thị trưởng của một thị trấn nhỏ trên một hòn đảo hoang sơ. Tất nhiên, công việc của bạn là hiện đại hóa thành phố của bạn. Ngoài ra, hãy gửi bóng bay của bạn để khám phá những hòn đảo mới để mở rộng vùng trời của riêng bạn. Tại đây bạn sẽ đặt nền móng cho thành phố tương lai của mình.

  Tăng kích thước thành phố

  Trong các trò chơi xây dựng thành phố phổ biến nhất như Dream Town Story hay thậm chí là Little Big City 2, bạn chỉ phải quản lý một thành phố. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều thành phố hơn những hòn đảo được tìm thấy trong City Island 5. Đặc biệt hơn, mỗi hòn đảo có một chủ đề và tính năng khác nhau để xây dựng một thành phố khác nhau. Chúng ẩn mình dưới những đám mây và chờ bạn lên máy bay để khám phá. Bạn có thể xây dựng các thành phố khác nhau tùy theo địa hình và đặc điểm của từng hòn đảo. Ngoài ra, bạn có thể đến thăm thị trấn lân cận gần nhất hoặc mời họ tham quan thị trấn của bạn. Với số lượng người chơi lớn như vậy, quy mô của thành phố chắc chắn sẽ rất lớn.

  Tải xuống City Island 5 MOD APK 1024x576

  Điều này đòi hỏi rất nhiều sự sáng tạo vì mỗi công trình đều có những đặc điểm xây dựng riêng. Nhưng bạn có thể đến thăm thành phố lân cận của bạn để học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau. Tương tác tuyệt vời trong trò chơi. Như vậy, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho sự phát triển của mình.

  Xây dựng thành phố trong mơ của bạn

  Bạn sẽ rất bận rộn với rất nhiều việc phải làm để xây dựng thành phố trong mơ của mình. Đặc biệt, sẽ có rất nhiều hoạt động và nhiệm vụ mà bạn sẽ phải hoàn thành để có thể kiếm được tiền. Với hơn 200 tòa nhà và 9 hòn đảo khác nhau, bạn sẽ mở khóa những nội dung tuyệt vời. Mỗi tòa nhà phải được nâng cấp và đặt ở một địa hình khác nhau gắn với mỗi hòn đảo. Khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một rương chứa nhiều vật phẩm hữu ích. Đặc biệt, tiền và kinh nghiệm để bạn thăng cấp và nâng cấp. Sau đó, bạn có thể mở khóa các tòa nhà và nâng cấp chúng cao hơn nữa.

  Gameplay City Island 5 1024x576

  Cụ thể hơn, bạn sẽ có rất nhiều tòa nhà hiện đại và sẽ kiếm được nhiều lợi nhuận trong khi xây dựng chúng. Ví dụ như quán cà phê, khách sạn, nhà hàng,… Đặc biệt, bạn có thể thưởng thức một trong nhiều trò chơi nhỏ có sẵn trong các tòa nhà này. Điều này sẽ giúp bạn không cảm thấy nhàm chán. Một thành phố có nhiều công trình kiến ​​trúc đặc biệt sẽ trở thành một đô thị hiện đại. Bạn cũng có thể khám phá nhiều hòn đảo để xây dựng thêm nhiều thành phố trong mơ của mình. Nhưng sự phát triển trên City Island 5 là một quá trình lâu dài. Biến một đất nước hoang sơ thành một thành phố sầm uất không phải là điều dễ dàng!

  rất dễ chịu

  City Island 5 là trò chơi xây dựng thành phố mới và phổ biến nhất trên di động. Nó thực sự khiến bạn bận rộn nhưng rất hào hứng để xây dựng. Các tính năng cũng rất đa dạng với rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động khám phá, thu thập và cải tiến. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được những phần thưởng và kho báu thú vị khi hoàn thành nhiệm vụ. Trò chơi mang đến sự thú vị với hàng chục hòn đảo để bạn khám phá. Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn những thành phố tráng lệ do chính tay bạn tạo ra?

  City Island 5 gian lận tiền miễn phí 1024x576

  Ngoài ra, trò chơi thu thập điểm với đồ họa rất hấp dẫn. Khung cảnh sống động với nhiều màu sắc rực rỡ cho bạn cảm giác như đang điều khiển một thành phố ngoài đời thực. Ngoài ra, âm thanh trong trò chơi này khá thú vị, hoàn hảo cho một cuộc sống năng động trong thành phố. Ngoài ra ở mỗi hòn đảo khác nhau, nhạc nền được thay đổi một cách linh hoạt và vui nhộn.

  Ngoài ra, dung lượng của game chỉ chiếm khoảng 80MB, khá hợp lý cho một game miễn phí có thể chơi offline.

  Phiên bản APK City Island 5 MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Tiền sẽ tăng lên khi bạn sử dụng nó.

  Tải xuống City Island 5 APK & MOD cho Android

  Tóm lại, tôi nghĩ City Island 5 sẽ tiếp tục thành công hơn phiên bản trước. Vì nhiều tính năng mới nổi bật với đồ họa hấp dẫn. Nói cách khác, “thị trưởng của tương lai”! Còn chờ gì nữa mà không tải game về máy và trải nghiệm ngay nhỉ?

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời