Tổng hợp Giftcode Bridge Race mới nhất

Danh sách giftcode game Bridge Race được tổng hợp bởi Salenhanh. Nếu bạn nào chưa có giftcode Bridge Race thì đừng bỏ qua những code dưới đây nhé. Cùng Salenhanh cày cuốc Bridge Race thôi nào!

Giftcode Bridge Race mới nhất

 • 2a903b13
 • 42ec926a
 • 3bb31aee
 • 60dda7a8
 • 14503966
 • 76d54c06
 • 3d4d6f97

Giftcode Fanpage Bridge Race mới nhất

 • 5fd4713a
 • 684e9a8e
 • 35962b82
 • da32f1a
 • 2f2a53eb
 • 4b84f099
 • ad5cde8

Hướng dẫn cách nhập code Bridge Race

 • Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ website Bridge Race
 • Bước 2: Chọn box giftcode Bridge Race ở phía tay trái
 • Bước 3: Nhập code Bridge Race để nhận quà

Cách nhận code sự kiện fanpage Bridge Race

 • Bước 1: Truy cập fanpage Bridge Race
 • Bước 2: Chọn hashtag Bridge Race code
 • Bước 3: Làm theo hướng dẫn để nhận code Bridge Race mới nhất
Đua cầu dành cho Android
Tải xuống Bridge Racing MOD APK
Bridge Racing MOD của APKMODY

Bridge Race MOD APK là một trò chơi xây cầu khá hay. Bạn là người có công việc duy nhất là thu thập những viên gạch có màu sắc phù hợp để xây một cây cầu bắc qua biển, nhưng câu chuyện không kết thúc ở đó.

Giới thiệu về Đua cầu

Thu thập gạch, xây cầu, băng qua đại dương như một trò đùa!

Nhiệm vụ chính của người xây cầu trong Bridge Race

Chúng tôi chia chúng thành hai nhóm: chính và phụ. Nhiệm vụ chính của bạn trong Bridge Race gồm hai phần: chạy tới chạy lui để thu thập và vận chuyển càng nhiều gạch càng tốt, xây một cây cầu bắc qua sông / hẻm núi trước mặt. Nhiệm vụ phụ trong trò chơi này là ngăn chặn kẻ thù bằng cách xoay người trước mặt và hạ gục chúng và thả những viên gạch mà chúng đang mang trên vai. Nếu bạn chơi một mình với máy, càng vượt qua nhiều cảnh thì điểm càng cao. Nếu bạn chơi với nhiều người khác, người đứng sẽ thắng trò chơi. Nhưng tôi nghĩ rằng rất vui khi chơi trò chơi này với nhiều người.

Gian lận này là dành cho bạn

Nó giống như nguyên tắc sống mà người ta vẫn thường nói “đặt gạch đầu dòng”. Ai đặt viên đá móng đầu tiên của cây cầu sẽ “nhường chỗ” cho những đoạn tiếp theo. Bạn phải làm như vậy trong trò chơi này. Bởi vì số lượng cây cầu được xây dựng sẽ ít hơn số lượng người xây dựng. Một khi bạn xây dựng, đối thủ của bạn không còn có thể làm bất cứ điều gì.

Nhưng may mắn thay, nó không phải là hướng ngược lại. Điều này áp dụng cho chế độ chơi đơn. Điều này có nghĩa là đối thủ của bạn không thể chạm vào cây cầu còn dang dở của bạn. Bạn có thể tiếp tục đặt và sau đó quay lại mà không sợ bị mất bộ phận. Điều kiện duy nhất là số gạch trên vai của bạn lớn hơn số gạch đặt trên cầu của kẻ thù. Nhưng nó quá đặc biệt đối với tôi.

Bí quyết thứ hai mà tôi nghĩ bạn nên biết trước khi chơi Bridge Race là: Đừng nghĩ như vậy. Tôi đang nói về mối tương quan giữa số lượng đường có được và chiều dài gần đúng của cây cầu. Theo kinh nghiệm của tôi khi chơi gần chục cảnh, cây cầu thường trông như thế này, nhưng nó luôn dài hơn bạn nghĩ. Và có nhiều gạch hơn bạn cần. Vì vậy, việc cần làm sau khi “đặt gạch” là thu thập càng nhiều càng tốt. Nếu mất thì phải xuống nhặt, nếu mất 1-2 cái là chết ngay. Nhân tiện, việc dư thừa tốt hơn, nhưng không nguy hiểm, vì một viên gạch dư thừa ngay lập tức có thể qua cây cầu tiếp theo để đặt viên gạch tiếp theo.

Lưu ý thứ ba trong trò chơi: Đừng để màu sắc của trò chơi làm rối não bạn, hãy thu thập những viên gạch, nhưng cũng đừng quên ngăn chặn kẻ thù. Kẻ thù của bạn là những người xây dựng làm cùng một công việc, chỉ có màu sắc của công nhân và viên gạch mà họ phải thu thập là khác với bạn. Để ngăn chặn những đối thủ này, bạn phải xuất hiện trước mặt chúng, đâm và hạ gục chúng, đập tất cả các viên gạch trên lưng xuống đất. Đó cũng là điều cần lưu ý, nếu họ chủ động làm điều đó với bạn, bạn sẽ chịu chung số phận với người lao động đã ra đi.

Phần thưởng và điểm trong trò chơi

Mỗi khi bạn hoàn thành việc xây cầu hoặc ăn những thứ thú vị trong khi chơi (ngoài việc thu thập gạch), bạn sẽ kiếm được điểm thưởng. Việc tích lũy điểm này sẽ giúp bạn mua được những skin mới đẹp mắt và cải thiện tâm trạng, thay đổi diện mạo của người thợ và viên gạch trên vai. Phần còn lại không liên quan gì đến chất lượng của trò chơi.

Một số vật phẩm hay ho trên đường đi đôi khi cũng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích, ví dụ: xu tốc độ: muốn chơi thì chạy nhanh gấp đôi bình thường, gom gạch siêu nhanh. Hoặc có một thứ như đối thủ đóng băng kho báu, nơi mọi thứ xung quanh bạn nằm yên trong một khoảng thời gian và đi lang thang tự do bên ngoài công trình xây dựng cầu.

Điều thú vị ở đây là cơ chế loot. Khi đối thủ ngã xuống, các viên gạch rơi xuống đất và tự động chuyển sang màu xám. Lúc này, bạn có thể thu thập ngay những viên gạch này và đổi thành màu của viên gạch mà bạn đặt tên. Là một loại vật phẩm có được sau khi tiêu diệt kẻ địch mà chúng ta thường thấy trong các game đối kháng. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ trò chơi này rất cạnh tranh ngay từ đầu.

Tất nhiên, như trong mọi trò chơi, trò chơi này cũng có một số điểm xấu. Trong Bridge Race, một điều khó chịu nho nhỏ khi chơi là bạn phải băng qua một cây cầu đang xây dở bên phải đang thiếu gạch để tiếp tục xây. Lúc đầu tôi không bận tâm, nhưng sau một vài cảnh đối thủ ngày càng đông, những cây cầu dài ra và số lượng gạch phải thu thập tăng lên gấp nhiều lần, giữa dầu sôi lửa bỏng và phải quay lại. và đi về phía trước. Mỗi khi toàn bộ chiều dài của cây cầu được sử dụng hết, đó thực sự là một trở ngại.

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa của Bridge Race rất tối giản theo phong cách khối màu. Điều duy nhất bạn có thể nhìn thấy và chiêm ngưỡng trong trò chơi này là những khối màu đơn sắc từ hình người công nhân đến cây cầu cho đến những viên gạch… Nhưng chính sự đơn giản này lại tạo nên sự thú vị trong trò chơi. Thêm vào đó, nhạc nền không phô trương, giúp bạn thực sự tập trung vào quá trình nhặt gạch và xây cầu.

Phiên bản APK Bridge Racing MOD

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn: Vào game luôn là tiền mặt.

Tải xuống Bridge Racing MOD APK dành cho Android

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, nhẹ nhàng, vui nhộn, giải trí không tốn não hay mệt mỏi thì có thể nói bạn nhất định phải trải nghiệm trò chơi độc đáo và thú vị này một lần. Bridge Race rất thư giãn nhưng cũng rất hài hước. Thỉnh thoảng cũng được tham gia những trò chơi 2D với chủ đề color block độc lạ như thế này các bạn ạ. Tải Bridge Race tại đây để chơi ngay.

Bình luận
Chia sẻ

Viết một bình luận