Tổng hợp Giftcode Caves (Roguelike) mới nhất

  Danh sách giftcode game Caves (Roguelike) được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Caves (Roguelike) thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Caves (Roguelike) thôi nào!

  Giftcode Caves (Roguelike) mới nhất

  • 5c36e77b
  • 674dfe16
  • 24c37c24
  • 317e4c4
  • 641ddef7
  • de449d0
  • 1e32cdfe

  Giftcode Fanpage Caves (Roguelike) mới nhất

  • 5071affc
  • 6232383c
  • 39a96495
  • 20ca524c
  • 17394fa1
  • 16c2341
  • 717c1a88

  Hướng dẫn cách nhập code Caves (Roguelike)

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Caves (Roguelike)
  • Bước 2: Chọn box giftcode Caves (Roguelike) ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Caves (Roguelike) để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Caves (Roguelike)

  • Bước 1: Truy cập fanpage Caves (Roguelike)
  • Bước 2: Chọn hashtag Caves (Roguelike) code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Caves (Roguelike) mới nhất

  Nếu bạn muốn vượt qua giới hạn của mình, bạn nên chơi một trò chơi Roguelike như Caves (Roguelike) MOD APK. Vi ở đây, chỉ cần tính toán sai, bạn sẽ phải trả giá đắt bằng cách chơi ngay từ đầu. Bạn đã sẵn sàng chưa?

  Giới thiệu về Hang động (Roguelikes)

  Chỉ sống một lần và trận chiến ồn ào trong ngục tối

  Hang động (Roguelikes) là gì?

  Caves (Roguelike) là một trò chơi nhập vai chiến đấu theo lượt Roguelike của nhà phát hành 36dev. Chỉ nghe đến cái tên thôi, tôi đã nhận ra rằng chết một lần là chơi lại, nên Caves (Roguelike) chắc chắn không phải là một trò chơi dễ dàng. Nó đòi hỏi kỹ năng, sự kiên nhẫn, chú ý và trí thông minh chiến thuật cao.

  Roguelike Cave dành cho Android

  Caves (Roguelike) có đầy đủ các yếu tố của một game Roguelike điển hình. Nó là một nhánh của game nhập vai, có thiết kế bản đồ ngục tối (dungeon), có hệ thống cấp độ rõ ràng, có lối chơi theo lượt.

  Đắm mình trong ngục tối ngẫu nhiên

  Cấu trúc bản đồ Dungeon và các cấp độ trong Cave (Roguelike) được thiết kế ngẫu nhiên, không theo khuôn mẫu tuyến tính hay có sẵn từ trước. Mỗi lần chơi lại là một cảnh hoàn toàn khác nhau nên dù có tua lại cả trăm lần thì cảm giác vẫn luôn như mới. Bất kể bạn đang ở giai đoạn nào, ngục tối, dựa trên Grid, một anh em, một quái vật ô, một người đến lượt chiến đấu, thì hãy tiếp tục và đối mặt với người tiếp theo. Và cho đến khi bản đồ dần dần mở ra các khu vực và cảnh quan mới.

  The Cave (Roguelike) đã được cải tiến một chút để người chơi không cảm thấy quá nhàm chán khi gặp thất bại. Vì vậy, với một hệ thống nhân bản, bạn có thể tạo cơ sở tại nhà của riêng mình và có trạm nâng cấp của riêng bạn. Ở đây bạn sẽ tìm thấy các nguồn tài nguyên, lưu trữ và chế tạo các vật phẩm độc đáo và mạnh mẽ. Nhiều loại vũ khí có thể xuất hiện ở đây, từ cung tên và dao găm cho đến vũ khí plasma và kiếm năng lượng. Mỗi vật phẩm sẽ có khả năng sát thương riêng và giúp bạn giành được rất nhiều lợi thế trong trận chiến.

  Chiến đấu theo lượt, miễn phí nhưng luôn cẩn thận

  Hệ thống theo lượt trong Caves (Roguelike) cũng rất rõ ràng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn hành động tiếp theo. Mọi nước đi, mọi nước đi đều miễn phí, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn miễn là hạ gục được quái vật. Hãy đếm chậm trước khi bạn quyết định đánh bại kẻ thù và bảo vệ mạng sống quý giá của mình. Sai một li đi một dặm.

  Roguelike Cave MOD của APKMODY

  Khi chơi Caves (Roguelike), bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt quái vật. Và cách bạn tương tác với nhân vật của mình trong trò chơi và những hành động bạn thực hiện với những vật phẩm có sẵn sẽ phần nào ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi này. Hãy nhớ rằng nó miễn phí nhưng chúng ta luôn cần sử dụng các vật phẩm và tài nguyên trong game như Tiền, Vật phẩm chữa bệnh, Trang bị một cách hợp lý vì chúng là vô hạn, không giới hạn, không thể trả lại khi hết. .

  Nhiều loại quái vật, lớp và lớp khác nhau

  Sau cùng, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là đối mặt với lũ quái vật và tiêu diệt chúng. Giết càng nhiều quái vật và chém càng nhiều càng tốt để thu về tiền và vật phẩm giá trị. Chúng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng sức mạnh và tăng sát thương vì kẻ thù không phải là kẻ duy nhất bạn có thể nhận được trong vòng tiếp theo. Chúng sẽ ở khắp mọi nơi, mọi nơi, với mọi hình dạng và màu sắc. Tuy nhiên, loại hình chiến đấu vẫn là theo lượt, vì vậy để không bị tổn hại, bạn cần cân nhắc xem mình sẽ đánh ai trước và giữ những tài nguyên quý giá mà bạn có.

  Đặc biệt là cuộc sống.

  Vì Caves (Roguelike) tất nhiên là một mod permadeath nên nếu chết giữa chừng bạn sẽ bị “trừng phạt” chơi lại.

  Đồ họa và cảm nhận khi chơi

  Hang động (Roguelike) được thiết kế theo phong cách nghệ thuật pixel. Màu u ám áp dụng cho các ngục tối, không tràn ngập ánh sáng nơi bạn chiến đấu, các ngục tối mới mở ra ở đó, giúp tập trung vào trận chiến và mang lại cảm giác nguy hiểm.

  Ảnh chụp màn hình Caves Roguelike

  Chơi trò chơi này cần rất nhiều sự tập trung. Tính chất căng thẳng và đầy thử thách là một phần không thể thiếu trong bất kỳ trò chơi Roguelike nào. Áp lực “chết đi sống lại” luôn khiến bạn phải hết sức thận trọng vì không muốn mọi nỗ lực của mình trở nên quá trớn. Ngay cả khi cảnh đó là ngẫu nhiên, thì việc chơi đi diễn lại nó cũng không hề nhàm chán. Nhưng biết sự thật rằng bạn đang chơi số – không làm bạn nản lòng hay do dự. Và để không mắc phải cảm giác khó chịu này, tất nhiên bạn cần chú ý đến từng chi tiết.

  Phiên bản APK Cave (Roguelike) MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn

  ghi chú

  • Hồ sơ nạp có sẵn cho 1000 Vàng và 1000 Kim cương.
  • Xu và Kim cương không giảm khi sử dụng.

  Tải xuống APK Caves (Roguelike) MOD cho Android

  Trò chơi là rất tốt. Cảm giác phấn khích quá mức bắt nguồn từ sự căng thẳng, áp lực và không muốn bắt đầu lại suốt trò chơi, hứa hẹn sẽ “bơm” nỗ lực và kỹ năng của bạn lên mức cao nhất. Nếu bạn muốn thử thách bản thân, không có gì thích thú bằng việc chơi một trò chơi Roguelike như Caves (Roguelike).

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời