Danh sách giftcode game Bud Farm: Grass Roots được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bud Farm: Grass Roots thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bud Farm: Grass Roots thôi nào!

Giftcode Bud Farm: Grass Roots mới nhất

 • 74d568ab
 • 50afc65c
 • 49e34632
 • 74595bdb
 • 32085b09
 • 52770d92
 • 123ebfa1

Giftcode Fanpage Bud Farm: Grass Roots mới nhất

 • 34ab7ffb
 • 3d8d11dd
 • 188abad3
 • 2d6c6f90
 • 70bd642b
 • 5ac18ea1
 • 706a91e4

Hướng dẫn cách nhập code Bud Farm: Grass Roots

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bud Farm: Grass Roots
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bud Farm: Grass Roots ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bud Farm: Grass Roots để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bud Farm: Grass Roots

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bud Farm: Grass Roots
 • Bước 2: Chọn hashtag Bud Farm: Grass Roots code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bud Farm: Grass Roots mới nhất

So với những game nông trại khác, Bud Farm: Grass Roots MOD APK khá “dị”. Từ con đường mở cửa canh tác “hộp” của người nông dân, thấy chẳng giống ai, rồi thêm hàng loạt bánh bèo tiền tỷ trông “say” với dân làng ngái ngủ, một cái nhìn khác lạ đang trỗi dậy. . Nhưng nếu bạn nhìn xung quanh, nó ngay lập tức khiến bạn tò mò muốn chơi.

Giới thiệu Trang trại chồi: Cây cỏ

“Nhu cầu” của nông dân ngày càng tăng, họ không thể dừng lại khi đến thời điểm thích hợp

Phát triển đế chế “cần sa” của bạn

Đầu tiên, chúng tôi có một mảnh đất nhỏ. Đất ít, vốn liếng, chúng tôi phải làm một việc không ai sánh kịp. Có lẽ nông dân của chúng tôi nghĩ theo cách này, nên sau nhiều ngày cân não, có lẽ nông dân sẽ tìm kiếm cần sa, OG Kush, Super Silver Haze, v.v. Anh ấy quyết định trồng một số loại cây lạ, bao gồm

Không có mảnh đất nào trù phú với đặc tính “thực vật”, nhưng người chủ có hạt giống trong tay, lại là một người rất “bạn”, nên sự nghiệp nông nghiệp của bạn sẽ bắt đầu trong một bí quyết rất riêng: trồng đầy cây trong một cái chậu nhỏ, trong một góc nhỏ của lô đất nhỏ mà bạn đang sở hữu. Những cây này trông vậy, nhưng rất khó xử lý. Bạn chỉ cần bón một ít phân, lấy phân trộn, tưới nước, phơi nắng, ủ từ côn trùng, nhện và sâu để xem nó phát triển như thế nào. Sau tất cả, được nhìn thấy bạn trưởng thành là một phần của niềm hạnh phúc. Sau đó, khi chúng vượt qua giai đoạn tàn tật, chúng nảy mầm quá nhanh, lớn lên, “ra hoa kết trái”. Đã đến mùa thu hoạch rồi, hãy thu hái ngay những “bông hoa cà phê” này để mua bán lấy hàng ngay thôi.

Không chỉ vậy, trái cây thu được từ chiếc nồi này còn có thể dùng để làm bánh. Tôi gọi nó là “bánh cà phê”. Những chiếc bánh cà phê này ban đầu chỉ là những mẻ nhỏ, chỉ bán trong nhà bạn, bày trong những chiếc tủ nhỏ. Nhưng ai ăn một lần là (chắc chắn) “ghiền”. Vì vậy, bạn sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Nếu bạn kết hợp hai công đoạn này: chế biến để đưa ra thị trường và chế biến để làm bánh, đồ uống tại nhà và hơn thế nữa, bạn sẽ thu được nhiều lợi nhuận hơn từ việc kinh doanh trang trại nhỏ của mình. Nhu cầu về cà phê của người dân thị trấn bắt đầu tăng lên. Không thể dừng lại lần sau. Bạn luôn sẵn sàng, phát triển nhanh chóng và thu hoạch nhiều hơn nữa. Đến một thời điểm nào đó, mảnh đất nhỏ ban đầu không còn chỗ để cất giữ, tiền mặt lại dồi dào. Vì vậy, bạn sẽ mua thêm đất, mở rộng ngôi nhà của bạn. Tiếp theo là thuê thêm người làm, mua sắm máy móc thiết bị hiện đại hơn. Đưa tất cả các khâu gieo trồng, bón phân vào một quy trình phù hợp và sử dụng nhân công để đẩy nhanh tiến độ. Thu hoạch nhiều, nhanh, chất lượng đồng đều, tiền không ngừng kiếm tiền.

Trên đường đi, bạn có thể tham gia hàng loạt cuộc thi lớn nhỏ trong làng như Thử thách lập nghiệp, mở rương kiếm thêm tiền mở rộng trang trại hoặc thuê thêm người. Hãy nhớ rằng, hãy ưu tiên những người đàn ông được gọi là Công nhân huyền thoại vì họ làm việc rất chăm chỉ và có năng suất cao hơn những người lao động bình thường.

Phát triển cùng làng, buôn bán với hội, bán bằng thuyền

Từ thành công của “mô hình” của bạn, nhiều người trong thôn cũng bắt đầu làm theo vụ này. Bạn có đầu óc hơi lập dị nhưng lại là người rộng lượng, được mọi người yêu mến. Vì vậy, đừng ngại dạo quanh tám người này một chút, và một chút về điều này. Sau đó, khi rảnh rỗi, tôi đi thăm các trang trại lân cận, dạy họ cách thu hoạch, trồng trọt, rồi trao đổi kinh nghiệm canh tác, mua bán, trao đổi hàng hóa với nhau.

Trang trại của bạn đang phát triển mạnh, phát triển một cách chuyên nghiệp và tuyệt vời. Lúc này cây cối rất lộ thiên. Có thể nói, sự giàu có và đa dạng về cần sa ở ngôi làng này là vô tận. Có tiền trong tay, bạn tiếp tục xoay vòng, cải thiện trang trại của mình bằng nhiều hệ thống máy bơm nước, đèn chiếu sáng hoặc máy phát điện. Quên cái bụi bẩn to bằng cái mũi cũ đi. Đây là thiên đường trang trại mà bạn hằng mơ ước.

Bạn cũng thử vận ​​may của mình trong trang trại. Nuôi bò để tiếp tục lấy sữa làm nguyên liệu, đặc biệt trong các quá trình chế biến khác như sữa, pho mát, sữa chua …

Với ham muốn tiền bạc không quản ngại, thay vì trước đây chỉ có một vài tủ bánh nhỏ, anh chị cũng đã tự lập cho mình một ki ốt để kinh doanh, buôn bán hàng hóa, tạp hóa. Giờ đây nó đã trở thành một chuỗi cửa hàng trưng bày và thu mua các thành phẩm và bán thành phẩm khác nhau từ các nhà máy nông nghiệp.

Trùm “cần sa” nổi tiếng bay

Sự năng động này một ngày nào đó sẽ nâng cao danh tiếng của bạn trên toàn khu vực. Bạn trở thành vua cần sa không chỉ ở làng này, mà còn ở nhiều làng lân cận. Nhờ tấm gương của anh, ngôi làng yên bình nhưng nghèo khó ngày xưa đã thay hình đổi dạng. Bây giờ tiên tiến, phong phú, giàu có và hiện đại hơn rất nhiều. Dịch vụ của bạn ở đây là rất tốt.

Chơi game này cho vui vài bước nữa, lên Facebook rủ bạn bè cùng trồng cần sa, Một cộng đồng trồng cây đại thụ suốt ngày nói với nhau về những thay đổi trong quá trình bón phân, mua bán thì còn gì bằng rao bán?

Tải xuống Bud Farm: Grass Motorcycle APK dành cho Android

Đây là thế giới tưởng tượng của Từ Hi Thái hậu. Một nơi mà sự phát triển của nhu cầu và sự đồng ý của toàn bộ các thế hệ là rõ ràng và không có rào cản đạo đức nào ngăn cản nó. Chơi cho vui vì những ý tưởng kỳ quặc, đặc biệt là tạo hình nhân vật siêu dễ thương. Tiến nhanh, tiến độ rất thú vị nhé các bạn. Hãy chơi thôi, đừng suy nghĩ quá sâu và đừng bao giờ bắt chước.

Bình luận
Chia sẻ