Danh sách giftcode game Cats in Time được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Cats in Time thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Cats in Time thôi nào!

Giftcode Cats in Time mới nhất

 • 2da334e0
 • 5dd1b5d4
 • 75ffcdc0
 • 236b4d6d
 • 1bad4276
 • 765cd45e
 • 3ca53852

Giftcode Fanpage Cats in Time mới nhất

 • 674a77b4
 • 36d20534
 • 73b86852
 • 3b698c9e
 • 19eeba9c
 • 7c42d2fc
 • 99d48e0

Hướng dẫn cách nhập code Cats in Time

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Cats in Time
 • Bước 2: Chọn box giftcode Cats in Time ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Cats in Time để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Cats in Time

 • Bước 1: Truy cập fanpage Cats in Time
 • Bước 2: Chọn hashtag Cats in Time code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Cats in Time mới nhất

Cats in Time MOD APK là một trò chơi giải đố chiến thuật đến từ nhà sản xuất PINE STUDIO. Trò chơi vui nhộn nhất từ ​​trước đến nay mà nhân vật chính là một chú mèo, hơn 200 chú mèo nhỏ dễ thương bị lạc đâu đó trong dòng thời gian. Hãy tìm và cứu ông chủ, các quý ông.

Cat in Time: “Sếp”, anh đang ở đâu?

Mở bài thuyết phục em bé

Chuyện mèo hoang bị chủ rao đi tìm “ông chủ” là chuyện thường thấy ở đời thực. Nhưng thất lạc trong 200 con và tản mác khắp nơi, quá khứ và hiện tại, cả không gian và thời gian, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó. Và tất nhiên hãy kiểm tra trò chơi Cats in Time này.

Gameplay Cats in Time 1440x810

Trong game, mình sẽ vào vai giáo sư Tim Edger, một nhà khoa học lỗi lạc, người đã tìm ra cỗ máy thời gian. Và cũng là một người yêu mèo điên cuồng. Ngôi nhà chỉ còn một ngôi nhà sơ khai với hơn 200 con đủ màu sắc, chủng loại, kích cỡ. Anh ấy không hoàn toàn thích thú với việc chế tạo một cỗ máy thời gian, và sau đó nhận được tin tức về một vụ sét đánh. Do bản tính hay thay đổi của vị giáo sư đáng kính, toàn bộ 200 con mèo yêu quý của Tim đã vô tình (hoặc cố ý) chạm vào chất chống thấm ở một trong những thiết bị phá vỡ của phòng thí nghiệm để kích hoạt cỗ máy thời gian.

Điều gì đã xảy ra, bạn đã biết. Bia cuồn cuộn, trẻ em bị mắc kẹt trong máy và trôi dạt hỗn loạn theo mọi hướng qua dòng thời gian và không gian. Sau khi giáo sư biết chuyện, anh ta chết lặng, khóc như mưa, đầu óc rối bời. Và tất nhiên, anh quyết tâm tìm lại tình yêu đã mất của mình, không chịu sự sắp đặt của số phận.

Ông chủ ở đâu, quá khứ hay tương lai, Châu Âu hay Châu Á?

May mắn thay, Chúa vẫn yêu tôi. Trước khi biến mất, chúng để lại hàng loạt dấu vết mà chúng ta tạm gọi là “gợi ý”. Bất cứ nơi nào trò chơi này được chơi, tôi sẽ tận hưởng nó từ tất cả mọi người. Cố gắng tìm anh ta vì anh ta đang trốn ở đâu đó trong nhà, trong phòng thí nghiệm, trong sân, và ngay cả khi anh ta tìm thấy ông chủ, nó sẽ ngụ ý rằng anh ta sẽ thò đầu ra ngoài nên tôi có một câu chuyện để tìm người tiếp theo. Người quản lý. Điều này tệ đây.

Tải xuống Cats in Time MOD APK 1440x810

Cuộc hành trình của bạn sẽ trải qua một loạt các trò chơi nhỏ, câu đố và những trò trêu ghẹo trí óc. Trò chơi thực sự là những kẻ xấu. Khi chơi, đôi khi tôi tự hỏi đầu người viết được làm bằng chất liệu gì để suy nghĩ thấu đáo. Có những thử thách khiến bạn phát điên vì không phải lúc nào bạn cũng có thể làm được. Giải quyết các câu đố, gỡ chúng ra, ở đó bạn sẽ được cung cấp manh mối. Còn một vài điểm nữa như sức khỏe, tâm trạng nhưng điều này không quan trọng, nhất là phần gợi ý.

Có những manh mối, nơi bạn cần đến với mã địa chỉ không-thời gian (như vĩ độ và kinh độ), vì vậy Giáo sư cần phải nỗ lực để giải các bài toán đố khác. Có một niềm an ủi rằng nơi chúng ta đến sẽ là một bối cảnh khác với cảm giác và không khí game hoàn toàn khác nên nó luôn phong phú và thú vị.

Câu đố về vị trí tiếp theo thường là về ông chủ ở nơi đó, ví dụ làm thế nào để cứu ông ta khỏi thùng gạo hoặc giúp ông ta leo lên bức tường cao ở đó… Lưu lại rồi đi tiếp. thường là ở một nơi nào đó trong góc bất ngờ nhất của vị trí của bạn, hoặc bạn cần đưa ông chủ về nhà và lưu nó trước khi bạn có thể tìm thấy bất kỳ manh mối mới nào.

Khi mang về nhớ cất vào phòng khóa cẩn thận kẻo chúng thoát ra ngoài nữa, buồn lắm. Nhưng cũng nhờ ông chủ lang thang mà bạn có cơ hội được tận mắt chiêm ngưỡng sự hoàn hảo của cỗ máy thời gian mà mình đã tạo ra. Từ Ai Cập cổ đại đến những con đường mòn của New York thế kỷ 20 và cả Tokyo nhộn nhịp của tương lai. Với mỗi bước đi tìm ông chủ, bạn chợt nhận ra rằng không gian và thời gian là thứ mà con người không có, là thứ bạn không nên động vào hay can thiệp vào.

Bạn chỉ đến để tìm con mèo và mang nó về.

Đừng chạm vào bất cứ thứ gì không thuộc về bạn và không giao tiếp với bất kỳ nhân vật nào bạn gặp trên đường đi, ngay cả khi họ đưa ra cho bạn hàng tá gợi ý hoặc yêu cầu bạn làm điều này để thay đổi tương lai, tương lai, thay đổi hiện tại… Hoàn toàn KHÔNG!

Cats in Time MOD APKMODY x 1440x810

Đó là nguyên tắc không thay đổi trong tất cả các bộ phim vũ trụ mà bạn đã xem, phải không? Và đó là cách để được hoàn vốn. Bạn không có quyền can thiệp hoặc hành động khác. Hiểu?

Cuối cùng, đồ họa 3D rất hấp dẫn, màu sắc tươi sáng tràn ngập trò chơi. Nhạc phim thực sự rất thư giãn. Bạn không thể thư giãn khi những câu đố xuất hiện và bạn phải tức tối đi tìm tên trùm độc ác ẩn sâu bên trong. Mọi thứ khác vẫn rất lạnh.

Phiên bản APK Cats in Time MOD

Tính năng MOD

Mở khóa tất cả các cấp độ

Tải xuống Cats MOD APK cho Android

Hãy nhớ lời tôi, đừng chạm vào bất cứ thứ gì ngoài con mèo trong dòng thời gian. Để tìm mèo, hãy tải game Cats in Time tại đây.

Bình luận
Chia sẻ