Danh sách giftcode game Can Knockdown 3 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Can Knockdown 3 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Can Knockdown 3 thôi nào!

Giftcode Can Knockdown 3 mới nhất

 • 73bd13bc
 • 2ec82c86
 • 76058b21
 • 33a437e9
 • 7a969316
 • 159fd525
 • fac26aa

Giftcode Fanpage Can Knockdown 3 mới nhất

 • 1c5dc14c
 • 66c36fb9
 • 644d06f8
 • 427e7f0b
 • 6659a1b2
 • 49620be0
 • 721159cf

Hướng dẫn cách nhập code Can Knockdown 3

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Can Knockdown 3
 • Bước 2: Chọn box giftcode Can Knockdown 3 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Can Knockdown 3 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Can Knockdown 3

 • Bước 1: Truy cập fanpage Can Knockdown 3
 • Bước 2: Chọn hashtag Can Knockdown 3 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Can Knockdown 3 mới nhất

Can Knockdown 3 MOD APK là một trò chơi arcade không thể đơn giản hơn. Trò chơi này được thiết kế cho những ai muốn khám phá tuổi thơ của mình hoặc muốn tìm lại khái niệm về sự tối giản giữa cuộc sống.

Giới thiệu Can Knockdown 3

Chơi chì cũng khó để thấy cuộc sống đơn giản biết bao!

Tìm một trò chơi đơn giản để thấy cuộc sống dễ dàng mà sao khó quá?

“Bạn đã sẵn sàng cho một thứ đơn giản như vậy chưa?” Tuyên bố này thực sự mang một tải trọng. Đặc biệt là đối với một người luôn tìm kiếm sự phức tạp trong mọi thứ như tôi. Bạn có để ý rằng khi còn bé, tôi đã đưa ra những giả định và khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn không? Lớn lên một chút, thiếu khả năng ước mơ nhưng con người ta lại nghĩ theo nhiều hướng khó khác. Giống như 1 + 1, nó không thực sự giống với 2, nhưng khi bạn bước qua ngưỡng 30, xu hướng tìm kiếm những điều đơn giản lại xuất hiện và chi phối toàn bộ suy nghĩ của chúng ta. Đối với thói quen chơi game cũng vậy.

Ngày nay đã gần 30 năm, vì vậy việc tìm kiếm một trò chơi nhỏ và đơn giản để chơi là điều tự nhiên. Thói quen suy nghĩ “đơn giản” không còn là gánh nặng và thực sự hy vọng rằng, khi đến một độ tuổi nhất định, điều đầu tiên bạn có thể làm trong đời là nhìn mọi thứ một cách đơn giản.

Và đây, là một trò chơi rất đơn giản nhưng không kém phần căng thẳng mà tôi muốn giới thiệu với những bạn ở độ tuổi của tôi. Can Knockdown 3. Máu là hình vuông, knockdown là hạ gục. Nó được dịch theo nghĩa đen là một trò chơi trên bàn cờ.

trò chơi phong cách

Trò chơi này mà anh trai bạn không chơi cũng thực sự gây nghiện. Những lon nước ngọt vắt được, đống tiền giấy và những tấm thẻ trúng thưởng của những người bạn thuở nhỏ bị bỏ lại trong nhà kho hẳn đã được cất giữ như báu vật trần gian. Đây là phần còn lại của cốc “Tap Can” của chúng tôi.

Bây giờ tôi có thể trở lại thế giới đó một lần nữa, nhưng đặt trong bối cảnh sắc nét, hấp dẫn và trưởng thành hơn. Kẻ ném chì là ba quả bóng tennis đầy bụi, đồ vật trong đó dĩ nhiên là một đống đồ hộp trông như đồ cổ. Chỉ cần chạm vào ô vuông bạn muốn nhắm và… punk, quả bóng sẽ tự động bay đến đúng mục tiêu. Nó không phải là dễ dàng trong cuộc sống thực, phải không? Anh em nào chơi game này hồi nhỏ đều biết. Dùng dép tông đánh khoảng chục lần mà có khi không đánh nổi con bò sữa trước mặt. May mắn thay, trò chơi đã bỏ qua tất cả những yếu tố “liều lĩnh” này và chỉ tập trung vào khả năng hiểu chiến lược của người chơi.

Mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ trong những cảnh đầu tiên. Trong thực tế, hầu hết thời gian, “Trò chơi này có được gọi là một thử thách không?” bạn cau mày. Nhưng hãy chờ đợi, bạn sẽ sớm hối hận. Tôi hỏi thế này, lúc mới chơi bạn có thấy gì lạ không? Những chiếc hộp dường như rơi rất chậm, có vẻ khá nặng nên khi quả bóng chạm vào nó, nó rơi xuống một cách miễn cưỡng, không phải là một cách dễ dàng. Bạn có nhớ?

Giờ đây, điều tôi lo lắng sẽ trở thành một nỗi lo thực sự, không chỉ để bạn nằm đó và bắn. Đống lon càng ngày càng dài, lon càng đổi càng to, càng nặng, càng khó đổ. Sau đó, trong những cảnh tiếp theo, có nhiều mục tiêu đen và vàng hơn để bảo vệ chúng tôi như thể chúng tôi đang ngủ trên giường tầng. Bạn không phải chiến đấu với thanh gỗ này, không thể rơi, chỉ cần ở đó. Chỉ cần tập trung vào chủ đề chính là được, đừng đi lạc chủ đề nếu không bạn sẽ bị mất lượt.

Cái hay của trò chơi này là khả năng tính toán và kết nối đường đi của quả bóng khi nó bay lên. Nó giống như chơi bida. Khi đánh bóng, bạn phải cân nhắc lựa chọn vị trí nào trong toàn bộ cấu trúc lưới trước mặt, làm thế nào để tận dụng hiệu ứng domino, nếu một người ngã thì những người khác sẽ mất chân. Vì bạn luôn chỉ có 3 quả bóng tennis, khi các hộp và thiết bị bảo vệ ngày càng nhiều, việc phân nhóm, phân tầng trở nên phức tạp hơn. Nói chung, nếu bạn dính vào quy tắc 1 chọi 1, bạn sẽ thua, bạn chỉ có thể chơi 2-3 cảnh đầu tiên. Tạm biệt.

Hiệu ứng đồ họa và âm thanh

Mỗi màn chơi trong game có một khung cảnh lớn nhỏ khác nhau, tất cả các đồ vật chi tiết và bối cảnh xung quanh đều được thiết kế 3D toàn diện, hấp dẫn và rất đẹp mắt. Bạn không nghĩ rằng việc lặp lại điều tương tự là tốt sao? Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng chuyển động 3D đẹp mắt và những hiệu ứng va chạm đáng kinh ngạc có thể gây ra chiến tranh trong những trái tim hờ hững.

Những hiệu ứng đặc biệt này còn được đưa lên một tầm cao mới khi cộng hưởng với âm thanh đầy cảm xúc của những quả bóng và lon va vào nhau, lon và lon, bom và đại bác va vào nhau… Những trò chơi tuổi thơ trở nên sống động. Khái niệm đơn giản và chân thành nhất.

Phiên bản APK MOD của Can Knockdown 3

Tính năng MOD

Mở khóa cấp độ đầy đủ

Tải xuống APK Can Knockdown 3 MOD cho Android

Trò chơi không khó hiểu, ai cũng có thể chơi được, từ nhỏ đến lớn. Hơn cả suy đoán và tầm nhìn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử đi tìm chân lý của sự tối giản trong cuộc sống? Tải xuống Can Knockdown 3 ngay tại đây!

Bình luận
Chia sẻ