Danh sách giftcode game BTS Universe Story được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode BTS Universe Story thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc BTS Universe Story thôi nào!

Giftcode BTS Universe Story mới nhất

 • 72c81726
 • 995c2a5
 • 1164e9e0
 • 5c063cd1
 • 61535869
 • 378d2593
 • dba0c7e

Giftcode Fanpage BTS Universe Story mới nhất

 • 525e4435
 • 2a0a6d94
 • 502065b3
 • 7f928a76
 • 5e249dc4
 • 1b00c216
 • 44e6263

Hướng dẫn cách nhập code BTS Universe Story

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website BTS Universe Story
 • Bước 2: Chọn box giftcode BTS Universe Story ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code BTS Universe Story để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage BTS Universe Story

 • Bước 1: Truy cập fanpage BTS Universe Story
 • Bước 2: Chọn hashtag BTS Universe Story code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code BTS Universe Story mới nhất

Tải xuống phiên bản APK của Câu chuyện vũ trụ của BTS để tương tác với thần tượng của bạn và trở thành một phần của cộng đồng quân đội toàn cầu của những người hâm mộ BTS.

Về câu chuyện của vũ trụ BTS

Nhắc đến Netmarble, người ta thường nhớ đến nhà phát hành của những tựa game nhập vai nổi tiếng như MARVEL Future Fight, The Seven Deadly Sins: Grand Cross hay Lineage 2: Revolution. Tuy nhiên, họ cũng là người sáng tạo nên Câu chuyện vũ trụ của BTS, một ứng dụng dành cho những người hâm mộ quân đội của nhóm nhạc KPOP yêu thích nhất BTS.

Như các bạn đã biết, BTS là một nhóm nhạc thần tượng nam bao gồm 7 thành viên. Với nhiều tài năng và những sản phẩm âm nhạc hay, họ dễ dàng chiếm được tình cảm của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Và BTS Universe Story giống như một cách kể về câu chuyện của 7 nam thần và cũng là một cộng đồng dành cho ARMY. Sẵn sàng tham gia cộng đồng này?

Trò chơi thú vị dành cho binh lính

Phần lớn, mỗi người hâm mộ nhóm nhạc thần tượng đều có tên riêng của họ và người hâm mộ BTS được gọi là Army. Mỗi quốc gia đều có một cộng đồng quân đội, nơi họ có thể tập hợp và chia sẻ với nhau về thần tượng của mình. Nhóm Facebook, ứng dụng đọc và viết truyện trên Wattpad, trò chơi BTS WORLD và bây giờ là trò chơi Câu chuyện vũ trụ của BTS.

Câu chuyện vũ trụ của BTS khám phá chủ đề nhóm nhạc thần tượng này theo nhiều cách. Bạn có thể khám phá toàn bộ câu chuyện hoặc trò chơi nhập vai nhóm để tương tác với các sự kiện hàng ngày. Và nói chung, tất cả những tính năng này đã được mong đợi từ lâu. Nếu bạn là một người yêu thích các trò chơi quân sự hoặc kỳ quặc, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Câu chuyện vũ trụ của BTS.

Nhập vai và tương tác

Thay vì vào Wattpad để đọc truyện về BTS, bạn có thể chơi BTS Universe Story để có trải nghiệm hoàn hảo hơn. Trò chơi này có một số tính năng kể chuyện trực quan. Các nhân vật sẽ tương tác, nói chuyện với nhau và thực hiện các hoạt động hàng ngày. Khoảnh khắc thú vị này nên thú vị hơn lời nói, phải không?

Ngoài việc xem các video kể chuyện ngắn, bạn có thể nhập vai vào một trong các thành viên và sống theo cách bạn muốn. Trò chơi này rất giống với thể loại tiểu thuyết trực quan, nơi bạn có quyền đưa ra quyết định và đối thoại cho nhân vật. Với sự giúp đỡ của bạn, bạn sẽ mang lại một cuộc sống tốt hơn cho thần tượng của bạn.

Hãy là một nhà văn, tạo ra câu chuyện và thế giới của riêng bạn

Ngoài yếu tố nhập vai, Câu chuyện vũ trụ của BTS còn mang đến cho bạn cơ hội trở thành nhà văn. Bạn có thể sáng tác một loạt các câu chuyện với một nhóm và mỗi thành viên và viết chúng thành một câu chuyện. Đưa họ đến những khoảng thời gian và kỷ niệm đẹp. Dù không thể tránh khỏi những rắc rối và xích mích, nhưng cuối cùng cả nhóm vẫn có thể đoàn tụ, cùng nhau ca hát và sống chung dưới một mái nhà.

Rất nhiều câu chuyện để khám phá

Bạn có thể tìm thấy những câu chuyện khác ngoài câu chuyện gốc về những thách thức mà BTS phải đối mặt. Trở thành thám tử và điều tra những bí ẩn trong Câu chuyện vũ trụ của BTS, làm CEO và giúp nhóm nổi tiếng hơn, trở thành nhân vật hàng đầu trong thế giới KPOP, tương tác với người hâm mộ và làm những điều đáng kinh ngạc. tour du lịch,… Câu chuyện vũ trụ của BTS mang đến rất nhiều điều thú vị. Bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

Thưởng thức các bản hit

BTS Universe Story có hầu hết các Lượt truy cập của nhóm. Chúng được chơi dưới dạng nhạc nền và tiếp tục thay đổi khi bối cảnh của câu chuyện thay đổi. Ở một góc độ khác, trò chơi này là một thế giới dành riêng cho BTS và Army. Bạn có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của mình trong khi ngắm nhìn bảy gương mặt điển trai và tương tác với họ.

đồ họa

BTS Universe Story có đồ họa 3D, sắc nét và chuyển động rất mượt mà. Phần lớn, các phần của câu chuyện gốc được phát tự động ở định dạng video, các nhân vật tương tác tự động và bối cảnh liên tục thay đổi khi họ tham gia đối thoại với nhau.

Chơi như một trò chơi tiểu thuyết trực quan, câu chuyện diễn ra trong không gian 3D, tạo cảm giác chân thực và tự nhiên nhất về cách kể chuyện bằng hình ảnh của thể loại gốc. Nhìn chung, đồ họa của BTS Universe Story được thiết kế tốt, tạo cảm giác như được chuyển thể từ video thật thành phim hoạt hình.

Tải game BTS Universe Story APK cho Android

BTS Universe Story mang đến nhiều lối chơi đa dạng trong khi tận dụng nhiều khía cạnh của nhóm BTS. Bạn có thể tương tác với thần tượng của mình, tìm hiểu thói quen của mọi người, lắng nghe tâm sự của họ và những thách thức khi thăng tiến trong sự nghiệp. Tải xuống Câu chuyện vũ trụ của BTS ngay bây giờ và viết câu chuyện bạn muốn.

Bình luận
Chia sẻ