Danh sách giftcode game Bullet Echo được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bullet Echo thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bullet Echo thôi nào!

Giftcode Bullet Echo mới nhất

 • 3ff831a8
 • 12af34a8
 • 4f165fc7
 • 7c566e01
 • 4c0d2f50
 • 272213e6
 • 2c69220d

Giftcode Fanpage Bullet Echo mới nhất

 • 714a2034
 • 5108d7d9
 • aef58d8
 • 5069ef60
 • 138e7157
 • 4ca0a17e
 • 657656e

Hướng dẫn cách nhập code Bullet Echo

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bullet Echo
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bullet Echo ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bullet Echo để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bullet Echo

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bullet Echo
 • Bước 2: Chọn hashtag Bullet Echo code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bullet Echo mới nhất

King of Thieves, Om Nom hay Cut the Rope là những trò chơi nổi tiếng được mọi người yêu thích. Và đứng sau trò chơi này là ZeptoLab, một nhà phát hành game với hàng chục năm kinh nghiệm. Và không chỉ có những cái tên kể trên, Bullet Echo APK là một trong những trò chơi góp phần tạo nên danh tiếng cho hãng.

Gặp gỡ Bullet Echo

Bullet Echo là một game hành động vui nhộn với lối chơi đơn giản. Nó được phát hành trên nền tảng Android vào giữa năm 2020 và đến nay đã đạt hơn 5 triệu lượt cài đặt, tức là chưa đầy 1 năm. Điều này cho thấy Bullet Echo thú vị như thế nào. ZeptoLab thường xuyên cập nhật các phiên bản mới để cải thiện hiệu suất tổng thể đồng thời tích hợp các tính năng mới và bổ sung nội dung mới.

trò chơi thú vị

Bullet Echo là game kết hợp nhiều yếu tố: hành động, nhập vai, bắn súng và battle royale. Điều này có nghĩa là Bullet Echo có một lối chơi rất đa dạng với rất nhiều lựa chọn khác nhau để chơi.

Tải xuống Bullet Echo

Nhưng dưới thiết kế tối giản của ZeptoLab, cách chơi rất đơn giản. Bạn sẽ hồi sinh và điều khiển một lính đánh thuê có mục tiêu là người chơi hoặc đội cuối cùng đứng bằng cách tiêu diệt tất cả đối thủ trên chiến trường.

Bullet Echo có giao diện từ trên xuống. Các nút điều khiển được chia thành hai phần, bên trái là nút Joystick để di chuyển, bên phải là hướng di chuyển và nạp đạn, hồi máu, v.v. để thiết lập hành động.

Nhiều chế độ chơi để lựa chọn

Bullet Echo có 3 chế độ chơi mà bạn có thể chọn để chơi. Bao gồm 5v5 Team Deathmatch, King of the Hill và Battle Royale.

Battle Royale là chế độ đầu tiên bạn có thể chơi. 3 cung cấp sự cạnh tranh giữa các đội gồm ba người chơi. Năm đội tham gia trận chiến, sau đó mọi người cố gắng tiêu diệt kẻ thù của đội kia để là đội đứng cuối cùng. Một lưu ý nhỏ, khi các trận chiến càng kéo dài, đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng chất lượng cao hơn bình thường. Bạn cũng phải nhớ đặc điểm của thể loại Battle Royale khi các vật phẩm hỗ trợ, trang bị và vũ khí nằm rải rác trên chiến trường. Nhận chúng để sử dụng. Nhưng hãy cẩn thận, vì kẻ thù ở khắp mọi nơi, chúng có thể nghe thấy tiếng bước chân của bạn!

Trong khi Battle Royale là một trận chiến theo nhóm để chơi khuyến khích tinh thần đồng đội, thì King of the Hill cung cấp các trận chiến độc lập để sinh tồn. Bạn sẽ bước vào trận chiến khốc liệt khi chiến đấu một mình, không có người hỗ trợ. Lấy vũ khí của bạn, ẩn trong chiến trường và tiêu diệt tất cả kẻ thù trong tầm nhìn. Thể hiện kỹ năng săn bắn của bạn để tồn tại cho đến khi chiến tranh kết thúc!

Apk mod Echo đạn

Cuối cùng, bạn có thể tham gia vào Team Deathmatch 5v5 trong giai đoạn thứ ba. Chế độ sẽ được mở khóa sau khi nhận được một số thành tích đặc biệt từ King of the Hill. Các trận chiến trong Team Deathmatch 5v5 đang được háo hức chờ đợi, bạn sẽ tham gia vào một đội 5 người và chiến đấu với các nhóm 5 người chơi khác. Đây thực sự là một cuộc đối đầu đẫm máu, nhưng cũng là lúc thể hiện tinh thần đồng đội và khả năng sắp đặt khuôn mẫu của trận chiến. Đừng bỏ lỡ một số khoảnh khắc Team Deathmatch 5v5 tuyệt vời, vì chế độ này chỉ khả dụng vào một số thời điểm nhất định trong ngày!

hệ thống nhân vật

Như đã nói, Bullet Echo có yếu tố nhập vai và bạn có thể thu thập và nhập vai thành 21 nhân vật trong trò chơi này. Mỗi người trong số họ có những khả năng đặc biệt và kỹ năng chiến đấu khác nhau. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách xem số liệu thống kê và thông tin kỹ năng của mọi người.

Để mở khóa nhân vật này, bạn phải tham gia vào các trận chiến để thu thập những chiếc rương bí ẩn và tài nguyên đặc biệt. Tài nguyên cũng có thể được sử dụng để nâng cấp nhân vật, tăng khả năng của anh ta và hệ thống chỉ số. Có một nhân vật có nhiều HP, sức mạnh và đạn hơn sẽ là một lợi thế để bạn đánh bại kẻ thù trên chiến trường.

Đồ họa và môi trường

Điều cuối cùng tôi muốn đề cập đến là đồ họa của trò chơi. Nó được thiết kế theo một phong cách nghệ thuật đẹp mắt. Hiệu ứng hình ảnh, bóng đổ, màu sắc được hiển thị rõ ràng, tạo nên một trận chiến vô cùng khốc liệt.

Trò chơi Bullet Echo

Cần lưu ý rằng môi trường trong trò chơi không được hiển thị đầy đủ. Tất cả họ đều chìm trong bóng tối và đó là lý do tại sao các nhân vật được trang bị đèn pin. Nó chỉ có thể quan sát môi trường tùy thuộc vào phạm vi của đèn pin. Bạn có thể phát hiện bước chân nếu kẻ thù đang di chuyển hoặc nhận được tín hiệu cảnh báo của hệ thống nếu kẻ thù đang hoạt động. Tất nhiên, đây là một phần của chiến lược mà bạn cần biết khi chiến đấu.

Tải xuống Bullet Echo APK dành cho Android

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào những trận chiến khốc liệt bất tận trong Bullet Echo? Tải game, nhập vai vào nhân vật yêu thích của bạn và thể hiện kỹ năng bắn súng tuyệt vời của bạn trên chiến trường. Bạn sẽ nhận được phần thưởng thành tích và điểm xếp hạng trong quá trình này. Thu thập chúng để vào bảng xếp hạng thế giới!

Bình luận
Chia sẻ