Tổng hợp Giftcode Catch And Shoot mới nhất

  Danh sách giftcode game Catch And Shoot được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Catch And Shoot thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Catch And Shoot thôi nào!

  Giftcode Catch And Shoot mới nhất

  • 4bd29c45
  • 145d6cd8
  • 64cb5f06
  • 283d870c
  • 6b299c37
  • 734cbb8
  • 59f74d0e

  Giftcode Fanpage Catch And Shoot mới nhất

  • 4c41082c
  • 21a3c94a
  • 35cf8634
  • 5bb04f78
  • 4cb6e712
  • 6ce442a0
  • 5af87d1

  Hướng dẫn cách nhập code Catch And Shoot

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Catch And Shoot
  • Bước 2: Chọn box giftcode Catch And Shoot ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Catch And Shoot để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Catch And Shoot

  • Bước 1: Truy cập fanpage Catch And Shoot
  • Bước 2: Chọn hashtag Catch And Shoot code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Catch And Shoot mới nhất

  Catch & Shoot MOD APK (Unlimited Money, No Ads) là trò chơi VOODOO mới nhất với lối chơi độc đáo và mới lạ lấy cảm hứng từ bóng bầu dục. Tải về trò chơi này miễn phí từ liên kết bên dưới bài viết.

  Giới thiệu Catch and Shoot

  Bóng bầu dục là một trong những môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Dựa trên chủ đề thể thao này, VOODOO đã phát triển một trò chơi có tên Catch And Shoot. Họ đã mang đến một cách tiếp cận mới và được nhiều người yêu thích. Cụ thể về lối chơi và tính năng của Catch And Shoot, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này.

  Chơi bóng bầu dục trên nóc nhà cao tầng

  Trong Catch and Shoot, bạn sẽ điều khiển một nhóm vận động viên và cố gắng đưa quả bóng bầu dục về đích. Các quy tắc của trò chơi giống như bóng bầu dục thông thường. Tuy nhiên, khu vực này không còn là lĩnh vực thú y chuyên nghiệp. Thay vào đó, bạn sẽ ném một quả bóng bầu dục lên nóc các tòa nhà cao tầng trong thành phố.

  Bạn giữ bóng khi bắt đầu trò chơi. Một khi bạn di chuyển và cố gắng tìm góc tốt nhất để ném bóng, bạn thả nó ra, nhân vật sẽ ném bóng theo hướng đó nhắm vào đồng đội của bạn ở tòa nhà đối diện. Nếu một đồng đội bắt được bóng, anh ta sẽ tiếp tục chạy và chuyền bóng cho đồng đội khác cho đến khi bóng đi qua vạch đích. Nếu bạn bỏ lỡ, trò chơi kết thúc và bạn phải bắt đầu lại.

  Bạn sẽ nhận được phần thưởng tương xứng với thành tích của mình. Nếu chơi tốt hơn, bạn có thể nhận thêm tiền thưởng gấp đôi, gấp ba, năm hoặc nhiều hơn nữa. Tất cả phụ thuộc vào độ chính xác và một chút may mắn.

  Vượt qua đối thủ và chướng ngại vật để ném bóng

  Những cấp độ đầu tiên khá dễ chơi. Hầu như không có chướng ngại vật hay đối thủ nên bạn không cần phải lao vào chơi. Nhưng sau đó các vấn đề bắt đầu xuất hiện. Đầu tiên là các đối thủ cạnh tranh. Họ mặc áo vàng, có xu hướng áp sát và ngăn cản các thành viên đội bạn về đích. Lúc đó bạn phải né nó hoặc ném bóng vào đồng đội khác.

  Một trở ngại phổ biến là lưới sắt. Nếu bạn sút vào lưới, đồng đội của bạn sẽ không lấy được bóng. Kết quả là bạn phải chơi lại. Thành thật mà nói, vượt qua một trở ngại như vậy là khá khó khăn. Bạn sẽ cần phải cúi xuống để tìm một khu vực đủ rộng và có quỹ đạo bằng phẳng đến nơi đồng đội của bạn đang đứng, sau đó bạn có thể ném chúng.

  Nhìn chung, Catch and Shoot là một trò chơi có nhịp độ nhanh. Ngay cả khi bạn bỏ xa đối thủ, họ vẫn sẽ luôn theo sát bạn. Vì vậy, hãy chuyền bóng cho đồng đội khác càng sớm càng tốt.

  Một vài điều bạn nên biết

  Nếu bạn xem một số trò chơi VOODOO khác như Shortcut Run hoặc Roof Rails, bạn sẽ nhận thấy rằng những nhân vật này có thể rơi khỏi vách đá khi cố gắng vượt qua các tòa nhà hoặc xuống nước. Tuy nhiên, Catch & Shoot không còn vật phẩm này nữa, nó sẽ tự động dừng lại khi nhân vật đứng gần mép tòa nhà. Vì vậy bạn có thể chạy hết đường về cuối đường để áp sát đồng đội và vượt qua họ.

  Đôi khi đồng đội có thể đứng khá gần nhau. Nếu bạn nghĩ rằng người trước mặt bạn được bao quanh bởi nhiều đối thủ, bạn có thể ném nó vào người phía sau. Bóng di chuyển theo quỹ đạo đi xuống, vì vậy đừng cố ném bóng nếu nó quá xa, nếu không bạn có thể mất bóng.

  Kẻ thù cũng có thể phá vỡ quả bóng, hay nói đúng hơn là khiến chúng đi chệch quỹ đạo. Do đó, nếu không muốn chơi nữa, bạn không nên bắn thẳng vào đối thủ.

  Cuối cùng, tôi muốn nói về đồng xu đang chuyển động. Bạn không chỉ có thể thu thập tiền thưởng, họ còn có xu hướng xếp hàng theo quỹ đạo về phía đồng đội của bạn. Nếu bạn may mắn, hãy ném quả bóng vào đồng xu!

  Mở khóa da và bóng

  Theo mặc định, nhân vật của bạn có một bộ đồ đơn giản với áo phông, quần jean đen và một quả bóng bầu dục cổ điển. Catch & Shoot có tới 18 loại skin cho các nhân vật, trong đó có hai loại là thường và hiếm. Bạn có thể nhấp vào phần “Da” ở phía bên phải của màn hình để xoay nó một cách ngẫu nhiên. Chi phí cho mỗi lần quay đối với skin bình thường là 400 xu và đối với skin hiếm là 800 xu.

  Bạn cũng có thể thay thế khẩu pháo mặc định bằng đĩa bay, lá chắn của Captain America và hơn thế nữa. Từ cấp độ 1 đến cấp độ 69, có 18 loại được tự động mở khóa dựa trên cấp độ. Bạn không thể sử dụng tiền xu để mở khóa quả bóng.

  Phiên bản APK MOD Capture and Shoot

  Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn
  • Quảng cáo miễn phí

  Không thấy tiền khi sử dụng bản MOD?

  Catch and Shoot MOD phiên bản APK sẽ tiết kiệm rất nhiều tiền. Nhưng ban đầu số tiền của bạn bằng không. Để nhận được số xu không giới hạn, bạn cần mua da hoặc các cấp độ hoàn thành.

  Tải xuống APK Catch & Shoot MOD cho Android

  Catch and Shoot là một trò chơi thú vị. Cách chơi rất đơn giản, ngay cả khi bạn chưa biết gì về bóng bầu dục cũng có thể thành thạo kỹ năng điều khiển ngay lần đầu chơi. Ngoài ra, nếu bạn không muốn bị quảng cáo làm phiền, vui lòng ngắt kết nối internet hoặc sử dụng phiên bản MOD của APKMODY.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời