Tổng hợp Giftcode Candy Charming – Match 3 Games mới nhất

Danh sách giftcode game Candy Charming – Match 3 Games được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Candy Charming – Match 3 Games thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Candy Charming – Match 3 Games thôi nào!

Giftcode Candy Charming – Match 3 Games mới nhất

 • 6f97fa05
 • 175479f
 • 7b1f8307
 • 5db2acdf
 • 69733b38
 • 35bda3f2
 • 18f38e2

Giftcode Fanpage Candy Charming – Match 3 Games mới nhất

 • 6248033b
 • 31e42721
 • 1eb84a13
 • 641e87b7
 • 224d4cdc
 • 1d178c89
 • 39bad7c3

Hướng dẫn cách nhập code Candy Charming – Match 3 Games

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Candy Charming – Match 3 Games
 • Bước 2: Chọn box giftcode Candy Charming – Match 3 Games ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Candy Charming – Match 3 Games để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Candy Charming – Match 3 Games

 • Bước 1: Truy cập fanpage Candy Charming – Match 3 Games
 • Bước 2: Chọn hashtag Candy Charming – Match 3 Games code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Candy Charming – Match 3 Games mới nhất
Kẹo quyến rũ! 🍬 Chơi! Thưởng thức một trận đấu vui vẻ 3 trò chơi miễn phí! Hơn 8 triệu phù thủy kẹo chơi trò chơi trận đấu 3 miễn phí của chúng tôi! Candy Charming là một trò chơi trận đấu 3 miễn phí mới đầy thú vị và thú vị! Có hơn 3000 trận đấu 3 cấp độ đầy thử thách đang chờ bạn! Và chúng tôi sẽ thêm các cấp độ mới thường xuyên. Trò chơi kết hợp kẹo vui nhộn này sẽ không làm bạn thất vọng.

Khám phá vương quốc kẹo ma thuật, thử thách 3 cấp độ phù hợp khác nhau, giúp cô tiên kẹo dễ thương nghiền nát kẹo! Bạn không thể chờ đợi để thử trò chơi phù hợp 3 này? Nhận trò chơi phù hợp ngay bây giờ miễn phí! Ngoài ra, chúng tôi cập nhật trò chơi miễn phí này hàng tháng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Đừng bỏ lỡ trận đấu bù vòng 3 này!

Tôi chán ở nhà? Chơi trò chơi miễn phí này với phần thưởng lớn với bạn bè và gia đình của bạn. Trò chơi miễn phí này là một công cụ tuyệt vời giúp bạn thư giãn. Bạn có thể thưởng thức hàng ngàn trò chơi kết hợp 3 kẹo miễn phí. Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các trò chơi match 3 mới và miễn phí để đảm bảo bạn không bao giờ hết các cấp độ thử thách để chơi! Tìm kiếm trò chơi miễn phí mà không cần WIFI? Bạn đang tìm kiếm một trò chơi match 3 miễn phí, nơi bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của mình? Sau đó chơi Candy Charming ngay bây giờ! Bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn muốn trong trò chơi match 3 này!

Các tính năng quyến rũ của kẹo:
Hơn 3.000 trận đấu gây nghiện ở 3 cấp độ
Candy Charming có hơn 3.000 cấp độ và sẽ thêm trận đấu miễn phí 3 cấp độ hàng tháng. Tải xuống trò chơi kết hợp kẹo miễn phí này và bắt đầu cuộc hành trình.
Nhiều sự kiện trong trò chơi
Các sự kiện trong trò chơi thú vị đang chờ đón! Bảng xếp hạng toàn cầu, bong bóng may mắn và nhiều sự kiện trong game khác đang chờ bạn tham gia! Chúng tôi sẽ bổ sung nhiều sự kiện hấp dẫn hơn trong trò chơi match 3 miễn phí này.
Các trò chơi đa dạng nhất
Phần thưởng hàng ngày, Vòng quay, Giờ hạnh phúc, Nhiệm vụ ngọt ngào, Đồ ăn nhẹ ngọt ngào, v.v. Nhiều trò chơi sẽ được thêm vào trò chơi kẹo và nghiền kẹo này.
Chơi miễn phí
Có quà miễn phí mỗi ngày và đừng quên quay vòng quay để nhận thưởng lớn. Người chơi có thể chơi trò chơi candy match 3 này miễn phí.
Đồng bộ hóa dữ liệu trò chơi
Đăng nhập vào trò chơi bằng tài khoản Facebook của bạn. Kiểm tra cấp độ bạn bè trên Facebook của bạn và đồng bộ hóa cấp độ của bạn giữa các thiết bị khác nhau và chơi trò chơi match 3 miễn phí này bất cứ lúc nào.
Trò chơi ngoại tuyến
Không cần kết nối Wi-Fi hoặc internet. Bạn có thể chơi trò chơi miễn phí ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Trò chơi nghiền kẹo này là một kẻ giết thời gian tuyệt vời khi bạn cảm thấy buồn chán.
Âm nhạc thư giãn và đồ họa dễ thương
Bản đồ trò chơi tuyệt vời khác nhau với thiết kế mới và thạch & kẹo & soda & kẹo ngon. Nhạc jazz nhẹ nhàng mang đến cho bạn một bầu không khí khác biệt. Trò chơi miễn phí năm 2022 này là một lựa chọn tuyệt vời trong số tất cả các trò chơi miễn phí.
Tên lửa đẩy mạnh mẽ
Có 7 tên lửa đẩy mạnh mẽ có thể giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ, vượt qua các cấp độ phù hợp, nghiền kẹo và bánh.

CÁCH CHƠI:
Nối 3 hoặc nhiều viên kẹo giống nhau liên tiếp để phá hủy chúng. Chúng tôi cung cấp các mẹo để giúp bạn vượt qua các cấp độ. Trò chơi miễn phí năm 2021 này được thiết kế để giảm bớt căng thẳng.
Ghép 4 mảnh ghép để tạo thành một quả bom kẹo đặc biệt. Và nghiền nát từng viên kẹo một. Bạn có thể dễ dàng nghiền nát đường.
Ghép 5 trong T hoặc L để tạo kẹo ma thuật. Sau đó nghiền viên kẹo cùng màu với kẹo ma thuật. Đừng ngần ngại, hãy thử trò chơi trận đấu 3 miễn phí năm 2022 này ngay bây giờ!
Sử dụng ít di chuyển hơn và kết hợp kẹo đặc biệt hơn để nhận được nhiều sao hơn trong cấp độ.

thưởng thức? Tìm hiểu thêm về trò chơi kết hợp kẹo này!
Theo dõi Candy Charming trên Facebook: https://www.facebook.com/playcandycharming/
Theo dõi Candy Charming trên Instagram: https://www.instagram.com/candycharmingfun/
Theo dõi trang web Candy Charming để biết các mẹo: www.candycharming.com

Candy Charming hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu thanh toán.

Bạn đã sẵn sàng tham gia Candy Charming chưa? Chơi trò chơi trận đấu 3 miễn phí này vào năm 2022! Cố gắng vượt qua càng nhiều cấp độ càng tốt! Bạn có thể thưởng thức trò chơi này miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn. Candy Charming là một trò chơi phù hợp 3 được thiết kế để giảm bớt căng thẳng. Với đồ họa dễ thương và âm nhạc thư giãn, bạn có thể nghiền kẹo một cách ngon lành. Đừng chần chừ, hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn và chơi trò chơi miễn phí này ngay bây giờ!

Viết một bình luận