Danh sách giftcode game Car Mechanic Simulator 21 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Car Mechanic Simulator 21 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Car Mechanic Simulator 21 thôi nào!

Giftcode Car Mechanic Simulator 21 mới nhất

 • 9e6190f
 • 5041ca3e
 • 75f78747
 • 47d05f26
 • 6e9830ce
 • 51955d74
 • 44fd404e

Giftcode Fanpage Car Mechanic Simulator 21 mới nhất

 • 2f4f2d78
 • 6fee0475
 • 401d54c
 • 37d810f2
 • 6663e30f
 • 612cda86
 • 680b6f50

Hướng dẫn cách nhập code Car Mechanic Simulator 21

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Car Mechanic Simulator 21
 • Bước 2: Chọn box giftcode Car Mechanic Simulator 21 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Car Mechanic Simulator 21 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Car Mechanic Simulator 21

 • Bước 1: Truy cập fanpage Car Mechanic Simulator 21
 • Bước 2: Chọn hashtag Car Mechanic Simulator 21 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Car Mechanic Simulator 21 mới nhất

Số tiền lớn trong phiên bản MOD APK của Car Mechanic Simulator 21 sẽ giúp bạn nâng cấp ga ra để phục vụ nhiều khách hàng hơn. Tải game từ link cuối bài viết.

Giới thiệu Trình mô phỏng cơ khí ô tô 21

Car Mechanic Simulator 21 là game mô phỏng do Digital Melody Games phát hành trên hệ điều hành Android. Trên thực tế, trò chơi này là một bản chuyển thể của console và PC. Nó được nhiều người hâm mộ, được đánh giá là một trong những game mô phỏng gây nghiện và thỏa mãn game thủ. Giờ đây, bạn có thể trải nghiệm Car Mechanic Simulator 21 ngay trên điện thoại của mình.

Câu chuyện

Car Mechanic Simulator 21 có nội dung kể về một tù nhân. Anh bị bắt bởi một tổ chức bí mật và bị giam trong một căn phòng tối. Khi tỉnh dậy sau cơn mê, anh thấy mình đang ở trong một khoảng không tối tăm với mùi dầu và mùi máy móc đốt cháy. Hóa ra, anh phải ký một hợp đồng với tổ chức bí ẩn này để giúp họ sửa chữa chiếc xe tạm thời để đổi lấy sự an toàn của gia đình anh. Nhận các chìa khóa và công cụ cần thiết. Nhiệm vụ của bạn là sửa chữa và nâng cấp chiếc xe hoạt động tốt nhất!

Chơi như một thợ máy chuyên nghiệp

Thực ra cốt truyện của Car Mechanic Simulator 21 khá kịch tính, nhưng bản chất của trò chơi này là biến bạn trở thành một người thợ máy với nhiệm vụ sửa chữa và nâng cấp ô tô cho khách hàng.

Tải xuống Car Mechanic Simulator

Khi cửa hàng cơ khí mở cửa, khách hàng sẽ đến và mang xe của họ. Bạn cần chấp nhận các yêu cầu bảo dưỡng, chẩn đoán các vấn đề và giải quyết chúng để giữ cho xe hoạt động trơn tru. Tất nhiên, bạn có thể sửa chữa một phần hoặc chọn thay thế nó nếu nó không còn hoạt động.

Car Mechanic Simulator 21 là một trò chơi mô phỏng rất chi tiết. Đó là về các yếu tố của câu đố (tìm ra vấn đề, hư hỏng chiếc xe và tìm ra giải pháp) và khía cạnh kỹ thuật. Nếu bạn là một thợ máy lành nghề, bạn sẽ tiếp cận trò chơi này nhanh hơn nhiều. Car Mechanic Simulator 21 được phát triển dựa trên thực tế, những sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến chiếc xe nói chung. Vì vậy, bạn sẽ phải tháo rời xe, tìm kiếm các bugi bị lỗi để thay thế, kiểm tra từng bộ phận.

Làm thế nào để sửa chữa một chiếc xe?

Nếu bạn là người mới bắt đầu chưa có kinh nghiệm sửa chữa ô tô, bạn vẫn có thể chơi Car Mechanic Simulator 21 và trau dồi kỹ năng của mình.

Ảnh chụp màn hình Car Mechanic Simulator

Trò chơi cung cấp một quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đầu tiên là chấp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó sử dụng động cơ chẩn đoán để kiểm tra sơ bộ xe. Bạn sẽ tiếp tục tháo rời các bộ phận và tìm kiếm các bộ phận có vấn đề. Cuối cùng là sửa chữa hoặc mua các bộ phận mới để thay thế, lặp lại và hoàn thiện. Tất nhiên, quá trình không kết thúc ở đây. Bạn có thể mang xe đến các cuộc đua để xem sự cố đã thực sự được khắc phục chưa? Các bộ phận có phù hợp và hoạt động như mong đợi không?

Có thể có một số lỗi. Khi đó tiền thưởng và kinh nghiệm của bạn sẽ giảm đi, nhưng bạn luôn có cơ hội để sửa chữa những sai lầm của mình.

Nâng cấp xưởng của bạn

Car Mechanic Simulator 21 cung cấp quy trình phát triển giúp bạn giảm bớt khối lượng công việc và nỗ lực khi sửa chữa ô tô. Ví dụ: bạn có thể nâng cấp công cụ chẩn đoán để làm cho nó chạy nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trước đó, nếu bạn không thể kiểm tra lỗi ở phanh hoặc lốp, hãy nâng cấp! Ngoài ra, các công cụ cũng có thể được nâng cấp, giúp bạn tháo rời và sửa chữa nhiều bộ phận xe hơn.

APK của Car Mechanic Simulator Mod

Tất nhiên, hiệu suất sẽ tăng lên khi một thứ gì đó được cải thiện. Điều này rất quan trọng vì khách hàng của bạn chỉ đợi một khoảng thời gian nhất định. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa hoàn thành, họ sẽ rời đi và bạn sẽ không bị tính phí gì cả. Do đó, giảm thời gian kiểm tra thủ công hoặc thay thế phụ tùng sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bạn càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, càng có nhiều khách hàng đến với xưởng của bạn. Bạn cần mở rộng xưởng để phục vụ nhiều khách hàng hơn.

Phiên bản APK MOD của Car Mechanic Simulator 21

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều tiền.

Tải xuống APK Car Mechanic Simulator 21 MOD cho Android

Xem các game tương tự khác: Fix My Car, Car Parking Multiplayer…

Car Mechanic Simulator 21 là trò chơi mô phỏng chi tiết với nhiều thông tin về cách thức hoạt động của ô tô và những lỗi có thể xảy ra khiến chúng gặp sự cố khi di chuyển. Bạn sẽ phải tháo rời các bộ phận để tìm ra lỗi, sau đó sửa chữa hoặc thay thế để nó hoạt động trở lại.

Bình luận
Chia sẻ