Tổng hợp Giftcode City Island 4: Build A Village mới nhất

  Danh sách giftcode game City Island 4: Build A Village được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode City Island 4: Build A Village thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc City Island 4: Build A Village thôi nào!

  Giftcode City Island 4: Build A Village mới nhất

  • 5b32cfa1
  • 3101d04
  • 497f8cf1
  • 3fba7730
  • 60cf097c
  • 43bf9e2b
  • 67c8dac

  Giftcode Fanpage City Island 4: Build A Village mới nhất

  • 7bfb7310
  • 4609ff39
  • 3b63527c
  • 13e3c21b
  • 1b68fc3
  • 7b462489
  • a764a60

  Hướng dẫn cách nhập code City Island 4: Build A Village

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website City Island 4: Build A Village
  • Bước 2: Chọn box giftcode City Island 4: Build A Village ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code City Island 4: Build A Village để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage City Island 4: Build A Village

  • Bước 1: Truy cập fanpage City Island 4: Build A Village
  • Bước 2: Chọn hashtag City Island 4: Build A Village code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code City Island 4: Build A Village mới nhất
  Chơi loạt trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố lớn phổ biến nhất trên điện thoại di động!
  Xây dựng thành phố: Sẵn sàng tạo đường chân trời thành phố lớn của riêng bạn? Bước ngay vào trò chơi xây dựng thành phố miễn phí phổ biến này và tận hưởng bầu không khí độc đáo của Đảo Thành phố của riêng bạn, niềm vui mà người dân trên đảo và hơn 50 triệu người xây dựng thành phố có trước bạn. Trong trò chơi mô phỏng City Island 4 – Town Simulation: Village Builder này bạn sẽ nhận được một hòn đảo thiên đường kỳ lạ với ít tiền và vàng, bây giờ nhiệm vụ của bạn là xây dựng và quản lý một thành phố sôi động và thịnh vượng với những con người hạnh phúc, nhiều cao ốc và nhiều công trình kiến ​​trúc. chân trời tuyệt vời. Là một người xây dựng thành phố, bạn cần biến đổi và phát triển hòn đảo của mình thành một ngôi làng, một thị trấn nhỏ và cuối cùng là một đô thị lớn. Xây dựng theo cách bạn muốn, xây dựng thành phố trong mơ của bạn – cả trực tuyến và ngoại tuyến, không cần internet để chơi!

  CITY ISLAND 4 – NHÀ XÂY DỰNG LÀNG MÔ PHỎNG THÀNH PHỐ: TẠO THÀNH PHỐ BỌT
  Đặt các tòa nhà và đồ trang trí một cách chiến lược để duy trì dòng tiền và phát triển thành phố của bạn. Xây dựng một thị trấn thành phố chưa bao giờ thú vị đến thế trong trò chơi mô phỏng Đảo Thành phố mới này! Bạn sẽ trở thành một doanh nhân biến một ngôi làng nông nghiệp nhỏ trên một hòn đảo thành một đô thị trên nhiều hòn đảo. Khám phá những hòn đảo mới, mở rộng cuộc sống thành phố và thị trấn của bạn, giữ cho công dân của bạn hạnh phúc, quản lý phương tiện giao thông và tận hưởng một thế giới ảo đầy rẫy những nhiệm vụ!

  Tham gia cùng hơn 50 triệu người chơi đã chơi loạt City Island, với đồ họa cực kỳ chi tiết và chân thực. Hãy xem hòn đảo của bạn trở nên sống động trong tuyết, mưa và nắng, cả ngày lẫn đêm! Quản lý và mở rộng thành phố của bạn khi đang di chuyển – có thể chơi trực tuyến và ngoại tuyến mà không cần internet.

  Sau City Island 3 – Building Sim: Little to a Big Town xây dựng một ông trùm thành phố được đánh giá cao, City Island 4 là phần thứ tư trong loạt trò chơi ông trùm xây dựng thành phố cực kỳ nổi tiếng. Bạn bắt đầu trên một hòn đảo trống rỗng với ít tiền và vàng, sau đó bạn phải chuyển đổi và phát triển ngôi làng của mình thành một thị trấn nhỏ hoặc thậm chí là một đô thị lớn hơn.

  Nếu bạn thích trò chơi xây dựng thành phố với hơn 250 tòa nhà tuyệt vời với độ chi tiết cực cao, City Island 4 là lựa chọn tốt nhất của bạn. Tham gia trò chơi mô phỏng xây dựng thành phố phổ biến nhất trên thế giới. Rất nhiều thử thách thú vị để hoàn thành, chẳng hạn như tìm cách tốt nhất để trang trí thành phố của bạn bằng những đồ trang trí chắc chắn, tham gia các sự kiện để thu thập đủ vật liệu cho các tòa nhà đặc biệt, quản lý việc vận chuyển công dân, giao cho họ đủ việc làm và các tòa nhà cộng đồng để giữ họ. hạnh phúc và kiếm được nhiều tiền hơn. Tận hưởng thực tế tăng cường với các điều kiện thời tiết khác nhau và nhiều khía cạnh thú vị của cuộc sống thành phố.

  Với tư cách là thị trưởng, hãy hoàn thành các thử thách thú vị với bạn bè để giữ cho công dân của bạn hạnh phúc, tăng dân số của bạn với các công viên và đồ trang trí, cung cấp đường vào, xe lửa và đường sắt, vỉa hè, kênh đào, bến tàu và tàu chở hàng, đồng thời phát triển và hình thành cộng đồng Bạn.

  **TÀI SẢN**
  – Dễ dàng chơi trò chơi mô phỏng xây dựng
  – Xây dựng và trang trí những hòn đảo xinh đẹp trong quần đảo của riêng bạn với hơn 250 vật phẩm độc đáo, hãy sáng tạo!
  – Trò chơi doanh nhân vui nhộn
  – Đồ họa chất lượng cao
  – Lối chơi trực quan với các nhiệm vụ, phần thưởng và thành tích đầy thử thách
  – Tận hưởng các nhiệm vụ thú vị để giúp bạn tạo ra thiên đường ảo của riêng mình trong trò chơi thành phố miễn phí này!
  – Tiền tệ: vàng và tiền mặt, rương cướp biển
  – Thu hút công dân bằng công viên, cây xanh, đường sắt, tàu thuyền, đồ trang trí và các tòa nhà cộng đồng
  – Thu thập tuyết từ các tòa nhà thương mại của bạn
  – Nâng cấp các tòa nhà thành phố của bạn
  – Giúp công dân của bạn xây dựng một thành phố trong câu chuyện về hòn đảo kỳ lạ này
  – Mở khóa quyền truy cập vào các hòn đảo mới
  – Thu thập XP và lên cấp để mở khóa các tòa nhà mới để xây dựng
  – Mở rộng thành phố của bạn, vận chuyển nhiều tòa nhà hơn và phát triển ngôi làng của bạn thành một đô thị cao để tạo thêm không gian cho các tòa nhà.

  Trả lời