Tổng hợp Giftcode Cash Inc mới nhất

  Danh sách giftcode game Cash Inc được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Cash Inc thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Cash Inc thôi nào!

  Giftcode Cash Inc mới nhất

  • 58418584
  • 6b1bd6f7
  • 71e744fa
  • 35050817
  • 3ef3c919
  • 3188ce83
  • 45bc3380

  Giftcode Fanpage Cash Inc mới nhất

  • 4b80b6f1
  • 77403fbc
  • 29b1d53
  • 2e474eb3
  • 57f06e47
  • 4eb8ede9
  • 301ce59

  Hướng dẫn cách nhập code Cash Inc

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Cash Inc
  • Bước 2: Chọn box giftcode Cash Inc ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Cash Inc để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Cash Inc

  • Bước 1: Truy cập fanpage Cash Inc
  • Bước 2: Chọn hashtag Cash Inc code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Cash Inc mới nhất

  Bạn có ước mơ trở thành tỷ phú, sở hữu và quản lý một công ty tỷ đô? Chỉ cần tải xuống APK MOD Cash Inc (Tiền không giới hạn) từ liên kết bên dưới bài viết và bắt đầu hoạt động kinh doanh của bạn ngay hôm nay.

  Giới thiệu về Cash Inc.

  Trở thành tỷ phú trong thế giới game không có gì mới. Làm “tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ tỷ” thì sao? Chắc hẳn bạn đang thắc mắc đây là gì đúng không? Tham gia Cash, Inc. Bạn sẽ biết ngay rằng Trò chơi Danh vọng & Vận may là xấu. Nằm trong thể loại clicker nhàn rỗi, trò chơi đầy màu sắc này đưa giấc mơ có được vận may lớn lên một tầm cao mới.

  trò chơi phong cách

  Mọi thứ bắt đầu đơn giản khi bạn tìm ra cách hồi sinh một tòa nhà cũ và biến nó thành một trung tâm thương mại sầm uất. Khi bạn tích lũy kinh nghiệm và sự giàu có, bạn sẽ có cơ hội thêm các công ty khác vào danh mục đầu tư của mình và đẩy nhanh tốc độ tăng giá trị tài sản ròng của bạn. Mục tiêu của bạn là trở thành doanh nhân nổi tiếng nhất và giàu nhất trên thế giới. Phần tốt nhất là bạn không có “cơ hội” để thua trong trò chơi này.

  Cho dù bạn muốn chuyển đến tòa nhà tiếp theo một cách nhanh chóng hay tận hưởng nó dần dần, mức độ mở rộng tài sản của bạn là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn có thể thuê người quản lý cho từng công ty hoặc kiểm toán khi bạn thấy phù hợp để tăng doanh thu nhanh chóng. Sau khi cỗ máy thời gian hoàn thành, bạn có thể du hành đến tương lai để thu thập thêm của cải hoặc quay ngược thời gian để xây dựng lại các tòa nhà cũ.

  tuyển dụng

  Bằng cách thêm nhiều tầng ở trên, công ty của bạn được mở rộng. Trên thực tế, một tòa nhà có thể được sử dụng làm nhà hàng sushi, cửa hàng truyện tranh, văn phòng truyền thông và đa phương tiện, … Nó bao gồm nhiều doanh nghiệp khác nhau với nhiều ngành nghề như:

  Để công việc kinh doanh của bạn nhanh chóng có lãi và hoạt động hiệu quả, bạn cần phải thuê thêm nhân viên cho mọi bộ phận trong công ty. Họ sẽ giúp bạn quản lý, làm việc và tự động thu tiền cho bạn. Tất nhiên, những nhân viên giỏi sẽ yêu cầu bạn trả nhiều tiền cho họ. Nhưng với sự lớn mạnh của công ty, bạn cần những nhân viên giỏi nhất, họ sẽ trả cho họ gấp hàng nghìn lần những gì bạn trả cho họ.

  Mở khóa các tòa nhà mới

  Sau khi mở khóa tất cả các tòa nhà, bạn có thể bắt đầu lại với các tòa nhà mới ở các thành phố lớn khác như Paris, London, New York.

  Hồ sơ của bạn

  Cash Inc có những tính năng rất thú vị. Khi bạn truy cập hồ sơ của mình (Thông tin), bạn có thể thấy thông tin tổng quan của mình. Những con số xung quanh nó cho thấy tài sản và xếp hạng của công ty bạn. Như bạn thấy, các con số liên tục thay đổi, vì vậy bạn có thể theo dõi vị trí của mình trong bảng xếp hạng các tỷ phú giàu nhất.

  đồ họa

  Giống như các trò chơi mô phỏng khác, Cash Inc sử dụng đồ họa 2D đơn giản với các nét vẽ như phim hoạt hình dành cho trẻ em. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Lion Studios quá “luộm thuộm” về mặt hình ảnh. Trò chơi đầy màu sắc với thiết kế độc đáo và vui nhộn. Nó sẽ làm cho bạn hạnh phúc khi nhìn thấy những nhân viên “nhỏ” của bạn tại nơi làm việc.

  Chia sẻ nhà phát triển

  Trên hành trình xây dựng sự giàu có ngoài những ước mơ hoang đường nhất của mình, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật nhỏ bé nhưng mang tính biểu tượng. Stefan Damasena, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của nhà phát triển người Indonesia Alegrium, cho biết: “Người chơi của chúng tôi rất gắn bó với các nhân vật tại Cash Inc.

  “Chúng tôi muốn mọi người có thể trải nghiệm điều gì đó mà họ không thể trải nghiệm trong cuộc sống thực,” Damasena nói. Trở thành tỷ phú là điều mà rất ít người có thể đạt được, tôi hy vọng trò chơi này có thể giúp nhiều người hơn được trải nghiệm cảm giác đó. “

  Phiên bản APK Cash Inc MOD

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Tiền tăng lên khi bạn sử dụng nó. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tăng thu nhập của mình mà không cần phải nhấp chuột quá nhiều.

  Tải xuống Cash Inc MOD APK dành cho Android

  Danh tiếng và sự giàu có được xem như tiền tệ trong trò chơi, và bạn càng tích cực mua và bán chúng, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn trong hành trình từ khởi đầu khiêm tốn là một tỷ phú đến siêu “tỷ tỷ tỷ”. Bạn đã sẵn sàng trở thành tỷ phú giàu nhất thế giới chưa? Tải xuống Cash Inc và bắt đầu phát triển doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời