Danh sách giftcode game Bright Memory Mobile được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bright Memory Mobile thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bright Memory Mobile thôi nào!

Giftcode Bright Memory Mobile mới nhất

 • 49b9586
 • 662ef02c
 • 3bfcf9ad
 • f3bdb53
 • 4778a6d6
 • 391ea0cd
 • 4dbdd86f

Giftcode Fanpage Bright Memory Mobile mới nhất

 • 2af3b74a
 • 46f07e76
 • 395d99f1
 • 6b46a3ac
 • 4d801301
 • 767e6eea
 • 4c52aa2c

Hướng dẫn cách nhập code Bright Memory Mobile

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bright Memory Mobile
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bright Memory Mobile ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bright Memory Mobile để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bright Memory Mobile

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bright Memory Mobile
 • Bước 2: Chọn hashtag Bright Memory Mobile code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bright Memory Mobile mới nhất

Bright Memory Mobile APK là một trò chơi bắn súng FPS với đồ họa tốt nhất. Trò chơi này vừa được phát hành và phát triển bởi FYQD Studio. Trò chơi này đã nhận được GIẢI THƯỞNG TRÒ CHƠI TapTap được đề cử là trò chơi độc lập hay nhất năm 2019.

Làm quen với điện thoại có bộ nhớ sáng

FYQD Studio tiền thân là một studio truyện tranh tại Trung Quốc sau đó chính thức chuyển sang sản xuất trò chơi điện tử vào năm 2012. Năm 2014, FYQD Studio phát hành War Storm trên nền tảng PC. Sau đó, họ bắt đầu sản xuất Bright Memory, một game bắn súng với góc nhìn FPS hay nhất đã nhanh chóng gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ. Và game chính thức được phát hành vào ngày 12/01/2019.

tổ hợp

Bright Memory Mobile theo chân cuộc phiêu lưu của một người phụ nữ tên Shelia vào năm 2020. Trong truyền thuyết có những thanh kiếm 1000 năm tuổi tên là Kanshou và Bakuya. Với sự tiến bộ của khoa học, hai thanh kiếm này đã được phát hiện bởi nghiên cứu của SRO. Họ phát hiện ra một cấu trúc nhiều lớp độc đáo ở giữa hai thanh kiếm. Và anh ta được gọi là Jiu Xuan linh hồn, anh ta có khả năng đặc biệt là làm cho người chết sống lại. Do đó, nhiều cường quốc đang tranh giành nó để chiếm hữu nó. Một tổ chức khủng bố được gọi là SAI gửi quân đội của mình để xâm nhập vào cơ sở nghiên cứu của SRO.

Câu chuyện ký ức rực rỡ 1024x576

Chúng đánh cắp các tài liệu bí mật và dữ liệu SRO thông qua một công nghệ tiên tiến được gọi là Vận tải lượng tử. Công nghệ này cho phép bạn di chuyển một đối tượng, có thể là tài liệu hoặc dữ liệu, từ vị trí này sang vị trí khác mà không có sự di chuyển của thời gian. Để tránh nó, Shelia đã cố gắng thay đổi tọa độ của điểm đến của mình để không tiếp cận những kẻ khủng bố. Quá tệ là Shelia đã kích hoạt nhầm thiết bị và chuyển tất cả mọi người xung quanh đến một hòn đảo nổi gần Bắc Cực. Và người ta phát hiện ra rằng những con quái vật và xác người từng sống nổi dậy nhờ vào linh hồn của Jiu Xuan, chúng đã tìm đến vị trí của Shelia …

trò chơi phong cách

Bright Memory Mobile là một game nhập vai bắn súng góc nhìn thứ nhất. Ban đầu, Bright Memory chỉ có mặt trên nền tảng PC và được phát hành bởi Steam. Khi thông tin rò rỉ về một số hình ảnh trong trailer trò chơi này, hóa ra lại gây hứng thú cho nhiều game thủ thích game bắn súng FPS. Với phong cách chơi rực lửa, bạn sẽ hòa mình vào những trận chiến điên cuồng của game. Bạn sẽ bắn, giết tay thật khi tham gia trò chơi này.

kỹ năng tốt

Shelia là một nữ lính biệt kích, trang bị của cô có nhiều khả năng đặc biệt để đối phó với con người và quái vật. Anh ta không chỉ có thể sử dụng vũ khí để tấn công tầm xa mà còn có thể chiến đấu đáng kinh ngạc ngay cả khi cận chiến. Với thanh kiếm của mình, anh ta có thể chém bất kỳ kẻ thù nào tiếp cận mình.

Kỹ năng ghi nhớ tuyệt vời 1 1024x767

Đôi găng tay anh ấy đang đeo cũng không phải là găng tay bình thường. Được trang bị một chiếc móc để nó có thể đi xuyên núi, thung lũng … Nó cũng có thể tấn công các lực lượng như bàn tay của Iron Man để đẩy lùi kẻ thù. Anh ta cũng có khả năng điều khiển trọng lực và đẩy kẻ thù lên không trung rồi dùng súng hoặc kiếm để tiêu diệt kẻ thù.

Kỹ năng ghi nhớ tuyệt vời 2 1024x767

đồ họa

Về đồ họa, Bright Memory Mobile không hề thua kém phiên bản PC. Được đánh giá là một game AAA bom tấn, đồ họa của game làm say lòng người chơi với đồ họa được thiết kế bằng Unreal Engine. Đặc biệt từ góc nhìn thứ nhất, bạn đang đứng trước một khung cảnh tráng lệ, gần giống như một nhân vật trong game. Với trò chơi này, Trung Quốc đã khẳng định với thế giới rằng công nghệ làm game của họ không hề thua kém các nước khác. Ngoài ra, âm thanh cũng rất sống động sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Đồ họa bộ nhớ rực rỡ 1024x767

một số lưu ý nhỏ

Ngôn ngữ mặc định của Bright Memory Mobile là tiếng Trung, bạn có thể đổi sang tiếng Anh bằng cách vào cài đặt, giọng nói là dòng đầu tiên và chọn dòng thứ hai. Đây là bản phát hành chỉ truy cập sớm, vì vậy chỉ có tập đầu tiên, giống như trên PC. Bạn chỉ cần trải nghiệm 1 tiếng là xong. Đối với phiên bản đầy đủ, bạn sẽ phải đợi Bright Memory: Infinite được công bố trên điện thoại của bạn để có được nó. Một điều nữa, nó cũng yêu cầu cấu hình cao do đồ họa khá nặng. Yêu cầu tối thiểu là CPU Snapdragon 660 và muốn chơi cấu hình tốt nhất thì yêu cầu là CPU Snapdragon 835 hoặc Kirin 980.

Menu bộ nhớ sáng 1024x576

Tải xuống APK Bright Memory Mobile dành cho Android

Bright Memory Mobile là một trò chơi thực sự tuyệt vời của năm. Chi phí của trò chơi là 3,99 đô la, nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí bằng cách tải xuống các tệp APK và OBB của chúng tôi từ các liên kết bên dưới bài viết.

Bình luận
Chia sẻ