Tổng hợp Giftcode Burrito Bison: Launcha Libre mới nhất

  Danh sách giftcode game Burrito Bison: Launcha Libre được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Burrito Bison: Launcha Libre thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Burrito Bison: Launcha Libre thôi nào!

  Giftcode Burrito Bison: Launcha Libre mới nhất

  • 71ee123b
  • 6a7bb62e
  • 14a8c628
  • 797905d0
  • 5a451035
  • 1419bce0
  • 41ca8c96

  Giftcode Fanpage Burrito Bison: Launcha Libre mới nhất

  • 68674f4c
  • 462c5c8f
  • 2f70baae
  • 4e2770c0
  • 51f197f4
  • 7624c362
  • 1ca3d907

  Hướng dẫn cách nhập code Burrito Bison: Launcha Libre

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Burrito Bison: Launcha Libre
  • Bước 2: Chọn box giftcode Burrito Bison: Launcha Libre ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Burrito Bison: Launcha Libre để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Burrito Bison: Launcha Libre

  • Bước 1: Truy cập fanpage Burrito Bison: Launcha Libre
  • Bước 2: Chọn hashtag Burrito Bison: Launcha Libre code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Burrito Bison: Launcha Libre mới nhất

  Tải xuống Burrito Bison: Launcha Libre MOD APK (Tiền không giới hạn) trên thiết bị Android của bạn. Tham gia cùng Burrito Bison và bạn bè của anh ấy ngay bây giờ để chống lại lũ yêu tinh xanh độc ác.

  Giới thiệu Burrito Bison: Launcha Libre

  Burrito Bison: Launcha Libre là một trò chơi Arcade rất nổi tiếng được phát triển bởi Kongregate. Tuy nhiên, tại thời điểm xuất bản, nó chỉ có thể được xuất bản trên Kongregate.com. Điều này thật bất tiện vì bạn phải có kết nối mạng và bật máy tính mỗi khi muốn giải trí. Nhưng bây giờ nó đã có sẵn trên Android. Bạn thậm chí không cần kết nối internet nữa và hoàn toàn miễn phí. Burrito Bison và bạn bè của nó đang chờ đợi sự giúp đỡ của bạn. Tải xuống và bắt đầu trò chơi!

  tổ hợp

  Kẻ xấu tung tin đồn rằng Burrito Bison có bí quyết chế biến món Salsa ngon tuyệt. Đây cũng là lý do tại sao Trái đất đang gặp nguy hiểm do cuộc xâm lược của yêu tinh xanh. Nhưng sự thật là cuốn sách bí mật đã bị đánh cắp ngay lập tức. Burrito Bison bây giờ có hai vấn đề. Đánh bại những vị khách không mong muốn và giúp anh ta tìm thấy kho báu bị mất của mình.

  trò chơi phong cách

  Burrito Bison: Launcha Libre là một game có lối chơi vui nhộn. Rất dễ dàng để truy cập và rất nhiều niềm vui. Trong các điều khiển chính, chỉ cần đưa nó lên không trung bằng một máy phóng lớn. Điều đó có nhắc nhở bạn về điều gì đó không? Có, phần khởi đầu này hơi giống với loạt Angry Birds Rivio. Nhưng có rất nhiều điểm khác biệt. Tôi có thể đưa ra một số so sánh để bạn có thể thấy rõ hơn. Đầu tiên, bạn có thể tương tác với các nhân vật trong Burrito Bison: Launcha Libre thay vì Angry Birds. Trong khi đô vật Burrito Bison đang bay trong không trung, bạn có thể chạm vào màn hình để làm cho nó chạm đất trực tiếp. Điều này làm tiêu hao nhiên liệu tăng cường, nhưng cung cấp nhiều sức mạnh tấn công hơn. Ngoài ra, nó không làm giảm sức bật nhảy ngay cả khi gặp chướng ngại vật.

  Trò chơi Burrito Bison Launcha Libre 1024x576

  Thứ hai, trò chơi tập trung vào nhiều yếu tố để kiếm điểm và bay xa hơn. Trong khi Angry Birds tập trung vào độ chính xác. Bạn có thể phá hủy pháo đài lợn xanh bằng những cú đấm chính xác đến điểm yếu và xuyên suốt cảnh, nhưng mọi hành động đều cần sự chính xác để lập kỷ lục trong Burrito Bison: Launcha Libre.

  Tóm lại, đối với phần chơi này, bạn chỉ cần điều chỉnh góc bắn để đặt nhân vật lên không trung. Sau đó chọn thời điểm thích hợp để hạ cánh và tiêu diệt lũ yêu tinh.

  Các yếu tố khiến bạn hoàn thành trò chơi

  Tránh chướng ngại vật nếu bạn muốn bay xa hơn và loại bỏ nhiều yêu tinh hơn. Chúng có thể trở thành bẫy gai, bom hay thậm chí là những chiếc đồng hồ lớn và những bức tường kiên cố. Nếu chẳng may va chạm với chúng, bạn sẽ giảm tốc độ hoặc tệ hơn là dừng lại. Thời gian là quan trọng. Khi gặp chướng ngại vật, bạn có thể chủ động chạm vào màn hình để tiêu diệt hoặc tránh chúng. Tốc độ di chuyển sẽ không giảm chừng nào nhiên liệu tên lửa không cạn kiệt.

  Burrito Bison Launcha Ông chủ Libre 1024x576

  Khi đó, việc hạ cánh trực tiếp cũng là một lý do để dừng cuộc chơi. Tốc độ chỉ được duy trì khi nhân vật của bạn bắn trúng yêu tinh hoặc sử dụng tên lửa đẩy.

  chơi tốt hơn

  Các vật phẩm hỗ trợ xuất hiện trên đường sẽ cung cấp động lực để đưa bạn đi xa hơn. Chúng có thể là nhiên liệu tên lửa, quả bóng nảy hoặc động cơ lò xo (Puncheus Pilot). Tuy nhiên, họ khá thụ động và để bạn dựa vào kỹ năng cá nhân và một chút may mắn. Do đó, hãy đến cửa hàng để nâng cấp. Ở đây có khá nhiều vật phẩm có thể nâng cấp, bạn có thể tự học nhưng mục đích chung là nâng cao khả năng của nhân vật. Một số hiệu ứng vật phẩm, ví dụ như phóng to thùng nhiên liệu tên lửa, tăng sức mạnh phá tường, v.v.

  Bắt đầu là quan trọng

  Ngay trước khi bắt đầu trò chơi, bạn cũng có thể nhìn thấy một con trùm ở bên phải màn hình. Nếu bạn có thể chọn đúng góc và sức mạnh, bạn có thể thực hiện một cú Crit và làm cho tốc độ ném cao hơn bình thường vài lần. Một khởi đầu tốt là một dấu hiệu cho thấy một kỷ lục mới có thể được thiết lập.

  Bản nâng cấp Burrito Bison Launcha Libre 1024x576

  Bison Friend

  Đúng vậy, trong phiên bản di động này, các đô vật của chúng ta không đơn độc. Anh ấy đã nhận được sự giúp đỡ từ El Pollo và Pineapple Spank. Tất nhiên, bạn có thể mở khóa và chơi. Mặt khác, nó cũng có những ưu điểm riêng. Anh ta rất mạnh với Bison, nhưng thể hình to lớn khiến tốc độ của anh ta có phần hạn chế. Về phần Spank, anh ta nhẹ hơn, vì vậy anh ta có thể bay nhanh hơn.

  đồ họa

  Burrito Bison: Launcha Libre mang phong cách hoạt hình vui nhộn. Nó được thiết kế để mang lại sự thú vị nhất cho người chơi. Bạn sẽ thích thú ngay lượt đầu tiên với những biểu cảm thú vị của các nhân vật. Về hiệu suất, chúng chạy mượt mà ngay cả trên các thiết bị cấu hình thấp.

  Burrito Bison ra mắt đồ họa Libre 1024x576

  Phiên bản APK MOD của Burrito Bison: Launcha Libre

  Tính năng MOD

  Tiền không giới hạn: Bạn có thể nâng cấp hoặc mua bất kỳ vật phẩm nào trong Cửa hàng mà không cần lo lắng về xu.

  Tải xuống Burrito Bison: Launcha Libre MOD APK cho Android

  Để cảm thấy rằng đôi khi cuộc sống thật nhàm chán, hãy để Burrito Bison: Launcha Libre làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ hơn. Ngay sau khi tải trò chơi này, bạn có thể quên đi khoảng thời gian đó, bắt đầu cuộc chiến chống lại yêu tinh xanh và nhận lại sách dạy nấu ăn của Bison.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời