Tổng hợp Giftcode CHRONO TRIGGER mới nhất

  Danh sách giftcode game CHRONO TRIGGER được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode CHRONO TRIGGER thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc CHRONO TRIGGER thôi nào!

  Giftcode CHRONO TRIGGER mới nhất

  • 2122eb9f
  • 2f3a1736
  • 1fef9d37
  • 722824bd
  • 71208661
  • 5d0a0329
  • 3d1bba38

  Giftcode Fanpage CHRONO TRIGGER mới nhất

  • 3a650c06
  • 3979b3ce
  • 3201258d
  • 38abad74
  • 2ec1ec21
  • 413235b8
  • 4b516bb7

  Hướng dẫn cách nhập code CHRONO TRIGGER

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website CHRONO TRIGGER
  • Bước 2: Chọn box giftcode CHRONO TRIGGER ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code CHRONO TRIGGER để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage CHRONO TRIGGER

  • Bước 1: Truy cập fanpage CHRONO TRIGGER
  • Bước 2: Chọn hashtag CHRONO TRIGGER code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code CHRONO TRIGGER mới nhất

  Người ta nói rằng một tác phẩm nghệ thuật hay không biết tuổi tác. Nó sẽ là vĩnh cửu và mãi mãi được ghi nhớ, tận hưởng và tôn trọng. Trong thế giới của những trò chơi cổ điển, có lẽ CHRONO TRIGGER APK là một trong số đó, và điều đó thật xảy ra khi nó cũng là một trò chơi về “dòng thời gian”.

  Gặp TRONO TRIGGER

  chơi để phát triển

  Gameplay

  CHRONO TRIGGER về cơ bản là một trò chơi chiến đấu RPG theo lượt. Nhưng… tôi không biết phải gọi nó là gì, thật sự rất khó diễn đạt thành lời. ĐƯỢC CHỨ. Bạn có thể gọi chiến đấu theo lượt trong CHRONO TRIGGER là “chiến đấu động”. Đây là cách nó được.

  Chúng ta hãy nhớ đến một số trò chơi theo lượt cổ điển khác như Final Fantasy, nơi quái vật và anh hùng sẽ chiến đấu với nhau trong hai chiến tuyến. Đội hình thường là xe tăng trước trận chiến, người chữa bệnh hoặc pháp sư đứng phía sau hỗ trợ và giao tranh với quân du kích. Nhưng mọi người đều im lặng và chờ đến lượt mình.

  Trong CHRONO TRIGGER, các nhân vật ở cả hai bên luôn di chuyển. Không có vị trí hoặc danh sách nào được xác định trước. Dựa vào vị trí ngẫu nhiên của nhân vật / quái vật mỗi lần xuất hiện, bạn phải chọn cách chiến đấu thích hợp. Đây là trò chơi JRPG retro đầu tiên mà tôi chơi, có cảm giác như được bao quanh bởi một bầy quái vật hoặc tụ tập với nhau trong trận chiến với quái vật.

  Sự biến đổi bất ngờ này đòi hỏi bạn không chỉ mở khóa trí tuệ của chính mình mà còn phải tận dụng hết thế mạnh của từng nhân vật. Ví dụ, giữa vòng vây của kẻ thù, bất cứ ai có khả năng chiến đấu tầm xa phải chọn quái vật xa nhất, đủ xa để chứng tỏ sức mạnh của nó, nếu không, chỉ cần đợi một người thân cận chiến đứng đó. đánh. Cứu giúp.

  Chưa kể đến tinh thần đồng đội nhờ tình huống tàn bạo tăng nhanh này. Có những chiêu thức cơ bản mà nhiều anh hùng phải kết hợp để ném và gây sát thương lớn lên quái vật. Nhớ nhắm bắn thật chính xác vì một khi chiêu thức này được tung ra, cả đội sẽ phải “ép thư giãn” để chờ thời gian hồi chiêu quay trở lại. Ảnh chụp bị bỏ lỡ coi như đã hoàn thành.

  Tóm lại, trong lòng người đồng ý chơi trò chơi khó này có một điều gì đó không thể phủ nhận: một khi đã chơi thì phải chịu khó, cày cuốc đã tay, phải suy nghĩ và tính toán chiến thuật thật tốt. Còn không thì “bám tường”.

  Đặc điểm và hai món ăn tinh thần làm “hỏng” mọi hàng thủ

  Tính năng đầu tiên của người chơi trong CHRONO TRIGGER là: Dù bạn là ai, bạn sẽ có một cuộc tấn công đặc biệt của Công nghệ. Cấp càng cao thì Công nghệ tương ứng với điểm Công nghệ (TP).

  Câu chuyện không dừng lại ở đó. Các anh hùng cũng có thể kết hợp Công nghệ để tạo thành các màn Công nghệ kép, Công nghệ ba với sức công phá cực mạnh. Công nghệ kết hợp này không hề đứng yên mà các nhân vật ở cùng một đội càng lâu thì sự đa dạng của chúng sẽ không ngừng tăng lên. Đây là phép thuật CHRONO TRIGGER. Nó mạnh đến mức làm mờ ranh giới giữa các trò chơi theo lượt và nhập vai điển hình.

  Còn hai món ăn tinh thần nữa mà CHRONO TRIGGER có thể gọi là tiên phong trong thế giới game retro. Một trong số đó là New Game +. Vì vậy, hãy thưởng thức theo kiểu “Một trà ngon là hai nước”. Những bí ẩn lớn chưa được giải đáp, những đồ vật bị bỏ qua hoặc những con quái vật tuyệt vời đã đánh bại tôi hết lần này đến lần khác. Bạn có thể bỏ qua cảnh này hoàn toàn để tận hưởng nó một cách cá nhân. Và gặm nhấm cái cảm giác thơ mộng chơi đi chơi lại và tìm đến tận cùng bí ẩn của trò chơi, cưỡi ngựa chỉ để ngắm hoa, đi đến hết cảnh.

  Món ăn thứ hai mà CHRONO TRIGGER mang đến cho người chơi là khái niệm “Đạo đức”. Mặc dù nó không hoàn toàn tương tác với một kết thúc mở hoàn toàn như nhiều trò chơi hiện đại ngày nay, nó vẫn có ý nghĩa ở một số khía cạnh: những gì bạn làm bây giờ sẽ đưa bạn đến tương lai. Một phần vì cốt truyện và diễn biến của game lấy mốc thời gian làm yếu tố chính (chứ không chỉ là yếu tố phụ như nhiều game du hành vũ trụ khác). Vì vậy, mỗi quyết định đều mang lại kết quả, vận mệnh, hậu quả khác nhau cho mỗi người.

  Cốt truyện có chiều sâu với nhiều mốc rất rộng.

  Câu chuyện bắt đầu tại một Hội chợ vào năm 1000. Tại đây, Crono kết bạn và kết bạn với một cô gái xinh đẹp, Marle. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng chiếc máy dịch chuyển tức thời tại nhà của người bạn Lucca. Đột nhiên chiếc vòng cổ của Marle phát sáng và cô ấy bị kéo vào cổng thời gian, Crono nhảy cùng nhau và vào một khoảng không kỳ lạ. Họ quay trở lại 400 năm. Mọi người nghĩ Marle là nữ hoàng Leena, người đã biến mất và được đưa trở lại lâu đài (nhưng thực ra cô ấy là con cháu của nữ hoàng nên giống cô ấy).

  Trớ trêu thay, khi Lucca tiết lộ thông tin này, điều đó có nghĩa là trong quá khứ cả hai phải hợp tác với nhau để tìm ra Nữ hoàng Leena thực sự, nếu không Marle sẽ không ở bên cạnh. Trên con đường phiêu lưu, chỉ vì động lực này mà cả nhóm bị kéo từ dòng thời gian này sang dòng thời gian khác trong quá khứ. Đỉnh cao là khi Trái đất vẫn còn ở thời kỳ băng hà (mẹ) khi tất cả đã qua 12.000 năm trước Công nguyên, và đỉnh thứ hai là khi họ cùng nhau khám phá ra thiên hà thảm họa Lavos. Động đất đã phá hủy mọi thứ trên Trái đất trong hàng triệu năm. trước. Từ đây, mọi thứ chuyển động nhanh và quay như một cơn lốc, nhưng nếu không theo dõi chặt chẽ các đoạn cắt cảnh và lời thoại, bạn có thể bị lạc bất cứ lúc nào.

  Tuyến nhân vật: mọi người đều trở nên sâu sắc và trưởng thành theo thời gian

  Câu chuyện xoay quanh một nhân vật anh hùng trẻ tuổi. Chúng ta có:

  • Nhân vật chính, Crono, dũng cảm, thích phiêu lưu và chăm chỉ để đi đến trọng tâm của vấn đề, anh ta là nguồn gốc của tất cả các cuộc phiêu lưu của cả nhóm. Vũ khí của anh là thanh kiếm Katana và ma thuật tạo ra sấm sét và ánh sáng.
  • Lucca, bạn thời thơ ấu của Crona, là một cô gái mạnh mẽ và yêu thích thời trang. Cô gái này hiểu biết rộng, cảnh báo tốt cho nhóm, có phép thuật lửa.
  • Marle, Công chúa Nadia, một thần chú băng tinh quái nhưng đầy tình cảm có tình cảm với Crono.
  • Một hiệp sĩ thời trung cổ bị nguyền rủa để biến thành ếch, Frog sử dụng thanh kiếm của Masamune, có khả năng khuất phục ma quỷ. Tính cách tốt, đệ nhất kiếm khách nhưng rất kiêu ngạo. Phép nước.
  • Robo, người máy 2300 năm được nhóm phát hiện, không có phép thuật nhưng lại sở hữu khả năng chiến tranh bằng tia laser cực kỳ lợi hại.

  Câu chuyện trong CHRONO TRIGGER đậm chất thơ và mang trăm ngàn cung bậc cảm xúc khác nhau do nhân quả của dòng thời gian tạo nên. Nếu là anh ấy, thì không phải anh ấy hay bất cứ thứ gì. Cứ như thể cả hai đã nói sự thật, họ sẽ không trở thành kẻ thù của nhau chỉ vì một sự hiểu lầm. Hoặc nếu một đứa trẻ được nuôi dưỡng tốt trong một gia đình, nếu có sự nhân văn và chia sẻ, thì lớn lên nó sẽ trở thành một người biết phân biệt phải trái và luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh. Muốn rừng ở đây thì phải tìm người trồng cây ngày xưa.

  Tải xuống CHRONO TRIGGER APK cho Android miễn phí

  Và bạn biết đấy, bắt đầu từ khi “khai sáng” bạn sẽ chơi trò chơi này một cách có trách nhiệm, như thể bạn là một phần của câu chuyện. Thông qua sự thay đổi của dòng thời gian và sự phát triển của bản thân, các nhân vật cũng vô tình trở thành tấm gương phản chiếu những tính cách khác nhau trong xã hội. Khi đang chơi ở đâu đó, tôi phải bấm dừng lại, ồ đây giống như bạn của tôi, là tôi, đó là cách tôi đã từng là một đứa trẻ.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời