Danh sách giftcode game Castle Crush được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Castle Crush thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Castle Crush thôi nào!

Giftcode Castle Crush mới nhất

 • 6be97977
 • ffd4750
 • 655ea827
 • 6e987408
 • 62f678f
 • 33fa4d6f
 • 39138b04

Giftcode Fanpage Castle Crush mới nhất

 • 463b6df1
 • 7f732de2
 • 2f1a4552
 • 2af51798
 • 306ddcf8
 • e78c762
 • 538396f2

Hướng dẫn cách nhập code Castle Crush

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Castle Crush
 • Bước 2: Chọn box giftcode Castle Crush ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Castle Crush để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Castle Crush

 • Bước 1: Truy cập fanpage Castle Crush
 • Bước 2: Chọn hashtag Castle Crush code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Castle Crush mới nhất

Castle Crush APK là game chiến thuật RTS kết hợp thẻ bài và RPG, nơi bạn có cơ hội thể hiện kỹ năng chiến lược của mình với nhiều nhân vật và phương pháp chiến đấu khác nhau.

Giới thiệu Castle Crush

Thẻ chiến thuật thời gian thực và nhập vai với lối chơi thú vị và hình ảnh tuyệt vời!

Kết hợp RPG và RTS nếu có thể?

RPG (Role Play Game) là một trò chơi nhập vai đã rất phổ biến trên tất cả các nền tảng, với sự kết hợp của việc hóa thân vào nhân vật, hệ thống nâng cấp kỹ năng, vũ khí, sức mạnh, sau đó là phiêu lưu và chiến đấu. RTS (Real Time Strategy) là một game chiến thuật thời gian thực với lối chơi tuyệt vời, là một nhánh của game chiến thuật nói chung, nhưng đề cao tư duy chiến thuật hơn là may rủi. Thể loại RTS là nơi bạn có thể chiến đấu trên cùng một bản đồ với mọi thứ diễn ra trên chiến trường cùng một lúc, thay vì đợi đến lượt.

Castle Crush trong APKMODY 1440x810

Sẽ thế nào nếu có một trò chơi kết hợp nhuần nhuyễn và nhịp nhàng hai thể loại này? Vì vậy, khi bạn điều khiển nhân vật của mình chiến đấu, hãy xác định xung đột với tất cả các đối thủ xung quanh anh ta và sử dụng tất cả các kỹ năng, vũ khí và sức mạnh, cũng như đầu óc chiến thuật của bạn để phân tích tình hình. thắng thua nhanh chóng. Điều đầu tiên tôi nghĩ đến cho câu trả lời là: lối chơi phải hoành tráng và có chiều sâu.

Và điều này được thể hiện rõ khi chơi trong Castle Crush.

Castle Crush khác ở chỗ nào?

Đầu tiên là một sự kết hợp thú vị mà tôi đã đề cập ở trên. Castle Crush khác với các game chiến thuật thông thường ở chỗ bạn phải hóa thân thành nhân vật và nâng cấp vũ khí phù hợp với từng người thông qua hệ thống nâng cấp. Castle Crush còn khác các game RPG truyền thống ở chỗ, chiến thắng không chỉ là tận dụng mọi “vốn tự có” xung quanh nhân vật mà bạn còn phải tính đến các yếu tố ngoại cảnh như địa hình, thời điểm, tính chất của trò chơi. Chiến đấu, ưu tiên ai nên bị đánh trước, thu thập đúng thẻ vào đúng thời điểm. Nói chung, cần phải có những tính toán tổng thể và chiến lược đặc biệt để bao quát một chiến trường rộng lớn theo thời gian thực.

Gameplay

Trong khi chơi Castle Crush, bạn sẽ điều khiển nhân vật của chính mình, sử dụng các kỹ năng và vũ khí cũng như mức sức mạnh của riêng bạn để tấn công kẻ thù. Nhưng chủ yếu không được kiểm soát trực tiếp mà thông qua thẻ. Nhiệm vụ của người chơi trong mỗi trận chiến, dù là bạn hay thù, là tiêu diệt thành trì của kẻ thù ở đầu bên kia chiến tuyến.

Dựa trên mục tiêu này, chiến lược nổi lên rất rõ ràng. Điều quan trọng là sử dụng những lá bài phù hợp nhất trong mọi tình huống, cả để ngăn chặn các cuộc tấn công của quỷ và thống trị các cuộc tấn công để tiêu diệt quỷ. Và trước khi đụng đến một quyết định nào đó, cả trước và sau, anh đều phải cân nhắc kỹ lưỡng hậu quả, hậu quả của mỗi lần sử dụng. Vì mỗi lần chơi bạn chỉ được sử dụng một lá bài và khi đã sử dụng thì MP tiêu tốn tương đương với sức mạnh của nhân vật trên lá bài đó. Nếu bạn hết MP thì sao? Bạn cần tạm dừng một lúc để có đủ MP cho các viên ngọc của mình. Trong thời gian này kẻ thù sẽ tiếp tục tấn công (nếu chúng có MP). Ngay từ đầu, mỗi bên chỉ có 3 MP, nhưng sau mỗi lần rút thẻ, MP tăng thêm một, tối đa là 10. MP tăng, số lượng binh lính chiến đấu tăng lên. Đó là lý do tại sao bạn nên cố gắng mở càng nhiều bài báo càng sớm càng tốt.

Castle Crush dành cho Android 1440x810

Chọn một cung thủ tầm xa hoặc Royale Golem, người có thể phá hủy hàng phòng thủ để tiến sâu vào pháo đài của đối phương hoặc chơi nhẹ với một pháp sư có thể sử dụng phép thuật chữa lành và tăng sức mạnh cho hàng phòng thủ của đối phương. Dựa trên chiến thuật chiến đấu của mỗi người chơi, bạn sẽ chọn một thẻ tướng phù hợp với phong cách của mình.

Castle Crush có hơn 40 thẻ với 40 nhân vật chiến binh. Mỗi chiến binh đều có điểm mạnh, phép thuật và điểm yếu riêng. Chiến binh được chia thành hai loại theo hai phong cách chiến đấu của họ: triệu hồi hoặc sức mạnh, cân bằng giữa phòng thủ và tấn công. Lưu ý rằng mỗi ký tự và phép bạn thực hiện với nhân vật này sẽ tiêu tốn ít nhiều MP. Cách duy nhất để kiểm tra từng nhân vật là hiểu rõ bản chất của từng chiến binh và từ đó tích lũy kinh nghiệm vô giá cho những trận chiến sau này. Khi bạn giành chiến thắng ở các cấp độ, bạn sẽ mở khóa nhiều thẻ chiến binh mới, mạnh mẽ hơn sau này.

Ngoài các thẻ bài thông thường cốt lõi, Castle Crush còn mang đến cho người chơi nhiều thẻ bài “khả năng đặc biệt” như lửa tàn khốc, đường kiếm chết chóc… Các thẻ kỹ năng này được kết hợp với kỹ năng gốc của người chơi. giết kẻ thù.

Đồ họa và âm thanh

Castle Crush chỉ sử dụng đồ họa 2D, nhưng những thăng trầm có thể xảy ra của trò chơi sẽ đưa bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bạn chỉ cần đi lang thang qua lửa, những lâu đài, những bức tường lâu đài màu xám cao, và những con quỷ đủ loại hình thù kỳ lạ đang ở trước mặt bạn. Nhưng cảnh nào nổi lên từ cảnh nào, hoàn toàn khác và rất phong phú, cả thế lẫn địch.

Tải về Castle Crush APK 1440x810

Thành thật mà nói, số lượng và sự xuất hiện của những con quỷ hú hết lần này đến lần khác vì quá kinh hãi hoặc quá kỳ lạ. Tạo các hình dạng 2D như thế này là phụ gia hoàn hảo. Mặt khác, đội chiến hữu được thiết kế với kiểu dáng có phần giống chibi nên khá dễ thương và mang lại sự tinh tế, khiến những người chơi yếu hơn bớt sợ hãi hơn.

Giọng của Castle Crush cũng được bao phủ bởi một giai điệu có phần nham hiểm, nham hiểm, u ám và u ám. Các màn chiến đấu kết hợp với hiệu ứng hấp dẫn tạo nên điểm nhấn cho mỗi trận chiến. Nhưng tình hình chung vẫn còn nghiệt ngã lắm các bạn ạ.

Tải xuống APK Castle Crush cho Android

Game chiến thuật kết hợp nhập vai và đấu bài đẹp mắt và khó nhằn này, Castle Crush có thể khiến bạn bối rối ngay lần đầu tiên bước vào. Nhưng một khi bạn hiểu cách bạn chiến đấu, thành lập đội, chọn nhà vô địch và hiểu từng nhân vật 40 thẻ, bạn sẽ hoàn toàn tham gia.

Bình luận
Chia sẻ