Danh sách giftcode game Call Of Courage : WW2 được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Call Of Courage : WW2 thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Call Of Courage : WW2 thôi nào!

Giftcode Call Of Courage : WW2 mới nhất

 • 241d5767
 • 6448dbc6
 • 385dfbb2
 • 750712a9
 • 7b402e8e
 • 17f88522
 • 3ed47802

Giftcode Fanpage Call Of Courage : WW2 mới nhất

 • 726e9ecf
 • 79401836
 • 24a40266
 • 6257e8d7
 • 4fc21f1d
 • 4a425b10
 • 26e57822

Hướng dẫn cách nhập code Call Of Courage : WW2

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Call Of Courage : WW2
 • Bước 2: Chọn box giftcode Call Of Courage : WW2 ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Call Of Courage : WW2 để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Call Of Courage : WW2

 • Bước 1: Truy cập fanpage Call Of Courage : WW2
 • Bước 2: Chọn hashtag Call Of Courage : WW2 code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Call Of Courage : WW2 mới nhất

Call of Courage: WW2 MOD APK là một trò chơi hành động FPS của nhà sản xuất Canada Rig. Trong game, bạn sẽ vào vai một lính biệt kích Mỹ tham gia vào cuộc chiến vĩ đại nhất trong lịch sử: Chiến tranh thế giới thứ hai.

Đoạn giới thiệu trò chơi Call of Courage: WW2

Lệnh không rút lui khỏi mọi kẻ thù và mọi nhiệm vụ!

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển với đề tài chiến tranh quen thuộc, chuỗi nhiệm vụ tàng hình cực khó

Chiến tranh thế giới thứ hai là một chủ đề thú vị đã được khám phá rộng rãi trong cả phim và game. Và nếu bạn quan tâm đến nội dung này thì Call Of Courage: WW2 là một trò chơi mà bạn nên thử ít nhất một lần trong đời.

Bối cảnh chính ai cũng biết: thế giới bị chia cắt, các đồng minh thức tỉnh. Hitler trỗi dậy với tham vọng thôn tính và thống trị toàn bộ thế giới bằng cách đầu tiên tiêu diệt các nước láng giềng và nô dịch các nước xung quanh. Ngay cả khi bạn là một thành viên nhỏ trong cơn bão lớn đó, bạn sẽ có thể góp phần thay đổi vận mệnh đen tối của thế giới.

WW2 Call of Courage dành cho Android

Bạn sẽ vào vai một lính biệt kích tàng hình của Mỹ trong một đại đội chó nghiệp vụ, bạn có đầy đủ các kỹ năng quân sự cần thiết để hoàn thành mọi nhiệm vụ, chính thức hay bí mật.

Phối cảnh kết nối góc nhìn, điều mà chưa một game bắn súng nào khác có được.

Trong khi Call Of Courage: WW2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất điển hình có lối chơi và thao tác không thể cổ điển hơn, nó mở ra biên giới mới: góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ hai đều hòa quyện vào nhau, tạo ra cảm giác thú vị chưa từng có trong một trò chơi cùng thể loại. Loại hình.

Bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời trong mọi trận chiến: cả chi tiết và toàn diện, cả trực tiếp và gián tiếp. Và qua đó, bạn sẽ hiểu được vai trò, sự gian khổ, hy sinh cao cả của nhóm đặc công tiêu biểu cho cuộc chiến vĩ đại này: Biệt kích.

Gia vị du lịch: những người bạn đặc biệt

Đây là sự khác biệt giữa hai Call Of Courage: WW2. Đây là giống chó tha mồi được huấn luyện đặc biệt cho các nhiệm vụ chiến đấu, luôn ở bên cạnh hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong mọi nhiệm vụ lớn. Người bạn của chúng ta có thể đánh hơi và phát hiện kẻ thù từ một khoảng cách đáng kể và phát ra âm thanh báo động bằng tiếng sủa của mình. Nó cũng có thể giúp bạn trong một số pha cận chiến bằng cách lăn lộn và cắn kẻ thù, giúp bạn có thêm thời gian để nạp đạn hoặc chạy để tìm một góc thích hợp hơn.

Trò chơi Call of Courage trong WW2

Bạn không đơn độc trong cuộc đấu tranh này. Bởi vì anh ấy có một con chó yêu thương với anh ấy và anh ấy hoàn toàn làm như vậy.

Và một nhiệm vụ không thể cưỡng lại

Trong trò chơi, bạn phải vượt qua 30 nhiệm vụ khác nhau (và mong đợi nhiều nhiệm vụ khác, theo mô tả của nhà sản xuất). Mỗi nhiệm vụ đều rất cụ thể và nhạy cảm, một nhiệm vụ mà hầu hết những người lính chính quy không thể thực hiện được. Và chỉ khi bạn hoàn thành một nhiệm vụ, bạn mới có thể chuyển sang nhiệm vụ tiếp theo. Cái ác tồn tại. Độ khó tăng dần theo thời gian với ngày càng nhiều mục tiêu và kẻ thù phức tạp hơn.

Các nhiệm vụ trên đường đi đều khác nhau ở mỗi cảnh, xen lẫn hàng loạt thử thách nhỏ khiến người anh hùng trong vai một người bạn quân nhân luôn bận rộn với những màn bắn súng bất tận. Nhưng nhiệm vụ cuối cùng đang chờ đợi “trùm cuối” mới là nhiệm vụ khiến bạn cảm thấy mong chờ và tự hào: đè bẹp đầu con rắn trùm phát xít: Hitler.

Và để làm được điều này, bạn phải trải qua quá trình rèn giũa tính chịu thương chịu khó với hàng loạt nhiệm vụ không thể khó hơn. Bạn cũng nhận được các nâng cấp vũ khí trên đường đi, nhưng không nhiều lắm, tổng cộng chỉ có 15 loại vũ khí trong trò chơi và tất cả chúng đều là vũ khí người dùng đơn lẻ không có sát thương quá cao hoặc sát thương diện rộng. , bao gồm: Thompson, M1 Grand, Bar, MP40, K98, Colt 1911, Luger, Sten, Stg44, Fg42, MG42, Thomson, PPSH, Shotgun và Panzerschreck.

Hành động của bạn trong trò chơi này rất đơn giản: di chuyển nhanh, nhắm chính xác và bắn. Làm tất cả bằng cách chạm vào màn hình để tìm mục tiêu và mục tiêu sau đó nhấn nút cho nhân vật hành động và thế là xong. Tuy nhiên, sự cảnh giác, thông minh và linh hoạt trong quá trình điều khiển nhân vật sẽ là chìa khóa của bất kỳ chiến thắng nào.

Đồ họa trò chơi

Game bắn súng này được thiết kế với đồ họa đơn giản, tông màu retro đặc trưng. Công nghệ 3D thực tế và tối giản mang đến cho người chơi cơ hội luôn đặt mục tiêu rõ ràng với sự giúp đỡ của người chủ chó quân đội bên cạnh. Trong thể loại game này, chuyển động của nhân vật chính là yếu tố quan trọng, kèm theo đó là yêu cầu: không giật lag, nhanh, dễ dàng và chính xác. Call Of Courage: WW2 đã làm điều này một cách liền mạch và khiến trải nghiệm chơi game của tôi thực sự thoải mái và thú vị trong vài ngày thử nghiệm.

WW2 Call of Courage MOD của APKMODY

Và âm thanh chi tiết của những cảnh quay hỗn loạn nhất

Có một yếu tố nữa không thể không nhắc đến trong game Battlefield, đó là âm thanh. Chất lượng âm thanh trong game có thể đánh bại từng chi tiết nhỏ. Bạn thậm chí có thể nghe thấy tiếng bước chân của kẻ thù đang đến gần và tiếng thở của chính mình trong chiến đấu tàng hình. Ngoài ra, nếu bạn chơi game bằng tai nghe FPS chuyên dụng thì loa càng tốt, bạn có thể bóc tách từng lớp âm thanh một cách chi tiết hơn.

Phiên bản APK Call of Courage: WW2 MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Bắt đầu trò chơi với 999999999 vàng.

Tải xuống APK Call of Courage: WW2 MOD cho Android

Tải xuống APK Call Of Courage MOD và chơi ngay nếu bạn mơ ước trở thành một Biệt kích thực sự để tiêu diệt trùm phát xít Hitler.

Bình luận
Chia sẻ