Danh sách giftcode game Citampi Stories được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Citampi Stories thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Citampi Stories thôi nào!

Giftcode Citampi Stories mới nhất

 • 6beb36f5
 • 6c52e806
 • 38e85fd6
 • 1e7dfc5a
 • f17656
 • 2cef9fae
 • 20f617c

Giftcode Fanpage Citampi Stories mới nhất

 • 6b4a25fd
 • fe9c545
 • 4e88c027
 • 70eaa18b
 • 5897f05b
 • 3ab19adb
 • 50b9b4c1

Hướng dẫn cách nhập code Citampi Stories

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Citampi Stories
 • Bước 2: Chọn box giftcode Citampi Stories ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Citampi Stories để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Citampi Stories

 • Bước 1: Truy cập fanpage Citampi Stories
 • Bước 2: Chọn hashtag Citampi Stories code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Citampi Stories mới nhất

Những ai thích trò chơi mô phỏng cuộc sống nên thử Citampi Stories APK. Một trò chơi mô phỏng điểm ảnh câu chuyện rất sâu sắc, đầy nhiều nhánh và suy ngẫm. Chơi để xem bạn có sống một cuộc đời đáng sống không?

Gặp gỡ Citampi Story

Sống một cuộc đời đáng sống có nghĩa là gì?

tổ hợp

Những game SIM quen thuộc luôn bắt đầu bằng cách đẩy ngay nhân vật chính vào những tình huống bị gạt nhất định. Không phải như vậy trong Citampi Stories. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt, Thúy Kiều cùng thời. Bố mẹ bạn đang làm gì với món nợ không rõ và họ đang định hỏi bạn cưới một cô gái xấu xí con nhà giàu để thoát nợ. Một đứa trẻ có ý chí và tham vọng như người bạn đời của mình sẽ chấp nhận cuộc hôn nhân sắp đặt phù phiếm này. Nhưng vì thương bố mẹ và quyết tâm tìm lối thoát cho gia đình, bạn đã quyết định rời xa gia đình một thời gian, chuyển đến thành phố Citampi để tìm việc, chăm chỉ làm việc và trả nợ cho bố mẹ. Đó là kế hoạch ban đầu.

Câu chuyện về Citampi

Có rất nhiều người giúp đỡ bạn trong thành phố này, từ cảnh sát đến chủ quán trọ cho đến chủ nhà hàng … Với tấm lòng nhân hậu, tâm hồn ham học hỏi và không ngại khó khăn, bạn rất hạnh phúc. Nhiều người ở một thành phố nước ngoài. Tìm một công việc phù hợp với bạn, giúp đỡ người khác, làm công việc vui vẻ, trò chuyện bình thường và xây dựng các mối quan hệ thú vị. Các anh Seno, Alex, Reverend Didi, Arpat, Elder Sen, Mrs Lela … Mọi người xuất hiện đều mang theo những mối quan hệ định mệnh, những câu chuyện phi thường và những cơ hội mới.

Rồi dòng đời xô đẩy bạn về phía trước, bạn lần lượt gặp gỡ và gặp gỡ 7 cô gái xinh đẹp. Một trong số đó sẽ là nơi neo đậu của con tàu tình yêu. Đó là một quyết định đúng đắn khi đến Citampi. Bạn không chỉ trả hết nợ cho cha mẹ mà còn trở nên giàu có, có nhiều kinh nghiệm sống, có cuộc sống tự do, độc lập và đạt được những thành tựu nhất định. Và cuối cùng, hãy tìm cô gái trong mộng của bạn, yêu, kết hôn và bắt đầu một gia đình nhỏ hạnh phúc.

Cuộc sống thật ngắn ngủi rất nhiều việc phải làm

Chà, có quá nhiều việc phải làm! Tôi chắc rằng bạn cũng sẽ nghĩ như vậy. Nhưng đừng để suy nghĩ đó ngăn cản bạn. Hãy tiếp tục và chơi Citampi Stories.

Đúng là chúng tôi sẽ còn rất nhiều việc phải làm. Nhân vật chính, bản thân nam phụ, cũng thuộc dạng lăn lộn. Làm gì cũng được miễn là kiếm được tiền hoặc có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tất cả các loại công việc phụ: thu gom rác thải, trồng rau quả, bắt cá, cầu nguyện, dắt chó đi dạo… Nhưng nhờ vậy mà kinh nghiệm chơi Citampi Stories rất phong phú. Những việc cần làm trong một ngày dài không bao giờ hết.

Dream Story dành cho Android

Bằng cách gặp gỡ, trò chuyện, nhận việc từ những người xung quanh, bạn sẽ được nghe câu chuyện của chính mình và hiểu được cuộc sống nơi đây muôn màu muôn vẻ như thế nào. Trò chơi này không chỉ là một trò chơi, mà còn là một khám phá thú vị về cuộc sống. Khi bạn buông bỏ những mảnh vụn của cuộc sống, bạn sẽ thấy rằng chỉ cần được sinh ra khỏe mạnh và sạch sẽ là một niềm vui lớn lao. Bởi vì nó có nghĩa là bạn có cơ hội nếm trải mọi thứ trong cuộc sống, nếu bạn thực sự muốn.

cuộc sống ngắn ngủi, hạnh phúc thì dài

Sau tất cả những xáo trộn của cuộc đời tuổi mới lớn, sẽ có lúc bạn nghĩ đến việc có một gia đình, một hạnh phúc nho nhỏ cho riêng mình. Mối tình lãng mạn của bạn với cô gái mà bạn lựa chọn cuối cùng cũng sẽ đơm hoa kết trái sau một chuỗi ngày hạnh phúc. Hôn nhân vẫn chưa kết thúc. Vâng, trò chơi rất thực. Không giống như truyện cổ tích, công chúa và hoàng tử kết hôn.

Để đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình và hạnh phúc của những người thân yêu của bạn, bạn sẽ tiếp tục làm việc không mệt mỏi và hoàn thiện bản thân, và bạn sẽ không ngần ngại làm mọi công việc khó khăn trong gia đình, chẳng hạn như mở một cửa hàng kinh doanh tại nhà. . đối tác và bàn giao nó. Khi vợ mang bầu, mỗi khi giận dỗi, lo lắng đều mua cho cô ấy những bộ quần áo đẹp, lo hết tiền điện, tiền nước, tiền ngân hàng. Cuộc sống rất khác so với độc thân, nhưng chuỗi ngày hạnh phúc chắc chắn là vô tận.

Citampi Stories trên APKMODY

Rồi vợ anh sinh con. Hai bạn cùng nhau chăm sóc, nuôi dưỡng và dạy dỗ con, làm mọi điều tốt nhất có thể cho bé trong mọi lứa tuổi phát triển. Hãy theo sát con bạn từ những năm tháng đầu đời cho đến khi con trở thành một đứa trẻ trưởng thành, khỏe mạnh và năng động. Khi bạn nhìn thấy chúng chơi đùa vui vẻ xung quanh mình, bạn nắm lấy tay vợ và nghĩ: “Mình có một cuộc đời đáng sống”.

Tải xuống Citampi Stories APK dành cho Android

Trò chơi mô phỏng cuộc sống của đồ họa pixel, nhưng rất tốn công về mặt đồ họa, âm thanh và cốt truyện. Việc trò chơi lôi kéo bạn nhìn thấy những thăng trầm trong cuộc đời của một ai đó sẽ khiến bạn nhìn lại cuộc đời mình và suy nghĩ về nhiều điều giá trị trong tiềm thức. Chơi ngay nào các bạn.

Bình luận
Chia sẻ