Danh sách giftcode game Bus Simulator PRO được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bus Simulator PRO thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bus Simulator PRO thôi nào!

Giftcode Bus Simulator PRO mới nhất

 • 40a27381
 • 648506f6
 • 3720bcda
 • 1058d806
 • 4539bcfe
 • 10edaf8c
 • 270a80db

Giftcode Fanpage Bus Simulator PRO mới nhất

 • 3b0635a5
 • 53268d75
 • 3c4fc742
 • 58a7aa33
 • 562ec532
 • 7963151c
 • 7b83c4b0

Hướng dẫn cách nhập code Bus Simulator PRO

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bus Simulator PRO
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bus Simulator PRO ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bus Simulator PRO để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bus Simulator PRO

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bus Simulator PRO
 • Bước 2: Chọn hashtag Bus Simulator PRO code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bus Simulator PRO mới nhất

Bus Simulator PRO MOD APK là một trò chơi mô phỏng lái xe buýt hiện đại với rất nhiều bối cảnh mới, những con đường được cập nhật và thành phố dày đặc trong thực tế. Bạn cũng có thể chọn điểm nhìn của riêng mình, tùy chỉnh xe buýt và trải nghiệm mô phỏng âm thanh hình ảnh đầy đủ khi chơi.

Giới thiệu Bus Simulator PRO

Trò chơi mô phỏng lái xe buýt với điểm số thực tế cao và vật lý tốt

Trò chơi mô phỏng lái xe buýt đầy đủ

Bus Simulator PRO biến bạn thành một tài xế xe buýt lão luyện, bạn lần lượt trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau, chinh phục và trải nghiệm mọi tuyến xe buýt khắp thành phố, chứng kiến ​​những cảnh mô phỏng chân thực chi tiết từ bến xe đến những con đường hiện đại. Bạn cũng có nhiều tùy chọn tùy chỉnh thú vị và tận hưởng khả năng mô phỏng vật lý rất tốt khi chơi game. Chính vì vậy, trong số rất nhiều game mô phỏng lái xe nói chung và xe buýt nói riêng, Bus Simulator PRO vẫn chiếm một vị trí độc tôn.

Tải về Bus Simulator PRO APK 1440x810

Các mô hình thành phố được tạo trong Bus Simulator PRO khá phức tạp và khá thực tế. Đường xá đông đúc, lưu lượng phương tiện giao thông thay đổi tùy theo thời điểm trong ngày và kết hợp với nhiều điều kiện thời tiết khác nhau: mưa, nắng, gió …

Chúng tôi cũng có một trạm dừng xe buýt tại điểm đến. Mỗi trạm đều có đầy đủ tính năng, theo dõi thời gian cụ thể, có khách chờ xe đông đúc, mọi người đều có những hoạt động riêng giống như ngoài đời. Ngoài ra, trong Bus Simulator PRO, với sự hỗ trợ của AI hiện đại, người chơi sẽ nhận được phản hồi trực tiếp từ những người mới đi xe thông qua thái độ và lời phàn nàn của mọi người nếu có.

Tùy chỉnh xe buýt mở rộng

Bus Simulator PRO mang đến cho bạn cơ hội lái các loại xe buýt khác nhau. Với mỗi loại xe, bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh khung gầm, màu sắc, vành xe, trang trí và sơn để tạo ra các màu sắc khác nhau và kiểu dáng hấp dẫn mang lại cảm giác thú vị hơn trên đường.

Mỗi loại xe buýt mà bạn lái lần lượt sẽ có cách xử lý và vận hành trên đường khác nhau. Có những chiếc xe to, gọn gàng, dễ dàng di chuyển trong các thành phố nhộn nhịp. Đối với mỗi loại, bạn sẽ cần phải điều chỉnh để phù hợp với phương pháp lái xe của mình, từ đó học được nhiều phong cách và kỹ năng lái xe. Lái xe dần dần được cải thiện theo thời gian.

quan điểm khác nhau

Trong Bus Simulator PRO, bạn có thể chọn bất kỳ phương tiện nào bạn mở khóa và bắt đầu khám phá thành phố, lên cấp bằng cách hoàn thành nhiệm vụ một cách tự do và trở thành tài xế xe buýt giỏi nhất.

Bus Simulator PRO dành cho Android 1440x810

Người chơi có thể tự điều chỉnh góc nhìn theo ý muốn. Góc nhìn thứ nhất cho bạn cái nhìn sâu hơn về buồng lái, với các điều khiển và bảng điều khiển khác nhau cho từng loại xe buýt. Từ vô lăng lái thẳng, nhìn thấy đường từ cửa sổ xe, cảm giác mưa to trên cửa sổ, cảm giác như đang lái một chiếc ô tô thực thụ. Khi chọn góc nhìn thứ nhất, hàng loạt nút chức năng mô phỏng sẽ hiện ra phía dưới màn hình cho phép bạn điều hướng, chạy, phanh, lùi, thay đổi tốc độ. Quang cảnh bên ngoài cũng rộng rãi và thoáng mát hơn. Tốt hơn là bạn nên lái xe từ góc độ này, nhưng điều khiển không tốt bằng người đầu tiên.

Tuy nhiên, với khả năng tự do thay đổi giao diện như vậy, bạn sẽ thoải mái lựa chọn để trải nghiệm thú vị nhất khi chơi.

Đồ họa và âm thanh

Đây có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến thành công của Bus Simulator PRO. Mọi thứ trong thành phố 3D Bus Simulator PRO đều được thể hiện như thật, từ hình ảnh đến âm thanh. Loại xe buýt như trong thực tế, chu kỳ ngày và đêm, mô phỏng điều kiện thời tiết, phương tiện di chuyển trên đường, định nghĩa thực tế của điểm dừng, người đi bộ, hệ thống biển báo giao thông đường bộ. Tất cả âm thanh sống động cũng được thể hiện trong từng khung hình, tạo nên bối cảnh thú vị và rất chân thực cho toàn bộ trò chơi.

Bus Simulator PRO trên APKMODY 1440x810

Mô phỏng thời tiết Bus Simulator PRO cũng rất tối. Thời gian chính xác trong ngày được bao gồm trong trò chơi. Đi xe buýt vào buổi sáng sẽ có cảm giác khác so với buổi chiều và buổi tối. Lái xe trong thời tiết trong lành và mát mẻ cũng sẽ rất khác với mưa, gió hoặc tuyết. Bus Simulator PRO Trải nghiệm xe buýt sẽ thay đổi một chút với mọi loại thời tiết và thời gian trong ngày, để người chơi đánh giá cao độ khó của bối cảnh. Ví dụ: lái xe dưới trời mưa sẽ trơn hơn bình thường…

Phiên bản Bus Simulator PRO MOD APK

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Bạn không thể nhìn thấy tiền?

Thử đóng trò chơi và mở lại lần thứ hai.

Tải xuống Bus Simulator PRO APK & MOD cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm lái xe buýt rất thực tế, mô phỏng đầy đủ tiếng ồn của thành phố và rất nhiều sự tự do để chơi, Bus Simulator PRO sẽ là sự lựa chọn mà bạn sẽ không bao giờ hối tiếc.

Bình luận
Chia sẻ