Danh sách giftcode game Castle of Illusion được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Castle of Illusion thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Castle of Illusion thôi nào!

Giftcode Castle of Illusion mới nhất

 • 17983519
 • 69f9b33f
 • 4b82b402
 • 123cb0
 • 9ccb103
 • 1bcb521
 • 1bf3a5ae

Giftcode Fanpage Castle of Illusion mới nhất

 • 390efaf
 • 69101d74
 • 6ea39c39
 • 54bde987
 • 43768241
 • 54a2e14c
 • 1fb6529

Hướng dẫn cách nhập code Castle of Illusion

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Castle of Illusion
 • Bước 2: Chọn box giftcode Castle of Illusion ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Castle of Illusion để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Castle of Illusion

 • Bước 1: Truy cập fanpage Castle of Illusion
 • Bước 2: Chọn hashtag Castle of Illusion code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Castle of Illusion mới nhất

Tải xuống Castle of Illusion miễn phí từ APKMODY. Cài đặt nó trên thiết bị của bạn và đồng hành cùng Mickey trong hành trình cứu Minnie.

Giới thiệu Lâu đài Ảo ảnh

Castle of Illusion, một game console nổi tiếng (đặc biệt là Sega Genesis), được phát triển dựa trên phiên bản gốc của Castle of Illusion do Sega xuất bản. Trò chơi có sự tham gia của Mickey, nhân vật chính của cuộc hành trình ly kỳ cố gắng cứu Minnie. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét bối cảnh của phần mở đầu. Theo dõi Mickey và giúp anh ta tìm bạn gái của mình.

cảnh mở màn

Castle of Illusion bắt đầu với vụ bắt cóc Minnie. Dựa vào những dấu hiệu còn sót lại, Mickey tìm ra thủ phạm là mụ phù thủy độc ác Mizrabel. Anh ta cố gắng đánh cắp tuổi thanh xuân của Minnie để trở nên xinh đẹp hơn.

Mickey vào lâu đài ảo ảnh để cứu Minnie. Khi gặp chủ nhân của lâu đài, anh ta nói rằng Mickey cần thu thập 7 viên ngọc ẩn trong 7 thế giới ảo ảnh của Mizrabel. Mickey phải làm gì khi 7 viên đá bị bảo vệ bởi tay sai của Mizrabel?

Phiêu lưu cùng Mickey

Lâu đài Ảo ảnh có các giai đoạn. Bạn sẽ lần lượt đưa Mickey qua từng giai đoạn và hoàn thành một loạt các mục tiêu do hệ thống cấp để mở khóa các cấp độ mới. 7 viên ngọc mà Mickey cần tìm được ẩn trong 6 thế giới tương ứng với 6 cấp độ: Khu rừng kỳ diệu, Vùng đất đồ chơi, Bão tố, Nhà máy tráng miệng, Thư viện và Lâu đài.

Ảnh chụp màn hình Illusion Palace

Mickey sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong nhiệm vụ thu thập đá quý. Nhiều người đến từ tay sai của Mizrabel, chẳng hạn như nấm độc, hiệp sĩ thép và lính đồ chơi. Nếu bạn vô tình chạm vào nó, nhân vật của bạn sẽ bị thương và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Chiến đấu và chiến thắng

Các trận chiến trong Castle of Illusion khá nhẹ nhàng. Nhân vật không sử dụng vũ khí, mà nhảy để hạ gục kẻ thù. Cơ chế hoạt động rất giống với loạt trò chơi Super Mario Bros của Nintendo. Bạn sẽ điều khiển Mickey và nhảy vào kẻ thù để hạ gục chúng. Đó là lý do tại sao trò chơi này được đánh giá dành cho những người từ ba tuổi trở lên. Không có cảnh đánh nhau, tàn bạo và bạo lực trong nội dung.

Trò chơi lâu đài ảo tưởng

Tuy nhiên, khó khăn vẫn tiếp tục tăng lên. Đôi khi bạn phải một mình chống lại hai hiệp sĩ thép đứng cạnh nhau. Nếu bước nhảy của bạn kém chính xác, bạn sẽ thua. Một số trường hợp khác, đường dẫn vào cổng bị nấm độc chặn lại. Bạn không thể nhảy và nhấc chúng lên vì chúng được bảo vệ bởi tảng đá phía trên đầu. Lúc này, bạn cần một quả táo đỏ. Những quả táo này xuất hiện trên đường đi. Mặc dù chúng không giúp bạn tăng lực, nhưng chúng có thể được sử dụng để ném những cây nấm khác và khiến chúng biến mất.

Apk Castle of Illusion

Ngoài ra, kim cương cũng xuất hiện trên bản đồ. Chúng được sắp xếp qua các giai đoạn và hoạt động như các yếu tố đưa bạn đến giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, hãy làm theo những viên kim cương này thu thập để có được thành tựu.

Trò chơi phiêu lưu thú vị

Castle of Illusion là game kết hợp giữa hai thể loại: hành động và phiêu lưu. Các yếu tố hành động được thể hiện bằng cách chiến đấu chống lại tay sai của thuật sĩ Mizrabel. Các yếu tố phiêu lưu được hiển thị thông qua địa hình của bản đồ. Đôi khi bạn bị lạc vào khu rừng già có nhiều cửa. Chúng được kết nối với nhau, vì vậy bạn sẽ có cảm giác như đang lạc vào một mê cung mà bạn không thể thoát ra. Nhưng có một cách để tìm ra cánh cửa thực sự dẫn đến phần tiếp theo của cảnh phim. Hệ thống không cung cấp bất kỳ gợi ý nào và bạn sẽ phải tự tìm hiểu.

Lâu đài cũng rất bí ẩn. Mizrabel tạo ra nhiều ảo ảnh để bẫy Mickey và khiến anh ta tuyệt vọng. Bạn phải tìm đường thoát khỏi lâu đài này trước khi những điều tồi tệ ập đến!

đồ họa

Phiên bản gốc của Castle of Illusion được phát triển trên nền tảng đồ họa 2D 8-bit. Mặc dù được coi là linh hồn của thiết bị Sega Genesis từ những năm 1990, nhưng không thể phủ nhận nó ngày nay xấu xí. Đó là lý do Disney làm lại đồ họa Castle of Illusion cho Android dựa trên nền tảng Unreal Engine 3D. Các cảnh trong game cũng khá hoành tráng với góc quay rộng và đoạn phim ngắn. Người chơi có thể cảm thấy như họ là một phần của câu chuyện này.

Tải xuống Illusion Castle APK dành cho Android

Castle of Illusion hiện có trên APKMODY với giá $ 4,99. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống và cài đặt Castle of Illusion miễn phí từ trang web của chúng tôi. Tham gia cùng Mickey trong hành trình cứu Minnie.

Bình luận
Chia sẻ