Danh sách giftcode game Burger Bistro Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Burger Bistro Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Burger Bistro Story thôi nào!

Giftcode Burger Bistro Story mới nhất

 • 5f3a0adb
 • 1b21a2af
 • 7164fed6
 • 3ed8c083
 • 373b0d40
 • 38efe97d
 • 7f9467a6

Giftcode Fanpage Burger Bistro Story mới nhất

 • 61f19d28
 • 4c97c57
 • 9fe5a8b
 • 606389cb
 • 58f27500
 • 4381eeec
 • 38d440ed

Hướng dẫn cách nhập code Burger Bistro Story

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Burger Bistro Story
 • Bước 2: Chọn box giftcode Burger Bistro Story ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Burger Bistro Story để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Burger Bistro Story

 • Bước 1: Truy cập fanpage Burger Bistro Story
 • Bước 2: Chọn hashtag Burger Bistro Story code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Burger Bistro Story mới nhất

Burger Bistro Story MOD APK là một trò chơi mô phỏng từ nhà phát triển Kairosoft. Trong game, bạn sẽ vào vai một chủ xe tải burger, người từng bước vươn lên và trở thành đại gia bán burger nổi tiếng của vùng.

Gặp gỡ Câu chuyện về Burger Bistro

Trò chơi mô phỏng nghề nghiệp dạy chúng ta triết lý sống còn trong kinh doanh.

Bạn định bắt đầu với triết lý kinh doanh nào?

Tôi có một người bạn đã bỏ công việc văn phòng để đi làm một mình, đã hơn 5 năm và đã có một số thành công. Anh nhân cơ hội gặp nhau và đặt câu hỏi: “Khi tôi kinh doanh và suy nghĩ về tiền bạc ngay từ đầu, tôi thấy rất khó để thành công. Tôi phải làm điều này trước vì tôi muốn có lợi cho khách hàng trước. , suy nghĩ từ cơ sở. sẽ lâu dài. Và tiền bạc hay danh vọng Nó sẽ đến khi bạn ít ngờ tới nhất. ” Tôi gật đầu, “Vâng, tôi hiểu”, mặc dù tôi chưa bao giờ bắt đầu kinh doanh và không có ý định như vậy.

Với tất cả sự tôn trọng, công việc của tôi là viết game, vì vậy tôi đưa mọi thứ vào game để xem có game nào phù hợp với tâm trạng của mình không? Và hôm đó tôi tình cờ tìm thấy trò chơi Burger Bistro Story này.

Thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ rằng đây là một trò chơi pixel mô phỏng một công việc rất cổ điển, chậm chạp và có phần nhàm chán. Nhưng tôi luôn dám cá 110% rằng sau khi chơi, khi đã hiểu được tâm tư ẩn giấu của những người làm game, bạn sẽ thấy rằng Burger Bistro Story là một game mô phỏng rất khác biệt.

Có ít nhất một (và có thể nhiều hơn) người đồng ý với chị gái của bạn tôi. Và tâm lý đó được thể hiện rõ trong trò chơi này, và đó là cách mà mọi thứ được đẩy mạnh trong suốt trò chơi.

Đặc biệt là cái này.

Sản phẩm và khách hàng là trọng tâm

Trong các trò chơi mô phỏng nghề nghiệp khác, ngay khi bạn có khách hàng đầu tiên hoặc bạn được giao cho một cửa hàng nhỏ, nhiệm vụ của bạn là thu càng nhiều tiền càng tốt từ khách hàng. Đó là sự đa dạng hóa sản phẩm (nhưng tôi không biết nó có ngon không), tạo ra một chuỗi dịch vụ độc lập hơn (nhưng tôi không biết liệu khách hàng có thực sự cần nó hay không)… tất cả đều bắt đầu vì tiền và phát triển nhờ nó. tiền bạc.

Nhưng bạn sẽ tìm thấy một cách tiếp cận hoàn toàn khác ở Burger Bistro Story. Là một chủ cửa hàng bánh mì kẹp thịt khiêm tốn bên đường, mục tiêu của bạn là phục vụ khách những hương vị khó quên để họ có thể tìm thấy ở bất cứ đâu và họ cũng muốn quay lại để thưởng thức món bánh mì kẹp thịt đặc trưng của nhà hàng. Tất nhiên, bạn vẫn cần thu nhập để trang trải chi phí và hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Nhưng công đoạn thu tiền, đếm tiền và hiển thị số chỉ số này không phải là chuyện thường xuyên xảy ra trong các trò chơi. Đây chỉ là một phần rất, rất nhỏ. Điều quan trọng nhất là quyết định của bạn về việc cung cấp cho khách hàng những chiếc bánh mì kẹp thịt ngon và đa dạng.

Triết lý kinh doanh mạnh mẽ chi phối mọi hành động của bạn trong trò chơi

Vì vậy, thay vì quay sang các món ăn kèm và đồ uống cầu kỳ khác, bạn tập trung vào bếp tìm kiếm các công thức làm bánh mới.

Bạn thậm chí có thể mời khách hàng của mình ăn thử chiếc bánh mì kẹp thịt đầu tiên của họ, hoàn toàn miễn phí.

Thay vì chi tiền cho các quảng cáo khắp nơi để cho bạn biết bánh mì kẹp thịt của bạn ngon, bạn sẽ sử dụng số tiền đó để ưu tiên thu thập ý kiến ​​của khách hàng về những gì họ muốn hơn ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt của bạn. Và dành thêm thời gian để thử nghiệm các mô hình mới một cách cẩn thận trước khi chúng được giới thiệu chính thức.

Thay vì thực hiện những dịch vụ xa xỉ, tốn kém và bắt khách hàng miễn cưỡng trả thêm tiền, bạn sẵn sàng chia sẻ một phần lợi nhuận để đầu tư vào đội ngũ nhân viên, cải tiến quy trình phục vụ, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho mỗi khách hàng. Sự khác biệt so với cửa hàng bánh mì kẹp thịt mà bạn có là chất lượng bánh, sự đa dạng của các loại bánh mì kẹp thịt và tốc độ phục vụ tuyệt vời của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu.

Ngay cả khi bạn là ông chủ lớn, bạn vẫn luôn trung thành với con người của mình.

Và thay vì đẩy nhanh quá trình phát triển, lan sang các nhánh khác, bạn sẽ làm điều gì đó tốt hết lần này đến lần khác cho đến khi nó hoàn hảo. Khi thời điểm đến, bạn vẫn đang rất cẩn thận lựa chọn một người quản lý giỏi để giúp bạn quản lý bên trong và bên ngoài của cửa hàng chính.

Bạn dự định chi tiêu và phát triển quy mô cửa hàng, nhưng hãy luôn tự hỏi bản thân rằng “Liệu khách hàng có được lợi không, họ sẽ cảm thấy thế nào, họ sẽ nhớ đến địa điểm của bạn như thế nào?” Đặt câu hỏi cho họ. Và quan điểm kinh doanh, kinh doanh và phát triển này không thay đổi ngay cả khi bạn có 2-3-4 địa điểm mới.

Ngay cả khi là chủ của một chuỗi cửa hàng Hamburger nổi tiếng, người bận rộn suốt ngày, bạn vẫn luôn nỗ lực sáng tạo ra những công thức mới để đưa hình ảnh thương hiệu của mình vào lòng khách hàng, không phải bằng những lời nói suông mà bằng chất lượng trong lòng khách hàng.

Đây chính là giá trị nhân văn và rất khác mà tựa game mô phỏng nghề nghiệp Burger Bistro Story này mang lại.

Tôi có thể không hiểu hết cảm xúc của một công ty. Nhưng thẳng thắn mà nói, những quan điểm nghề nghiệp và kinh doanh khác nhau tạo nên một sự nhất quán mạnh mẽ và một cá tính rất riêng cho trò chơi mô phỏng này.

Hình ảnh và âm thanh

Đồ họa mà Burger Bistro Story sử dụng được pixel hóa cổ điển và âm thanh không quá nhiều. Nhưng điều đáng chú ý là tổng quan vật phẩm trong trò chơi gắn kết một cách kỳ lạ. Đắm chìm một đứa trẻ, giống như tôi, người đã chơi nhiều trò chơi mô phỏng, vào tâm điểm của trò chơi.

Hay là thông điệp giới thiệu xuất sắc được truyền tải bởi những người sáng tạo trong trò chơi là đặc biệt hấp dẫn, với sức hấp dẫn của riêng nó?

Phiên bản APK Burger Bistro Story MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

Tải xuống Burger Bistro Story MOD APK dành cho Android

Tóm lại, Burger Bistro Story là một game mô phỏng nghề nghiệp rất văn minh, hợp thời và hợp đạo đức. Đối với những ai đang chuẩn bị bước vào cuộc sống cá nhân, nhưng không biết cách tính toán chính xác, tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi này trước, sau đó mới đến các trò chơi khác cùng ngành. Bởi vì niềm tin và triết lý bạn học được từ trò chơi này sẽ là thái độ bạn sẽ làm theo trong tương lai.

Bình luận
Chia sẻ