Tổng hợp Giftcode Bulu Monster mới nhất

  Danh sách giftcode game Bulu Monster được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bulu Monster thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bulu Monster thôi nào!

  Giftcode Bulu Monster mới nhất

  • 70eb6788
  • 6a8f6f06
  • 4d6922b8
  • 5a09a778
  • 34031bf1
  • 24ad5f6e
  • 42ce18

  Giftcode Fanpage Bulu Monster mới nhất

  • 39c03df0
  • 1787d638
  • 34b5388f
  • 7b87c148
  • 4b5d13ca
  • 733a562f
  • 2b037a88

  Hướng dẫn cách nhập code Bulu Monster

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bulu Monster
  • Bước 2: Chọn box giftcode Bulu Monster ở phía tay trái
  • Bước 3: Nhập code Bulu Monster để nhận quà

  Cách nhận code sự kiện fanpage Bulu Monster

  • Bước 1: Truy cập fanpage Bulu Monster
  • Bước 2: Chọn hashtag Bulu Monster code
  • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bulu Monster mới nhất

  Tải xuống Bulu Monster MOD APK (Bulu Points không giới hạn), thu thập những con quái vật mạnh mẽ để chiến đấu với những người huấn luyện khác.

  Giới thiệu Quái vật đám mây

  Bulu Monster là trò chơi được yêu thích nhất từ ​​nhà phát hành Sigma Game Limited. Được phát hành cho Android vào giữa năm 2013. Tính đến nay, game đã hơn 7 năm tuổi nhưng nhà phát triển vẫn không ngừng tung ra các bản cập nhật nội dung để làm mới trải nghiệm của người chơi. Trò chơi có hàng trăm nghìn lượt đánh giá 5 sao và đã được tải xuống hơn 5 triệu lần.

  trò chơi phong cách

  Về cơ bản, Bulu Monster giống như một phiên bản của trò chơi Pokemon nổi tiếng.. Bạn tạo ra một nhân vật có thể hồi sinh bằng cách đi lang thang khắp các vùng của bản đồ để thu thập và chiến đấu với quái vật. Mục tiêu của bạn trong cuộc phiêu lưu này là trở thành người huấn luyện quái vật giỏi nhất.

  Chiến đấu trong Bulu Monster khá đơn giản và quen thuộc. Nếu bạn đã chơi Pokemon trước đây, bạn thậm chí không cần phải nhận hướng dẫn từ hệ thống. Khi trận chiến bắt đầu, các quái vật sẽ được vận chuyển đến chiến trường. Các kỹ năng của quái vật được hiển thị ở cuối màn hình, khi đến lượt bạn có thể chọn kỹ năng phù hợp để thực hiện.

  Bản đồ Bulu Monster được sắp xếp giống như một con đường. Bạn có thể chọn các hướng khác nhau. Kết quả là bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách và quái vật khác nhau. Trong cuộc họp, màn hình sẽ tự động chuyển sang chiến trường mà không cần hỏi ý kiến ​​của bạn trước. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn luôn sẵn sàng cho trận chiến!

  Nếu bạn thích bắt và huấn luyện quái vật, bạn có thể thử Neo Monsters.

  Hệ thống quái vật

  Bulu Monster có hơn 150 loại quái vật để bạn bắt và huấn luyện. Trong quá trình chơi, bạn có thể bắt những con quái vật hoang dã bằng một quả bóng có tên là Capture Ball. Nhưng để bắt được chúng, bạn cần làm suy yếu chúng trong trận chiến rồi chọn quả cầu tương ứng với sức mạnh của từng loại.

  Về ngoại hình, quái vật rất ấn tượng. Nó được thiết kế để trông đẹp và sắc nét. Các hiệu ứng chuyển động cũng được xử lý rất tốt, bạn có thể kiểm tra khi xem chúng chiến đấu. Một số đánh giá cho rằng Bulu Monster được trình bày tốt hơn Pokemon về mặt này.

  Mỗi quái vật đều có hệ thống chỉ số và kỹ năng tương đối chi tiết. Trong quá trình chơi game, họ sẽ tích lũy kinh nghiệm để lên cấp. HP, sát thương, tốc độ sẽ tăng lên mức cao hơn khi các kỹ năng chiến đấu mới được mở khóa. Kỹ năng cũng có thể được nâng cấp lên mức tối đa là 10.

  Hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng

  Hệ thống tìm kiếm được cập nhật hàng ngày, với các nhiệm vụ mới được mở khóa khi hành trình của bạn sang một trang mới. Khi hoàn thành các câu đố, bạn sẽ nhận được phần thưởng thích hợp bao gồm Tìm điểm, Kinh nghiệm và thậm chí là một số quái vật quý hiếm.

  NPC cũng cung cấp các câu đố và nhiệm vụ cho abnj. Khi bạn tương tác với họ, bạn có thể nhận được hướng dẫn và thông tin bổ sung cần thiết để tìm kho báu.

  ghé thăm cửa hàng

  Cửa hàng là nơi bán các vật phẩm đặc biệt như quái vật, bình thuốc và Bộ Kit. Có nhiều loại Bộ Kit. Chúng được bán bằng cách sử dụng Tìm điểm và chứa các vật phẩm như Bắt bóng và kinh nghiệm.

  Các lọ thuốc trong cửa hàng được sử dụng để giúp quái vật tăng sức mạnh, tăng HP hoặc chữa lành vết thương trong trận chiến. Ngoài ra còn có các loại thuốc làm suy yếu quái vật đối lập, khiến chúng dễ bị bắt hơn.

  Quái vật quý hiếm chỉ có thể được tìm thấy trong cửa hàng. Chi phí cho mỗi quái vật dao động từ 800 đến 1000 Điểm Tìm kiếm. Cấp độ mặc định của họ là 5 và xếp hạng của họ từ 1 đến 3 sao.

  Point Cloud là gì?

  Bulu Point là đơn vị tiền tệ chính trong Bulu Monster. Họ đã quen với việc mua đồ từ các cửa hàng và giải quyết các câu đố một cách nhanh chóng.

  Phiên bản APK Bulu Monster MOD

  Tính năng MOD

  Tìm điểm không giới hạn

  Tải xuống Bulu Monster MOD APK dành cho Android

  Bulu Monster đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng, nơi họ phải đối mặt với những con quái vật, sau đó thuần hóa chúng để trở thành huấn luyện viên tối thượng. Ngoài chế độ cốt truyện, người chơi còn có thể so tài với các huấn luyện viên khác trong chế độ PvP với thể loại game chiến đấu theo lượt quen thuộc.

  Bình luận
  Chia sẻ

  Trả lời