Danh sách giftcode game Champions of Avan được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Champions of Avan thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Champions of Avan thôi nào!

Giftcode Champions of Avan mới nhất

 • 691a9432
 • 4afa75a1
 • 5489e36b
 • 1a352787
 • 3cc9ee4d
 • 1671fefb
 • 43335362

Giftcode Fanpage Champions of Avan mới nhất

 • 7b72033a
 • 1aedf236
 • 3d8197a7
 • 764d36c2
 • da99b77
 • 2a2f5db4
 • 754838d

Hướng dẫn cách nhập code Champions of Avan

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Champions of Avan
 • Bước 2: Chọn box giftcode Champions of Avan ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Champions of Avan để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Champions of Avan

 • Bước 1: Truy cập fanpage Champions of Avan
 • Bước 2: Chọn hashtag Champions of Avan code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Champions of Avan mới nhất

Bạn như thể bạn đang ở trong một vùng đất tối tăm như thể không có sự sống. Trong Champions of Avan MOD APK, bạn phải bắt đầu mọi thứ từ đầu, xây dựng đế chế vĩ đại của riêng bạn.

Gặp gỡ nhà vô địch Ava

Vương quốc huy hoàng của vùng đất u ám!

Tiểu sử

Champions of Avan là một trò chơi nhập vai chiến thuật nhàn rỗi kết hợp mô phỏng xây dựng từ các nhà sản xuất Early Morning Studio. Trò chơi đập vào mắt tôi với không gian tối tăm, u ám và đầy đe dọa. Tôi cảm thấy như mình sắp bị ném vào một nơi vô vọng.

tuyệt vọng này

Vì nhiệm vụ của bạn trong game chỉ là từ vùng đất đen tối, hoang vắng phủ một màu xám xịt này, bạn sẽ là người quyết định và lãnh đạo mọi thứ để biến nó thành một thành phố vĩ đại, một nền văn minh tiên tiến nhất của nhân loại. Điểm.

Tải xuống Champions Avan MOD APK 1440x900

Tất cả những gì bạn biết về nơi này là thành phố Avan, một nơi hẻo lánh ẩn sâu trong vùng đất Rokmyer. Ở đây dường như không có dấu vết của con người, không có dấu vết khai thác của những dòng người di cư. Mọi thứ thật hoang sơ và đáng sợ.

Trong bối cảnh đen tối đó, bạn phải phạm sai lầm, bí mật làm từng việc nhỏ một để tạo ra của cải. Tìm vật liệu để bắt đầu xây dựng, tạo ra năng lượng và sử dụng các vật liệu khác để tiếp tục xây dựng và thắp sáng vùng đất rất khô cằn này. Và để đạt được điều này, bạn sẽ phải làm nhiều việc một cách độc lập để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn, bao gồm ăn cắp vàng, tiêu diệt kẻ thù cản trở công việc của bạn và chiêu mộ những chiến binh giang hồ giỏi cho đội của bạn.

Sự quyến rũ đến từ cảnh tối ban đầu

Số phận và lịch sử của thành phố Avan sẽ được bạn viết lên từng mảnh một theo thời gian. Đích đến cuối cùng không phải là những tàn tích tăm tối mà nó đã từng có, mà là một thành phố thịnh vượng, nhộn nhịp, tươi sáng và thực sự tràn đầy năng lượng. Như cây sồi mọc lên từ một quả đại thụ, như một bông lúa mì vàng trên cánh đồng được chăm bón tốt. Mọi thành công sẽ đến từ điều nhỏ nhất bạn làm trong ngày hôm nay.

Giống như việc bạn sinh ra đã ngậm thìa vàng trong một gia đình giàu có, mọi khát vọng vươn lên dường như nhỏ hơn và yếu hơn so với hoàn cảnh éo le, khó khăn của bạn. Bệnh càng nặng, người ta càng muốn đứng lên, chứng tỏ bản thân và thoát ra khỏi ngục tù khắc nghiệt. Đây chính xác là cảm giác của bạn khi chơi trò chơi này.

Champions of the Avan MOD APKMODY x 1440x900

Câu hỏi cuối cùng mà người chơi phải tự trả lời là: Bạn muốn biến Avan thành một vương quốc tự trị nhỏ bé hay một đế chế khổng lồ? Hãy bắt đầu bằng sự kiên nhẫn, gạt bỏ mọi u ám xung quanh và từng bước hướng tới ước mơ của mình. Không có trò chơi mô phỏng xây dựng nào khác kích thích tôi đến vậy. Có lẽ vì sự tương phản giữa tầm nhìn của tôi về vương quốc huy hoàng và khung cảnh đen tối hiện tại, nên khoảng cách giữa hai khung hình này là rất lớn. Nó cháy hết mình và cháy hết mình với khát vọng “đổi đời” cho cả đất nước này. Vâng, có lẽ đó là lý do tại sao ý chí của anh ấy rất mạnh mẽ.

Gameplay

Champions of Avan là một game nhập vai chiến lược xây dựng với lối chơi Không hoạt động. Bạn không cần phải đặt nhiều áp lực để theo kịp mọi diễn biến của trận đấu từ đầu đến cuối. Chỉ cần chọn nhiệm vụ hôm nay và trò chơi sẽ được thu thập tự động, hãy làm mọi thứ theo quy trình. Ngay cả khi bạn ngoại tuyến, hệ thống thu thập và tạo vật liệu vẫn đang chạy. Vì vậy, hãy từ tốn, dành nhiều thời gian để vạch ra chiến lược, cái nào làm trước, cái nào sau, số lượng bao nhiêu, ai sẽ làm. Đó là điều mà những nhà lãnh đạo tương lai như bạn cần lưu ý.

Hãy duy trì và chiến đấu vì những thành tựu của bạn

Dù bận rộn đến đâu, bạn cũng đừng quên quan sát xung quanh, tìm kiếm những người tài giỏi và những chiến binh anh hùng, tìm cách thu hút họ. Mục đích là xây dựng một đội quân mạnh sẵn sàng bảo vệ mặt đất và ứng phó khi cần thiết. Bạn sẽ gặp gỡ những anh hùng nhân đức như Gung-ho Inyen hay Xaphan trông đáng sợ và Ayabe bí ẩn.

Champion of the Advance dành cho Android 1440x900

Rồi điều gì đến cũng sẽ đến. Khi bạn làm một chút, kẻ thù sẽ “đánh hơi” được mùi hương và nó sẽ đến một cách tự nhiên. Bạn phải triệu tập những chiến binh mà bạn đã tập hợp để chống lại thế lực đen tối của Mountain Watch và Mother of Dragons đáng sợ. Và nếu giành được nó, bạn còn có thể nhận được vàng và rất nhiều chiến lợi phẩm hữu ích khác. Hãy cẩn thận, bởi vì không ai trong số này là một trò đùa.

Phiên bản APK Champion of the Advance MOD

Tính năng MOD

Tiền / Tài nguyên không giới hạn

ghi chú

Bạn có thể tự do sử dụng tiền và tài nguyên. Chúng sẽ không giảm.

Tải xuống APK & MOD của Champions of Avan cho Android

Game có đồ họa đẹp mắt, sau nhiều giờ nỗ lực liên tục bạn sẽ cảm thấy mọi thứ từ từ bùng cháy. Ngắm nhìn đế chế sáng chói do chính mình tạo dựng và bảo vệ bằng mồ hôi nước mắt là cảm giác sung sướng khi chơi xong Champions of Avan.

Bạn muốn xây dựng mọi thứ theo cách bạn muốn? Nếu có, hãy vào đây để tải game về chơi.

Bình luận
Chia sẻ